Crit Zombie – Game bắn súng đi cảnh mang nét quen thuộc của dòng game Metal Slug

Cách chơi của Crit Zombie cũng khá đã tay, bạn sẽ điều khiển một người anh hùng trong hành trình giải cứu thế giới khỏi bọn zombie.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/07/2017 Giới thiệu game

Cách chơi của Crit Zombie cũng khá đã tay, bạn sẽ điều khiển một người anh hùng trong hành trình giải cứu thế giới khỏi bọn zombie.

Giống như những game hành động arcade khác, game thủ sẽ không phải mất quá nhiều thời gian làm quen với Crit Zombie. Phong cách điều khiển đơn giản với bộ phím di chuyển nằm bên tai trái, trong khi đó ở tay phải là những thao tác như nhảy,ném lựu đạn, bắn, đổi súng hay cận chiến rất thuận tay. Cộng thêm lối chơi cực kì quen thuộc, đảm bảo chỉ cần vài màn là bạn đã hoàn toàn sẵn sàng cho những trận chiến phía trước.

Crit Zombie – Game bắn súng đi cảnh mang nét quen thuộc của dòng game Metal Slug 0

Ngoài ra cách chơi của game cũng khá đã tay, bạn sẽ điều khiển một người anh hùng trong hành trình giải cứu thế giới khỏi bọn zombie. Ban đầu bạn chỉ có một khẩu súng ngắn khá cùi bắp nhưng dần dà trong quá trình chơi, bằng cách lượm đồ hay dùng tiền trong game để mở khóa. Lúc này bạn sẽ nhận được vô số các vũ khí và nâng cấp khác nhau, nhờ đó những khẩu súng vốn cùi ban đầu sẽ dần dần trở nên mạnh mẽ hơn với đủ thứ hiệu ứng đặc biệt.

Crit Zombie – Game bắn súng đi cảnh mang nét quen thuộc của dòng game Metal Slug 1

Crit Zombie – Game bắn súng đi cảnh mang nét quen thuộc của dòng game Metal Slug 2

Đặc biệt ngoài nhân vật chính là một người lính ban đầu bạn còn có thể mở khóa thêm 3 nhân vật nữa với những loại vũ khí khác nhau đi kèm. Theo những tấm hình giới thiệu thì 3 nhân vật đó sẽ mang lại lối chơi cũng như kĩ năng khác biệt đang chờ bạn khám phá dần.

Crit Zombie – Game bắn súng đi cảnh mang nét quen thuộc của dòng game Metal Slug 3

Crit Zombie – Game bắn súng đi cảnh mang nét quen thuộc của dòng game Metal Slug 4

Nếu bỏ qua phần tạo hình có phần hơi ăn theo Soldier 47 của Overwatch, thì các nhân vật trong Crit Zombie được thiết kế theo phong cách hài hước với đủ chủng loài zombie. Đồ họa của game có phong cách hoạt hình với tông màu sáng, các mô hình được thiết kế chi tiết, môi trường chiến đấu trong mỗi màn chơi rất đa dạng, bên cạnh đó thì hệ thống âm nhạc cũng được thực hiện tốt và phù hợp với các màn chơi.

Crit Zombie – Game bắn súng đi cảnh mang nét quen thuộc của dòng game Metal Slug 5

Crit Zombie – Game bắn súng đi cảnh mang nét quen thuộc của dòng game Metal Slug 6

 Tựa game này cũng có nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế các loại vũ khí từ những thành phần nhặt đặt, hay bảng thành tích để nâng cao sự tranh đua giữa các người chơi với nhau. Tương tự là hệ thống nhiệm vụ đa dạng từ tiêu diệt hết kẻ địch cho đến sống sót nâng cao giá trị chơi lại của mỗi màn chơi rất nhiều.

Tải game Crit Zombie cho Android – iOS – APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi