Combat Elite: Border Wars – Game bắn súng giải cứu con tin cực hay

Combat Elite: Border Wars là tựa game mobile bắn súng kết hợp nhập vai giải cứu con tin cực kì độc đáo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/07/2017 Giới thiệu game

Combat Elite: Border Wars là tựa game bắn súng kết hợp nhập vai giải cứu con tin cực kì độc đáo vừa ra mắt trên điện thoại.

Vốn là tựa game hành động không ngừng nghỉ, Combat Elite: Border Wars không hề đầu tư quá nhiều vào phần cốt truyện của mình thay vì ném người chơi thẳng vào một bãi chiến trường đầy hỗn độn.

Lúc này bạn sẽ vào vai một người lính vô danh, chiến đấu với vô số kẻ địch từ những tổ chức khủng bố hay thậm chí là bọn tội phạm thông thường. Chiến trường cũng được thiết kế một cách hoàn thiện với vô số các địa hình khác nhau từ một nhà tù được bảo vệ nghiệm ngặt cho đến ngay giữa đường phố đông đúc.

Combat Elite: Border Wars – Game bắn súng giải cứu con tin cực hay 0

Combat Elite: Border Wars – Game bắn súng giải cứu con tin cực hay 1

Trong game bạn sẽ được sử dụng vô số loại vũ khí từ súng trường cơ bản cho đến ống phóng tên lữa để đối đầu với những kẻ địch đang cản đường của mình. Càng về cuối game, độ khó game càng nâng dần lên với nhiều đòi hỏi tương tác kịch tính hơn, đòi hỏi bạn phải biết canh triệt hạ nhiều mục tiêu cùng lúc hay ẩn nấp chờ thời.

Combat Elite: Border Wars – Game bắn súng giải cứu con tin cực hay 2

Combat Elite: Border Wars – Game bắn súng giải cứu con tin cực hay 3

Về mặt gameplay, Combat Elite: Border Wars có góc nhìn người thứ ba nhìn từ vai, tạo cảm giác tương tự như một game nhập vai song lại là game bắn súng với nhịp độ hành động cao. Từ đó đem lại cảm giác hết sức mới mẻ lạ lẫm cho người chơi bởi sự độc đáo trong phong cách điều khiển nhân vật của mình. Điểm đặc biệt hơn nữa là Combat Elite: Border Wars còn cho phép người chơi điều khiển các loại khí tài quân sự hiện đại như xe tăng, máy bay tạo nên cảm giác của một chiến trường khốc liệt và siêu thực.

Combat Elite: Border Wars – Game bắn súng giải cứu con tin cực hay 4

Combat Elite: Border Wars – Game bắn súng giải cứu con tin cực hay 5

Chuyển động của nhân vật trong game cũng được đánh giá khá cao, nhân vật di chuyển linh hoạt và nhuần nhuyễn, giúp cho việc điều khiển của người chơi trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó các loại hiệu ứng từ đạn bom, khói lửa, tiếng trực thăng, tiếng súng trường hay cảm giác hồi hộp phấn khích khi ẩn nấp quân thù và bắn… mọi thứ sẽ khiến bạn mãn nhãn và thỏa mãn thật sự với tựa game này.

Tải game Combat Elite: Border Wars cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi