Chơi thử webgame Thanh Vân Chí VNG trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Dù mang nội dung theo phim ảnh song webgame Thanh Vân Chí vẫn sở hữu lối chơi đơn giản và quen thuộc với đại bộ phận game thủ Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/12/2016 Giới thiệu game
Thanh Vân Chí Web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thanh Vân Chí Web

Dù mang nội dung theo phim ảnh song webgame Thanh Vân Chí vẫn sở hữu lối chơi đơn giản và quen thuộc với đại bộ phận game thủ Việt.

Như thông tin 2Game đã đề cập ở bài trước thì Thanh Vân Chí là webgame chính chủ, được nhường quyền từ chính hãng sản xuất phim truyền hình Tru Tiên – Thanh Vân Chí đang gây sốt trên mạng hiện nay. Do đó game lấy thế giới tu chân làm bối cảnh chính, đồng thời có phong cách thiết kế mỹ thuật bắt mắt, xây dựng nên những quanh cảnh hùng vĩ, tái hiện lại một cách chân thực từng tình tiết, đảm bảo mang tới một trải nghiệm cực chất lượng cho fan hâm mộ.

Chơi thử webgame Thanh Vân Chí VNG trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0

Về lối chơi, Thanh Vân Chí VNG vẫn áp dụng lối chơi truyền thống của dòng webgame nhập vai Trung Quốc thường thấy là click – auto và PK khinh công. Game hiện có 2 tuyến nhân vật, nam hiệp và nữ hiệp, trong gian đoạn khởi đầu tất cả người chơi đều có chung một bộ kỹ năng giống nhau. Hệ thống kỹ năng này sẽ được thay đổi dần dần tùy theo cách xây dựng nhân vật của riêng bạn khi tiến tới cấp cao về sau. Sau khi hoàn thành xong chuỗi nhiệm vụ tân thủ, bạn sẽ được tự do hơn trong việc khám phá game và phát triển nhân vật theo ý thích của mình thông qua hơn chục tính năng trợ chiến khác như thần binh, pháp bảo, thú cưỡi, cánh, tiên khí, pet…v…v…

Chơi thử webgame Thanh Vân Chí VNG trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2

Chơi thử webgame Thanh Vân Chí VNG trước thềm ra mắt tại Việt Nam 4

Cũng cần phải nói thêm rằng các kỹ năng chiến đấu trong game được thể hiện hết sức tỉ mỉ và ấn tượng tốt đối với người chơi. Song song đó phần cử động của nhân vật khi xuất chiêu cũng thú vị, đa dạng và hết sức mượt mà, có sự tương tác qua lại giữa nhân vật với nhân vật, nhân vật với môi trường ví như bị trúng đòn thì thể hiện ra sao, đánh nhau trên mặt nước thì có thể bị đánh bay xuống nước, phải nói là rất lôi cuốn chẳng kém game client.

Chơi thử webgame Thanh Vân Chí VNG trước thềm ra mắt tại Việt Nam 6

Chơi thử webgame Thanh Vân Chí VNG trước thềm ra mắt tại Việt Nam 8

Và sau khoảng 2 giờ chơi, bạn sẽ nhanh chóng đạt được level 50 và khai mở được hầu hết những tính năng cơ bản của game. Lúc này độ khó của Thanh Vân Chí Web chỉ dừng lại ở mức trunh bình khá với hệ thống quái vật và boss trâu hơn và không nguy hiểm cho lắm. Chỉ cần click theo những hướng dẫn, bạn có thể dễ dàng hoàn thành tất cả nhiệm vụ này để thu về những nguyên liệu cần thiết trong việc chế đồ và cường hóa vật phẩm.

Chơi thử webgame Thanh Vân Chí VNG trước thềm ra mắt tại Việt Nam 10

Chơi thử webgame Thanh Vân Chí VNG trước thềm ra mắt tại Việt Nam 12

Hệ thống PK và các map phó bản, chiến trường cấp cao cũng được khai mở ở ngưỡng này và bạn có thể tự do khiêu chiến bất kỳ đối thủ nào cùng đẳng cấp. Nhìn chung hệ thống gameplay của webgame Thanh Vân Chí vẫn đảm bảo những tính năng, hoạt động cần có của thể loại game nhập vai. Người chơi vẫn sẽ gia tăng điểm lực chiến của nhân vật, đa dạng hoá năng lực chiến đấu của nhân vật qua hệ thống rèn, kỹ năng, nâng cấp chiến kỵ, pháp khí, linh sủng,…trải qua những thử thách của hệ thống phụ bản phong phú, nhiều loại Boss khủng đa dạng.

Chơi thử webgame Thanh Vân Chí VNG trước thềm ra mắt tại Việt Nam 14

Chơi thử webgame Thanh Vân Chí VNG trước thềm ra mắt tại Việt Nam 16

Chơi thử webgame Thanh Vân Chí VNG trước thềm ra mắt tại Việt Nam 18

Nhìn chung game Thanh Vân Chí của NPH VNG sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những game thủ yêu thích cả dòng game võ hiệp lẫn tiên hiệp. Song song đó game còn mở ra nhiều mô thức Pk đầy kịch tính mà người chơi khó lòng cưỡng lại được.

Hóng game tại https://www.facebook.com/tvc.360game.vn
Trang chủ http://tvc.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!