Creative Destruction – Game bắn súng sinh tồn được xây dựng theo phong cách hoạt hình 3D

Creative Destruction là game mobile sinh tồn kết hợp yếu tố sandbox được phát triển bởi ZuoMasterDeveloper dành cho hệ điều hành Android.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/06/2018 Giới thiệu game

Creative Destruction là game mobile sinh tồn kết hợp yếu tố sandbox được phát triển bởi ZuoMasterDeveloper dành cho hệ điều hành Android.

Tham gia vào Creative Destruction, người chơi sẽ nhảy dù xuống một bản đồ rộng 4×4 với 13 địa điểm khác nhau cùng với 99 người chơi khác. Do là một game mobile bắn súng sinh tồn như tất cả các game khác, lúc này người chơi bắt đầu hành trình trở thành người sống sót cuối cùng bằng cách tìm kiếm trang bị, chiến đấu, tiêu diệt người chơi khác và chạy bo (bão tuyết).

Creative Destruction - Game bắn súng sinh tồn được xây dựng theo phong cách hoạt hình 3D 0

Creative Destruction - Game bắn súng sinh tồn được xây dựng theo phong cách hoạt hình 3D 1

Trong game Creative Destruction, người chơi còn có thể thu thập nguyên liệu và xây dựng các công trình để bảo vệ mình, tạo lối đi lên các vị trí cao…Tất nhiên bạn cũng có thể phá hủy các công trình có sẵn của game hoặc của đối phương tạo ra. Thu thập nguyên liệu bằng cách phá hủy các công trình sẵn có trong game. Điều này chắc chắn sẽ làm cho các bạn liên tương ngay đến Fortnite. Vâng chính xác là tựa game này khá tương đồng với siêu phẩm của Epic Game mặc dù nó không đa dạng các loại công trình xây dựng bằng.

Creative Destruction - Game bắn súng sinh tồn được xây dựng theo phong cách hoạt hình 3D 2

Creative Destruction - Game bắn súng sinh tồn được xây dựng theo phong cách hoạt hình 3D 3

Đồ họa của Creative Destruction Mobile được xây dựng theo phong cách của hoạt hình 3D khá dễ thương và đẹp mắt. Âm thanh của game cũng rất ổn đối với người chơi. Đặc biệt cảnh bạn bị tiêu diệt cũng khá ấn tượng khi mô tả hồn của người chơi bị buộc vào 2 quả bóng banh, trước khi bay lên bầu trời bạn sẽ vẫy tay chào mọi ngườ.

Creative Destruction - Game bắn súng sinh tồn được xây dựng theo phong cách hoạt hình 3D 4

Creative Destruction - Game bắn súng sinh tồn được xây dựng theo phong cách hoạt hình 3D 5

Nhìn chung Creative Destruction là tựa game được xây dựng theo phong cách của Fortnite tuy nhiên nó khó có thể sánh bằng siêu phẩm của Epic Games. Nhưng Fortnite hiện tại vẫn chưa ra mắt trên Android nên Creative Destruction sẽ là một sự lựa chọn hợp lý nếu bạn đang muốn tìm một game mobile Battle Royale độc đáo kiểu này.

Tải game Creative Destruction cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt