Civilization Revolution 2 – Game mobile chiến thuật dàn quân chiếm đất siêu hấp dẫn

Mặc dù được ra mắt khá lâu rồi nhưng game mobile Civilization Revolution 2 vẫn được nhận được rất nhiều lượt tải.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/07/2017 Giới thiệu game

Mặc dù được ra mắt khá lâu rồi nhưng Civilization Revolution 2 vẫn được nhận được rất nhiều lượt tải.

Civilization Revolution 2 là hậu bản mobile của dòng game chiến thuật mô phỏng nổi tiếng trên PC được chính Sid Meier phát triển. Trong game bạn sẽ là chỉ huy tối cao của một quốc gia theo đúng nghĩa đen. Nhiệm vụ của người chơi trong game sẽ là dẫn dắt người dân của mình vươn tới những đỉnh cao mới trong công nghệ, kinh tế và cả quân sự. Gây chiến, làm hòa hay tạo nên một liên minh vững mạnh, tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn.

Civilization Revolution 2 - Game mobile chiến thuật dàn quân chiếm đất siêu hấp dẫn 0

Civilization Revolution 2 - Game mobile chiến thuật dàn quân chiếm đất siêu hấp dẫn 1

Bên cạnh tạo nên sức mạnh về tiềm lực kinh tế lẫn quân sự, bạn còn nên tập trung vào khoa học công nghệ hoặc xây dựng các kỳ quan thế giới để tăng tầm ảnh hưởng của quốc gia mình lên so với các nơi. Game cũng kết hợp các yếu tố chiến thuật cốt lõi của loạt game này với phong cách điều khiển trực quan và giao diện người dùng thân thiện. Thiết kế đặc biệt của game sẽ cho các game thủ sử dụng đầu ngón tay để trải nghiệm thế giới trong game một cách sinh động, thú vị thông qua những sự kiện và nhân vật lịch sử, như Abraham Lincoln, Gandhi, Napoleon, Churchill hay Kennedy…

Civilization Revolution 2 - Game mobile chiến thuật dàn quân chiếm đất siêu hấp dẫn 2

Civilization Revolution 2 - Game mobile chiến thuật dàn quân chiếm đất siêu hấp dẫn 3

Cũng theo nhà phát hành tựa game, Civilization Revolution 2 sẽ sở hữu nền tảng đồ họa 3D ấn tượng hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm, thêm vào đó là những “chi tiết mới khiến cho gameplay của game trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn”. Nhìn chung so với tựa game đầu tiên trên PC thì Civilization Revolution 2 mobile cũng sẽ được sở hữu nhiều công nghệ mới giúp game thủ thưởng thức game thoải mái hơn.

Civilization Revolution 2 - Game mobile chiến thuật dàn quân chiếm đất siêu hấp dẫn 4

Tải game Civilization Revolution 2 cho iOS  Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trường Sinh Quyết VNG chính là game Tiên kiếm Hiệp cực chất dành cho game thủ Việt