Đánh giá Công Thành Tam Quốc – Hội tụ đầy đủ tinh hoa dòng game chiến thuật thời gian thực

Được đánh giá cao cả về đồ họa lẫn gameplay, Pantheon: Rise of the Fallen sẽ đưa người chơi đến với thế giới kỳ ảo chưa từng có.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/05/2017 Giới thiệu game
Công Thành Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Công Thành Tam Quốc

Cho phép người chơi được trải nghiệm miễn phí phiên bản Closed Beta từ ngày 5/5/2017, Công thành Tam Quốc Gamota nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn đến từ người hâm mộ bởi nhiều tính năng hoạt động độc đáo.

Công Thành Tam Quốc là một game mobile chiến thuật thời gian thực được phát hành bởi Gamota. Lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc đã từng được áp dụng thành công vào rất nhiều sản phẩm game cùng thể loại trước đây bởi nguồn dữ liệu dồi dào được lấy từ chính nguyên tác cũng như một số biến thể, dị bản khác có liên quan.

Bước vào game mobile Công thành Tam Quốc, khung cảnh quen thuộc của thời chiến là điều đầu tiên đập vào mắt người chơi với gươm giáo, thành trì và những ngọn lửa đang rực cháy. Đây là một điểm gây ấn tượng rất tốt tới người chơi bởi nó đem đến những cảm xúc vô cùng thật, làm ta như đang sống trong thời đại Quốc chiến với những trận đánh kinh thiên động địa vậy.

Đánh giá Công Thành Tam Quốc – Hội tụ đầy đủ tinh hoa dòng game chiến thuật thời gian thực 0

Đánh giá Công Thành Tam Quốc – Hội tụ đầy đủ tinh hoa dòng game chiến thuật thời gian thực 2

Ngày đầu tiên ra mắt và tiếp cận lượng người chơi khá lớn, song sever đầu tiên Bá Vương lại được vận hành khá trơn tru, tình trạng giật lag trong game hầu như không có một phần cũng bởi thể loại game chiến thuật đã hạn chế khả năng tiếp xúc quá đông người chơi trong một khu vực hoạt động. Đây được coi là một yếu tố mà người chơi có thể tin tưởng được để đồng hành cùng Công thành Tam Quốc mobile trong một thời gian dài.

Diễn biến đầu game của Công thành Tam Quốc Gamota diễn ra khá nhanh, tuy rằng mọi hướng dẫn liên quan đến gameplay đều được thiết kế tỉ mỉ, chu đáo nhưng người chơi vẫn cần phải bỏ ra một khoảng thời gian để sắp xếp lại sao cho hợp lý để có thể thuần thục được một cách chuẩn mực. Đây tuy là những bước hết sức cơ bản, nhưng người chơi cũng nên nắm bắt cẩn thận để thuận tiện cho quá trình chinh phục thiên hạ sau này.

Công thành Tam Quốc được thiết kế theo lối chiến thuật – thủ thành quen thuộc của những game chiến thuật đề tài Tam Quốc, trong game sẽ có hơn 50 tướng khác nhau được chia thành các binh chủng như Thương Binh, Cung Binh, Kỵ Binh, Mưu Sĩ và Chiến Xa với đặc trưng khác nhau. Thêm vào đó các binh chủng này cũng sẽ tự động được sắp xếp thành 2 vị trí trong đội hình bao gồm hàng trước và hàng sau tùy vào đặc trưng của binh chủng đó, ví dụ như Chiến Xa có khả năng phá thành nhanh sẽ ở hàng trước, Cung Binh  với lượng phòng thủ kém, sát thương cao sẽ được đặt ở hàng sau…

Đánh giá Công Thành Tam Quốc – Hội tụ đầy đủ tinh hoa dòng game chiến thuật thời gian thực 4

Để bắt đầu mỗi trận chiến trong Công Thành Tam Quốc là người chơi sẽ phải toát mồ hôi tìm cách điều khiển quân ta sao cho thật hợp lý mới có thể dành chiến thắng trước quân địch. Không chỉ đơn giản là ập vào, phá hủy tường thành và giao tranh với quân địch bên trong, Công thành Tam Quốc còn vẽ ra rất nhiều kiểu chiến thuật độc đáo và giao cho người chơi toàn quyền định đoạt. Điều đó được thể hiện bởi cách di chuyển, dẫn dắt đội hình cũng như sử dụng kỹ năng trong mỗi trận đấu của người chơi. Ví dụ như điều khiển Chiến Xa áp sát phá hủy tường thành, Cung Binh và Mưu Sĩ sẵn sàng chiến đấu, Kỵ Binh nhanh chóng di chuyển áp sát các mục tiêu tấn công của đối phương…v…v…

Đánh giá Công Thành Tam Quốc – Hội tụ đầy đủ tinh hoa dòng game chiến thuật thời gian thực 6

Thêm vào đó game Công thành Tam Quốc mobile còn sở hữu rất nhiều tính năng, hoạt động độc đáo, đơn cử như ở cách nâng cấp lực chiến. Có vô vàn cách để người chơi có thể tăng lực chiến trong game này nhưng đơn giản và dễ dàng nhất có thể kể đến thăng cấp nhân vật, thăng cấp kỹ năng bằng cách tiến giai hay nâng cấp sao, đả thông kinh mạch…

Đánh giá Công Thành Tam Quốc – Hội tụ đầy đủ tinh hoa dòng game chiến thuật thời gian thực 8

Hệ thống thành trì cũng là nơi mà người chơi thể hiện sự tư duy trong chiến thuật của mình, với mỗi công trình được xây nên, người chơi sẽ phải tính toán thật kỹ lưỡng trước sau, để xem xét xem đâu là yếu tố mà mình cần nhất, yếu tố nào đang thiếu hụt và cần bổ sung để có thể tiếp tế một cách hợp lý. Trong đó hai yếu tố quan trọng trong Thái Ấp của Công thành Tam Quốc là Xu và Quân lương phải luôn được đầy đủ.

Hiện tại Công thành Tam Quốc vẫn đang cho phép người chơi thoải mái trải nghiệm nhiều yếu tố độc đáo, hấp dẫn khác với vô vàn những ưu đãi như tặng Vip, tặng Vàng…bạn đọc quan tâm muốn trải nghiệm tựa game thú vị này có thể tham khảo ngay Tại đây.

Đánh giá Công Thành Tam Quốc – Hội tụ đầy đủ tinh hoa dòng game chiến thuật thời gian thực 10

Đánh giá Công Thành Tam Quốc – Hội tụ đầy đủ tinh hoa dòng game chiến thuật thời gian thực 12

Đánh giá Công Thành Tam Quốc – Hội tụ đầy đủ tinh hoa dòng game chiến thuật thời gian thực 14

Đánh giá Công Thành Tam Quốc – Hội tụ đầy đủ tinh hoa dòng game chiến thuật thời gian thực 16

Đánh giá Công Thành Tam Quốc – Hội tụ đầy đủ tinh hoa dòng game chiến thuật thời gian thực 18

Đánh giá Công Thành Tam Quốc – Hội tụ đầy đủ tinh hoa dòng game chiến thuật thời gian thực 20

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!