Chơi thử Ultimate Weapon – Game MOBA thế hệ mới cực hay của người Trung Quốc

Ultimate Weapon: Tối Chung Binh Khí cho phép người chơi có thể lựa chọn giữa hai góc nhìn FPS và TPS một cách vô cùng tự do, kết hợp với lối đánh đã tay đã mắt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/09/2016 Giới thiệu game
Ultimate Weapon

MOBA / PC

▪ Ngôn ngữ:

Ultimate Weapon

Game online MOBA hành động ấn tượng Ultimate Weapon (tên gốc tiếng Trung là Tối Chung Binh Khí) có gameplay hành động rất thú vị.

Vào hồi cuối năm 2015, game online MOBA hành động ấn tượng Ultimate Weapon (tên gốc tiếng Trung là Tối Chung Binh Khí) do hãng Perfect World phát triển đã được giới thiệu và khiến nhiều người thích thú. Điểm thú vị của trò chơi chính là phong cách điều khiển theo kiểm game bắn súng, cho phép người chơi có thể lựa chọn giữa hai góc nhìn FPS và TPS một cách vô cùng tự do, kết hợp với lối đánh đã tay đã mắt.

Chơi thử Ultimate Weapon - Game MOBA thế hệ mới cực hay của người Trung Quốc 0

Hiện tại trò chơi đã mở cửa thử nghiệm tại Trung Quốc và sau đây là đoạn video gameplay:

Ultimate Weapon gameplay.

Nếu như bạn chưa biết, Ultimate Weapon là một game MOBA với cơ chế điều khiển nhân vật kiểu game bắn súng, và người chơi có thể lựa chọn giữa hai góc nhìn FPS và TPS một cách vô cùng tự do, giống như nhiều sản phẩm cùng phong cách như Team Fortress 2 hay Super Monday Night Combat.

Thay vì những trận đấu MOBA 5 vs 5 truyền thống mà chúng ta thường thấy trên PC, thì Ultimate Weapon tập trung vào những trận đấu 3 vs 3 hoặc 8 vs 8 diễn ra vô cùng nghẹt thở. Theo nhận xét của nhiều game thủ thì phong cách chơi chiếm điểm này mang khá nhiều điểm tương đồng với một sản phẩm đang được yêu thích trên toàn thế giới của Blizzard chính là Overwatch.

Chơi thử Ultimate Weapon - Game MOBA thế hệ mới cực hay của người Trung Quốc 2

Giống như rất nhiều game MOBA đình đám khác, Ultimate Weapon cũng sở hữu nhiều lớp nhân vật như Carry, Tanker cũng như Support…

Trang chủ http://uw.wanmei.com/

Người viết: Trần Vũ

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!