Commander At War – Game chiến thuật kết hợp thủ thành cho phép điều khiển hơn 50 đơn vị quân đội

Commander At War là game chiến thuật kết hợp thủ thành tập trung vào PVP mang đến những trận chiến quyết liệt và đầy kịch tính.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/12/2018 Giới thiệu game

Commander At War là game chiến thuật kết hợp thủ thành tập trung vào PVP mang đến những trận chiến quyết liệt và đầy kịch tính.

Commander At War lấy cảm hứng từ những cuộc chiến tranh hiện đại nơi sự phối hợp giữa những đơn vị quân biệt kích và công nghệ trở thành yếu tố tiên quyết để một người điều binh giành lấy chiến thắng trên chiến trường. Theo đó trong tựa game mobile này bạn sẽ được tham dự vào những trận chiến PvP rực lửa cùng người chơi khác bằng đội quân của mình.

Commander At War - Game chiến thuật kết hợp thủ thành cho phép điều khiển hơn 50 đơn vị quân đội 0

Commander At War - Game chiến thuật kết hợp thủ thành cho phép điều khiển hơn 50 đơn vị quân đội 1

Về lối chơi, game mobile Commander At War được thiết kế theo kiểu thả quân quen thuộc giống với Clash Royale. Tuy vậy bạn không thể thả quân một cách bừa bãi mà phải biết cách căn chỉnh và sử dụng tà nguyên một cách hợp lý. Bên cạnh đó việc lựa chọn được một đội quân hợp lý cũng góp phần quan trọng không kém trong chiến thắng của bạn.

Commander At War - Game chiến thuật kết hợp thủ thành cho phép điều khiển hơn 50 đơn vị quân đội 2

Commander At War - Game chiến thuật kết hợp thủ thành cho phép điều khiển hơn 50 đơn vị quân đội 3

Người chơi sẽ giành chiến thắng nếu như phá hủy được toàn bộ công trình của đối phương, và phần thưởng giành cho người chiến thắng luôn vô cùng giá trị. Đó có thể là những mảnh ghép để nâng cấp hoặc mở khóa những đơn vị cao cấp hơn. Nhân tiện nhắc đến nâng cấp, điểm đặc sắc của Commander At War còn nằm ở chỗ hệ thống quân đội tiến hóa vô cùng đa dạng, khiến cho tính chiến thuật trong game này có chiều sâu và cuốn hút hơn trong mọi trận chiến.

Commander At War - Game chiến thuật kết hợp thủ thành cho phép điều khiển hơn 50 đơn vị quân đội 4

Commander At War - Game chiến thuật kết hợp thủ thành cho phép điều khiển hơn 50 đơn vị quân đội 5

Sự đa dạng của các đơn vị lính trong Commander At War Mobile cũng giúp người chơi tận hưởng những trận chiến ác liệt ở dưới đất hay thậm chí ở trên trời nữa. Bên cạnh đó là dàn hiệu ứng đẹp mắt đi kèm với thiết kế nhân vật mới lạ ắt hẳn sẽ khiến nhiều người cảm thấy thú vị.

Tải game Commander At War cho iOS – Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa