Crazy Neighbor Survival Game – Game cho phép bạn đột nhập vào nhà hàng xóm để phá án

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào Crazy Neighbor - Survival Game cũng đơn giản thôi, hãy cố gắng sống sót và tìm kiếm những bằng chứng về tội ác của gã hàng xóm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/06/2017 Giới thiệu game

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào Crazy Neighbor – Survival Game cũng đơn giản thôi, hãy cố gắng sống sót và tìm kiếm những bằng chứng về tội ác của gã hàng xóm.

Crazy Neighbor mang đến một ý tưởng khá thú vị, cụ thể bạn sẽ vào vai một gã tò mò đến mức tìm mọi cách để lẻn vào nhà người hàng xóm của mình với mục đích tìm hiểu xem âm mưu gì đang diễn ra bên trong căn nhà của hắn. Tất nhiên nếu như hàng xóm của bạn một ngày vác mấy cái bao màu đen hình người đi thủ tiêu và nhanh chân cho vài phát đấm tiễn bạn lên bảng mỗi khi nhìn thấy nhau thì chắc chắn có gì đáng ngờ trong ngôi nhà của hắn rồi.

Crazy Neighbor Survival Game – Game cho phép bạn đột nhập vào nhà hàng xóm để phá án 0

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào Crazy Neighbor – Survival Game cũng đơn giản thôi, hãy cố gắng sống sót và tìm kiếm những bằng chứng về tội ác của hắn. Lẻn vào nhà khi hắn mở cửa, và trốn trong những khoảng trống như ngăn bàn hoặc gầm giường khi hắn quay lại vào nhà. Gã hàng xóm của bạn sẽ có một lộ trình cố định nên việc sống sót cũng khá đơn giản một khi bạn bắt bài được hắn.

Crazy Neighbor Survival Game – Game cho phép bạn đột nhập vào nhà hàng xóm để phá án 2

Crazy Neighbor Survival Game – Game cho phép bạn đột nhập vào nhà hàng xóm để phá án 4

Và một khi tìm được những tài liệu về việc làm mờ ám của hắn hãy chạy thật nhanh về nhà để báo cảnh sát và bạn sẽ hoàn thành được game. Tất nhiên phần lớn thời gian trong game này thì đời sẽ không đẹp như vậy đâu. Và những khoảnh khắc nhân vật chính bị gã hàng xóm xách cổ lôi lại trước khi kịp mở cánh cửa cũng khá giật gân đấy chứ?

Crazy Neighbor Survival Game – Game cho phép bạn đột nhập vào nhà hàng xóm để phá án 6

Game có đồ họa ngộ nghĩnh theo phong cách Pixel khiến cho người xem ở ấn tượng đầu tiên dễ lầm tưởng đây là một tựa game vui nhộn tương tự như Neighbors from Hell. Tuy nhiên Crazy Neighbor lại được thiết kế theo phong cách kinh dị giật gân khi bạn sẽ bị liên tục truy đuổi bởi gã hàng xóm một khi đã đặt chân vào địa phận mà hắn cai quản.

Tải game Crazy Neighbor cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!