Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ mobile bản Việt hóa của VTC Game

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile mang đến những trận chiến hấp dẫn và đòi hỏi tính chiến thuật cao độ thông qua việc xếp trận hình, phối hợp tướng, xuất skill.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/11/2016 Giới thiệu game
Thế Giới Hoàn Mỹ mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile mang đến những trận chiến hấp dẫn và đòi hỏi tính chiến thuật cao độ thông qua việc xếp trận hình, phối hợp tướng, xuất skill. 

Thuộc thể loại game nhập vai turn-base, Thế Giới Hoàn Mỹ 3D Mobile của VTC Game được phát triển dựa theo nguyên gốc bộ tiểu thuyết Huyền Huyễn Thế Giới, với đặc điểm sở hữu những cảnh sắc huyền ảo đặc trưng của thể loại game tiên hiệp.

Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ mobile bản Việt hóa của VTC Game 0

Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ mobile bản Việt hóa của VTC Game 2

Đồ họa 3D vô cùng tươi sáng đã vẽ nên một thế giới trong game rất sống động, nhiều màu sắc. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi vô cùng dễ thương, đặc biệt là dàn kỹ năng vô cùng hoành tráng với các hiệu ứng triệu hồi quái vật xuất hiện liên tục làm cho trận đánh rất hấp dẫn. Đó được gọi là khả năng triệu hồi tế linh bằng cách tự thân nhân vật hóa thân thành thần thú, tung ra những đòn công kích lan trên tất cả đội hình đối phương.

Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ mobile bản Việt hóa của VTC Game 4

Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ mobile bản Việt hóa của VTC Game 6

Về mô thức giao chiến, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile có rất nhiều điểm chung với những tựa game cùng thể loại đã ra mắt từ trước tại Việt Nam như Võ Lâm Ngoại Truyện mobile hay Hoa Thiên Cốt VNG là một ví dụ điển hình dễ hiểu nhất. Theo đó khi đặt chân vào game Thế Giới Hoàn Mỹ người chơi sẽ được tham gia vào một thế giới huyền bí với những trận chiến hấp dẫn và đòi hỏi tính chiến thuật cao thông qua việc xếp trận hình, phối hợp tướng, xuất skill. 

Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ mobile bản Việt hóa của VTC Game 8

Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ mobile bản Việt hóa của VTC Game 10

Bên cạnh đó game còn có cốt thư thần bí, các đạo cụ kinh điển trong tiểu thuyết, các thần khí thất lạc, các kiểu chơi như đa nhân phụ bản, bang hội chiến, đem lại những trận chiến nảy lửa như trong sử thi. Và chắc chắn sau một thời gian dài vượt các phụ bản, có cho mình những kinh nghiệm chơi nhất định thì game thủ có thể mang đội hình ưng ý của mình tham gia đấu trường PvP. Kế đến các tính năng cộng đồng trong game cũng được đẩy lên cao khi cho phép người chơi thành lập bang hội và cùng nhau lập đội khiêu chiến Boss.

Hóng game tại https://www.facebook.com/thegioihoanmyvtc

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!