Crossfire Legends: Trên tay bản Việt hóa của CF Mobile vừa ra lò

Nhìn chung phiên bản Crossfire Legends không có nhiều điểm khác biệt so với CF Mobile phiên bản nước ngoài trước đấy.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/03/2017 Giới thiệu game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Một phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh của CF Mobile mang tên Crossfire Legends đang được game thủ chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội Facebook vào chiều tối ngày 31/3/2017 và 2Game cũng đã nhanh tay tải về và trên tay chơi thử phiên bản này.

Trong khi tin tức về Crossfire Legends (hay CF Mobile) tại Việt Nam còn đang rất mờ hồ khi chưa có đích danh NPH nào lên tiếng xác nhận thì mới đây cộng đồng game thủ đang truyền tay nhau bộ cài Việt hóa của tựa game mobile bắn súng đình đám này. Được biết, bộ cài trên do một thành viên chia sẻ trong group cộng đồng về CF Mobile lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với dung lượng tầm khoảng 400Mb.

Crossfire Legends: Trên tay bản Việt hóa của CF Mobile vừa ra lò 0

2Game có tải về bộ cài dành cho các thiết bị Android này và xác nhận đây chính là phiên bản Việt hóa của CF Mobile có tên gọi là Crossfire Legends mà bọn mình đã đưa tin từ trước. Trải nghiệm nhanh cho thấy đây là một phiên bản khá hoàn chỉnh khi đã được dịch toàn bộ ngôn ngữ và thậm chí là lồng tiếng một số phân đoạn trong game sang tiếng Việt.

Crossfire Legends: Trên tay bản Việt hóa của CF Mobile vừa ra lò 1

Crossfire Legends: Trên tay bản Việt hóa của CF Mobile vừa ra lò 2

Nhìn chung phiên bản này không có nhiều điểm khác biệt so với CF Mobile phiên bản nước ngoài trước đấy. Có chăng đây là phiên bản đời đầu và điều này cũng dễ hiểu bởi các phiên bản được phát hành trong nước thì luôn chậm hơn 2~3 phiên bản so với nước ngoài. Theo đó game mobile Crossfire Legends sẽ có 04 chế độ chơi chính gồm Thi đấu, Giải trí, Cốt truyện, Khiêu chiến.

Crossfire Legends: Trên tay bản Việt hóa của CF Mobile vừa ra lò 3

Crossfire Legends: Trên tay bản Việt hóa của CF Mobile vừa ra lò 4

Đáng tiếc hiện tại phiên bản này có một hạn chế là việc các map chơi khá ít, chẳng hạn như chế độ Thi đấu sẽ được chia ra Thường và Đấu Rank bao gồm đấu đơn, đấu đội và đặt bomb với các map quen thuộc như Tàu chở hàng, Bão sa mạc hay Thị trấn Hoang. Hoặc như chế độ Giải trí được đánh giá rất cao thì mới chỉ việc duy nhất săn Zombie mà thôi.

Crossfire Legends: Trên tay bản Việt hóa của CF Mobile vừa ra lò 5

Có lẽ đây là hạn chế duy nhất của phiên bản Crossfire Legends hiện tại và hy vọng bản chính thức sẽ có thêm nhiều chế độ chơi hơn. Còn lại việc trải nghiệm game chẳng khác gì bản nước ngoài và game thủ có thể yên tâm rằng đây chính là một bản CF trên Mobile thật sự và chính hãng từ ông lớn Tencent và Smilegate.

Crossfire Legends: Trên tay bản Việt hóa của CF Mobile vừa ra lò 6

Crossfire Legends: Trên tay bản Việt hóa của CF Mobile vừa ra lò 7

Các động tác di chuyển mượt mà khi có thể vừa điều hướng vừa bắn một cách linh hoạt, các động tác nhấp thả để xả đạn và âm thanh, độ giật của từng loại vũ khí được làm chân thực,…Tất cả điều khiến bạn không có điều gì để chê về tựa game này. Kể cả giao diện chỉnh nút, chat voice,… cũng được thiết kế đơn giản và chi tiết.

Crossfire Legends: Trên tay bản Việt hóa của CF Mobile vừa ra lò 8

Crossfire Legends: Trên tay bản Việt hóa của CF Mobile vừa ra lò 9

Cuối cùng khi cùng nghía qua kho vũ khí, trang bị của Crossfire Legends bạn sẽ lại một lần nữa có thể sở hữu rất nhiều loại vũ khí, nhân vật và vật phẩm có giá trị như AK47-SS, RPK-Jasmine, AWM-Jasmine, SCAR-blue camo,…Và thêm một thông tin quan trọng đó là phiên bản hiện tại vẫn giữ nguyên tính năng làm nhiệm vụ nhận Kim cương, điều mà nhiều người lo ngại khi phát hành ở Việt Nam sẽ bị lược bỏ đi hay cho rằng game sẽ quá hút máu khi về nước.

Crossfire Legends: Trên tay bản Việt hóa của CF Mobile vừa ra lò 10

Crossfire Legends: Trên tay bản Việt hóa của CF Mobile vừa ra lò 11

Crossfire Legends: Trên tay bản Việt hóa của CF Mobile vừa ra lò 12

Trên đây là bài đánh giá nhanh về Crossfire Legends – phiên bản CF Mobile được phát hành tại Việt Nam. Như vậy là game thủ có thể an tâm rằng phiên bản này không khác nhiều so với bản Trung Quốc hiện tại rồi nhé!

Link tải APK
Hóng game tại https://www.facebook.com/cfmobi.vn/
Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/

Một số hình ảnh về Crossfire Legends trong ngày đầu tiến hành test nội bộ:

Crossfire Legends: Trên tay bản Việt hóa của CF Mobile vừa ra lò 13

Crossfire Legends: Trên tay bản Việt hóa của CF Mobile vừa ra lò 14

Crossfire Legends: Trên tay bản Việt hóa của CF Mobile vừa ra lò 15

Crossfire Legends: Trên tay bản Việt hóa của CF Mobile vừa ra lò 16

Crossfire Legends: Trên tay bản Việt hóa của CF Mobile vừa ra lò 17

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Darkness Rises - Game nhập vai hành động xứ Hàn có hỗ trợ tiếng Việt