Rộ tin đồn Truy Kích Mobile sắp ra mắt game thủ Việt

Là phiên bản di động của webgame FPS Truy Kích – Truy Kích Mobile sẽ là một lựa chọn mới cho game thủ Việt trong thời gian tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/06/2016 Giới thiệu game
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Là phiên bản di động của webgame FPS Truy Kích – Truy Kích Mobile sẽ là một lựa chọn mới cho game thủ Việt trong thời gian tới.

Truy Kích Mobile hay còn có tên gọi King Of The Gun là một game mobile thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (MMOFPS) mới chỉ ra mắt phiên bản dành cho Android tại thị trường Trung Quốc. Do được phát triển dựa trên webgame cùng tên, Truy Kích Mobile vẫn giữ nguyên nhiều đặc điểm quen thuộc, đồng thời được thiết kế phù hợp với lối chơi trên các thiết bị di động hiện nay.

Rộ tin đồn Truy Kích Mobile sắp ra mắt game thủ Việt 0

Dễ nhận thấy thì phiên bản Android của Truy Kích Mobile vẫn còn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Game vẫn còn xuất hiện lỗi font hoặc bị out trong quá trình chơi (Hoặc có thể do người Viết xài giả lập trên PC nên chưa tương thích).

Rộ tin đồn Truy Kích Mobile sắp ra mắt game thủ Việt 2

Nhìn chung game có một giao diện khá chuẩn và giống nhiều MMOFPS trên mobile hiện nay, đặc biệt là CF Mobile. Giao diện của Truy Kích Mobile khá thân thiện và dễ dùng (đặc biệt là có tiếng Anh ở dưới) nên game thủ có thể dễ dàng sử dụng các tính năng.

Rộ tin đồn Truy Kích Mobile sắp ra mắt game thủ Việt 4

Cơ chế điều khiển trong Truy Kích Mobile cũng không quá nhiều phức tạp bao gồm một nút analog điều hướng nửa bên trái màn hình, và các nút bắn, thay đạn, nhảy,… nằm phía bên phải. Ngoài ra điểm khác biệt lớn của trò chơi đó là bổ sung thêm việc cho phép người chơi ngắm xa bằng thao tác vuốt nhẹ vào màn hình.

Rộ tin đồn Truy Kích Mobile sắp ra mắt game thủ Việt 6

Lưu ý đây không phải nút ngắm của các khẩu súng có ông ngắm, mà chỉ đơn giản là nhân vật có thể nhìn gần mục tiêu hơn một khoảng. Tuy nhiên 2Game cũng chưa thể test kỹ xem là game có cho phép người chơi thay đổi vị trí các phím cho thuận tay hay không.

Trong phiên bản hiện tại, Truy Kích Mobile bao gồm 03 tính năng chính gồm PvP, PvE và Tournament. Trong chế độ PvP sẽ bao gồm rất nhiều chế độ chơi kinh điển của dòng FPS như đặt bom, Deathmatch, team DeathMatch, Zombie,…

Rộ tin đồn Truy Kích Mobile sắp ra mắt game thủ Việt 8

Đặc biệt game cũng thêm vào chế độ đầu to (đầu của nhân vật sẽ to hơn bình thường) khá thú vị. Bên cạnh đó, các bản đồ kinh điển của Counter Strike, CrossFire cũng góp mặt trong Truy Kích Mobile như Dust 2, Italy, Tàu chở hàng, Ngã tư tử thần,…

Các trận đấu trong Truy Kích Mobile hỗ trợ tối đa 10 người chơi cùng lúc. Ngoài việc để hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên, bạn cũng có thể tự lập phòng để mời người chơi khác hoặc bạn bè, Clan của mình cùng tham gia.

Rộ tin đồn Truy Kích Mobile sắp ra mắt game thủ Việt 10

Game cũng hỗ trợ hệ thống vũ khí rất đa dạng bao gồm các vũ khí súng ngắm, súng tiểu liên, súng trường, súng lục hay các trang bị như giáp, lựu đạn để người chơi sưu tập và sử dụng. Các vũ khí cũng được phân cấp riêng và càng hiếm người chơi sẽ phải quay xổ số để có thể có cơ hội sở hữu chúng.

Rộ tin đồn Truy Kích Mobile sắp ra mắt game thủ Việt 12

Trải nghiệm thực tế thì Truy Kích Mobile khá dễ điều khiển, dù là một game bắn súng tren di động. Các trận đấu trong game diễn ra với nhịp độ nhanh, hấp dẫn và người chơi có thể thỏa sức thể hiện trình độ cá nhân của mình. Ngoài ra, ở các chế độ đấu đội, game cũng yêu cầu việc phối hợp giữa các thành viên mới có thể giành chiến thắng.

Rộ tin đồn Truy Kích Mobile sắp ra mắt game thủ Việt 14

Điểm hạn chế duy nhất của Truy Kích Mobile tại thời điểm này đó là đồ họa chưa được tối ưu khiến nó trở nên sắc nét. Nếu so với CF Mobile thì Truy Kích Mobile tỏ ra thua kém khá nhiều. Nhưng nhìn chung thì game có ưu điểm là nhẹ, dễ chơi giống như phiên bản webgame.

Trang chủ bản webgame: http://truykich.net.vn/
Trang chủ bản mobile china: http://news.4399.com/qwzw/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz