Chơi thử Skylanders Ring of Heroes: Một thế giới đầy màu sắc và đậm tính chiến thuật

Được cộng đồng game thủ toàn cầu đánh giá rất cao, Skylanders Ring of Heroes nhiều khả năng sẽ trở thành một trong số những tựa game nhập vai chiến thuật hot nhất ở nửa sau của năm 2018.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/06/2018 Giới thiệu game

Được cộng đồng game thủ toàn cầu đánh giá rất cao, Skylanders Ring of Heroes nhiều khả năng sẽ trở thành một trong số những tựa game nhập vai chiến thuật hot nhất ở nửa sau của năm 2018.

Skylanders Ring of Heroes là một tựa game mobile nhập vai chiến thuật theo lượt đang nhận được sự quan tâm lớn tới từ game thủ thời gian gần đây dù chưa chính thức được phát hành. Nguyên do sâu xa có lẽ nhờ vào hiệu ứng từ serie game Skylanders khá phổ biến trên toàn cầu từ những năm 2011 trên nhiều dòng máy như PC, Xbox, PlayStation… mà lượng người chơi để mắt tới Skylanders Ring of Heroes là không hề nhỏ.

Chơi thử Skylanders Ring of Heroes: Một thế giới đầy màu sắc và đậm tính chiến thuật 0

Tuy rằng các đầu game Skylanders khác đã từng xuất hiện đan xen giữa lối chơi nhập vai – chiến thuật – hành động song Skylanders Ring of Heroes được phát hành bởi Com2us lại chỉ tập trung vào tính nhập vai và chiến thuật, cũng chính là hướng đi ban đầu mà serie game này hướng đến.

Lối chơi của Skylanders Ring of Heroes không khác gì nhiều so với các tựa game chiến thuật khác trên nền tảng game di động khi tập trung vào việc xây dựng một đội hình mạnh mẽ, với đầy đủ các vị trí, vai trò và nguyên tố kết hợp với nhau một cách hoàn hảo. Tiếp sau là vượt qua những phó bản được sắp xếp theo độ khó tăng dần để từ đó vươn lên trở thành người chơi mạnh nhất trong thế giới mà Skylanders Ring of Heroes đã vẽ nên.

Chơi thử Skylanders Ring of Heroes: Một thế giới đầy màu sắc và đậm tính chiến thuật 1

Đúng với tên gọi của mình, Skylanders Ring of Heroes đem người chơi đến với vùng đất trên trời, nơi có sự xuất hiện của những sinh vật biết bay đầy sức mạnh. Và nhiệm vụ của người chơi là thu thập, tìm tòi và nâng cấp cũng như kết hợp chúng lại thành một thể thống nhất hoàn chỉnh. Trong Skylanders Ring of Heroes người chơi tuy có thể bắt gặp được rất nhiều chủng loại sinh vật khác nhau, song nhìn chung mỗi sinh vật chỉ thuộc một nguyên tố cơ bản nằm trong số nguyên tố mà Skylanders Ring of Heroes thiết kế như Đất, Nước, Lửa, Mộc, Khí…

Chơi thử Skylanders Ring of Heroes: Một thế giới đầy màu sắc và đậm tính chiến thuật 2

Tính chiến thuật của Skylanders Ring of Heroes còn được thể hiện thông qua mỗi trận chiến, khi mà người chơi cần phải căn ke lượng mana xuất chiêu của mỗi nhân vật sao cho phù hợp mới có thể tung chiêu đúng lúc, đúng thời điểm để có thể hạ gục đội hình đối phương, bảo toàn lực lượng cho quân mình. Ngoài ra việc phát triển nhân vật cũng như lựa chọn những nhân vật kết hợp được nhuần nhuyễn với nhau cung là một vấn đề rất đáng lưu tâm.

Sở hữu đồ họa 3D đáng yêu, mềm mại cùng lối chơi chiến thuật đâm tính tư duy, Skylanders Ring of Heroes hoàn toàn có thể trở thành một trong những tựa game chiến thuật đáng chú ý của năm 2018. Người dùng Android có thể tham gia chơi thử Tại đây.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC