Crazyshoot – Game bắn súng cực đơn giản song lại giải trí đến không ngờ

Crazyshoot là một tựa game bắn súng góc nhìn từ trên xuống sở hữu nhiều yếu tố giải trí vui nhộn được sản xuất và phát triển bởi Gamestudionoogic.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/07/2018 Giới thiệu game

Đúng nghĩa là một tựa game giải trí đơn thuần, Crazyshoot đang dần trở thành một lựa chọn không thể thiếu dành cho những game thủ muốn thư giãn đầu óc theo cách nhẹ nhàng nhất có thể.

Crazyshoot là một tựa game bắn súng góc nhìn từ trên xuống được sản xuất và phát triển bởi Gamestudionoogic. Bản chất là một tựa game bắn súng, song Crazyshoot không đem lại những cảm xúc căng thẳng, kịch tính như những tựa game tượng đài của dòng game này, mà trái lại hết sức vui nhộn, giải trí bằng việc đem đến những trận chiến súng sơn giữa những nhân vật vô cùng cá tính.

Crazyshoot – Game bắn súng cực đơn giản song lại giải trí đến không ngờ 0

Crazyshoot – Game bắn súng cực đơn giản song lại giải trí đến không ngờ 1

Ở phiên bản hiện tại, Crazyshoot xây dựng lên 5 lớp nhân vật với tạo hình và tính cách hoàn toàn khác nhau, bao gồm: Andy – Quý bà giàu có kiêm trùm mafia đường phố về đêm,  Reims – Chàng cảnh sát miền tây cool ngầu với khẩu súng colt 6 viên đạn đặc trưng,  Corant – phục vụ trong một lực lượng đặc biệt với khả năng sử dụng vũ khí hạng nặng như súng máy, Marylin – Một kỹ sư thiên tài với khả năng sáng chế vũ khí, cực kỳ đa dạng trong chiến đấu và cuối cùng là Arnold – Lính đánh thuê chuyên nghiệp với khả năng rình rập sát thủ. Tuy nghe dữ dội là vậy, song những vũ khí mà các nhân vật trong Crazyshoot sở hữu đều chỉ bắn ra đạn sơn, phù hợp với tính chất của trò chơi và giúp dễ dàng tiếp cận với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em.

Crazyshoot – Game bắn súng cực đơn giản song lại giải trí đến không ngờ 2

Crazyshoot – Game bắn súng cực đơn giản song lại giải trí đến không ngờ 3

Mỗi ván đấu trong Crazyshoot sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút dưới nhiều mode chơi khác nhau. Trong đó, lối chơi Solo là nơi mà người chơi thể hiện kỹ năng của mình thông qua việc tiêu diệt những người chơi khác càng nhiều càng tốt, khiến cho điểm số của bản thân là cao nhất và trở thành người chiến thắng, còn với lối chơi 3vs3, người chơi lại phải vận dụng cả khả năng tư duy, hiểu ý đồng đội, đi kèm theo đó là những chiến thuật, di chuyển hợp lý giữa những chiến hữu với nhau để có thể giành chiến thắng trước đối phương. Mỗi ván đấu ở mode chơi 3vs3 sẽ diễn ra theo dạng những set đấu nhỏ, qua đó phe nào giành được 3 chiến thắng trước sẽ là đội giành chiến thắng chung cuộc.

Crazyshoot – Game bắn súng cực đơn giản song lại giải trí đến không ngờ 4

Crazyshoot – Game bắn súng cực đơn giản song lại giải trí đến không ngờ 5

Sở hữu lối chơi không hề phức tạp, thậm chí đến cả trẻ em cũng có thể điều khiển một cách dễ dàng, kèm theo đó là đồ họa nhẹ nhàng, tươi sáng với thiết kế cảnh quan theo dạng khối hợp bắt mắt và ưa nhìn, Crazyshoot hứa hẹn sẽ đem tới những giờ phút thư giãn rất đáng để mong đợi. Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay Crazyshoot tại ĐÂY.

Crazyshoot – Game bắn súng cực đơn giản song lại giải trí đến không ngờ 6

Crazyshoot – Game bắn súng cực đơn giản song lại giải trí đến không ngờ 7

Crazyshoot – Game bắn súng cực đơn giản song lại giải trí đến không ngờ 8

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC