Chơi thử webgame Kiếm Khách VNG trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Kiếm Khách VNG là một webgame nhập vai có đồ họa 2D lấy đề tài cổ trang mô phỏng lại bối cảnh cuộc ám sát Tần Thủy Hoàng bất thành của Kinh Kha vào những năm 200 TCN của triều đại Trung Hoa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/03/2018 Giới thiệu game
Kiếm Khách VNG

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Khách VNG

Dựa trên cốt truyện lịch sử và bộ phim Hoàng đế và Thích Khách đã từng khá nổi tiếng trên màn ảnh Trung Hoa, webgame Kiếm Khách VNG hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết thú vị.

Được biết Kiếm Khách VNG là một webgame nhập vai có đồ họa 2D lấy đề tài cổ trang mô phỏng lại bối cảnh cuộc ám sát Tần Thủy Hoàng bất thành của Kinh Kha vào những năm 200 TCN của triều đại Trung Hoa. Được đánh giá cao không chỉ bởi cốt truyện mới lạ chưa từng được khai thác, game Kiếm Khách còn làm say đắm lòng người với nhiều chi tiết đồ họa không chê vào đâu được của mình.

Chơi thử webgame Kiếm Khách VNG trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0

Theo đó Kiếm Khách VNG sử dụng hướng đi khá giống với các game nhập vai RPG hiện nay, đó là không bắt buộc người chơi phải lựa chọn một lớp nhân vật nào cả. Bởi việc xây dựng, phát triển nhân vật theo cách nào hoàn toàn tùy thuộc vào định hướng mà người chơi đưa ra. Có thể thấy điều này sẽ càng được bộc lộ một cách rõ ràng khi người chơi lên đến một mức level nhất định, thời điểm mà mọi chỉ số cũng như cách tăng điểm của người chơi đã đạt chín muồi.

Chơi thử webgame Kiếm Khách VNG trước thềm ra mắt tại Việt Nam 1

Chơi thử webgame Kiếm Khách VNG trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2

Ở những giai đoạn đầu tiên, việc lên cấp trong Kiếm Khách VNG Online tỏ ra khá đơn giản và chóng vánh, người chơi gần như chỉ cần bám theo cốt truyện đã được lồng ghép vào hệ thống nhiệm vụ chính tuyến là có thể lên cấp vèo vèo và mở ra hàng loạt tính năng thú vị như Thú cưỡi, Pháp bảo, Nộ Khí, Cường hóa…v…v…

Chơi thử webgame Kiếm Khách VNG trước thềm ra mắt tại Việt Nam 3

Chơi thử webgame Kiếm Khách VNG trước thềm ra mắt tại Việt Nam 4

Tuy nhiên ở những giai đoạn sau, việc tăng cấp sẽ ngày càng khó khăn hơn đòi hỏi người chơi phải tham gia các hoạt động hàng ngày cũng như train bãi quái để có thể lên cấp. Và đương nhiên những nhiệm vụ, tính năng ẩn giấu phía sau cũng sẽ chứa đựng nhiều điều hấp dẫn, kỳ thú hơn hẳn, trong đó phải kể đến hệ thống bang hội và Quốc chiến không thể thiếu của dòng game RPG.

Chơi thử webgame Kiếm Khách VNG trước thềm ra mắt tại Việt Nam 5

Và như đã nói ở trên, yếu tố được đánh giá cao nhất của game Kiếm Khách VNG nằm ở đồ họa tuyệt đỉnh của mình. Dù chỉ sở hữu đồ họa 2D cho phù hợp với một webgame song Kiếm Khách VNG giống như sở hữu đồ họa 2D đỉnh cao nhất. Cảnh tượng trong game diễn ra vô cùng chân thật và mượt mà, đặc biệt là những hiệu ứng thời tiết, sông hồ, gió lốc… được miêu tả cực kỳ sống động kết hợp với âm thanh chân thực, khiến người chơi như lạc vào thế giới cổ trang thực thụ vậy!

Trang chủ http://kk.360game.vn
Hóng game tại https://www.facebook.com/kk.360game.vn/
Trang chủ china http://cn.37.com/cqms/
Trang chủ Đài loan http://cqms.funmily.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi