Magic Rush – Sự kết hợp vừa quen thuộc vừa mới mẻ của hai thể loại chiến thuật

Magic Rush sẽ khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi có phương thức thể hiện, kết hợp hai thể loại chiến thuật thủ tháp và đánh theo lượt mới mẻ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/08/2018 Giới thiệu game

Magic Rush sẽ khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi có phương thức thể hiện, kết hợp hai thể loại chiến thuật thủ tháp và thẻ tướng một cách mới mẻ.

HOT: Sản phẩm này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Vừa bước vào Magic Rush, người chơi đã được đẩy vào một trận chiến thủ tháp mô phỏng với cách thức hoàn toàn khác biệt. Đó là sự xuất hiện của các vị anh hùng giúp sức, người chơi sẽ được đặt các anh hùng ở những vị trí đắc địa để ngăn chặn sự tiến công của đám quái bằng các kĩ năng của mình.

Magic Rush - Sự kết hợp vừa quen thuộc vừa mới mẻ của hai thể loại chiến thuật 0

Nhưng thật bất ngờ khi người chơi cứ nghĩ tựa game này chỉ dừng lại ở thể loại phòng thủ tháp như bình thường. Sau trận chiến mô phỏng, người chơi lại được quay trở lại với giao diện chính được thiết kế theo phong cách của thể loại thẻ tướng. Giai đoạn tiếp theo, người chơi sẽ cùng đội ngũ anh hùng của mình trải qua những nhiệm vụ vượt ải quen thuộc để tăng cấp, kiếm các nguyên vật liệu để bồi dưỡng đội hình, triệu hồi thêm được nhiều anh hùng mới.

Magic Rush - Sự kết hợp vừa quen thuộc vừa mới mẻ của hai thể loại chiến thuật 1

Magic Rush - Sự kết hợp vừa quen thuộc vừa mới mẻ của hai thể loại chiến thuật 2

Cũng như những game chiến thuật thẻ tướng khác, người chơi sẽ sắp xếp vị trí đánh trước sau cho các anh hùng trong đội hình trước khi trận đấu bắt đầu. Với Magic Rush, mọi điều khiển đều do người chơi tự thao tác ở những giai đoạn đầu chưa hỗ trợ auto. Nhờ vậy người chơi được chủ động trong mọi tình huống, chọn thời điểm khi nào anh hùng thi triển kĩ năng đặc biệt, định hướng và chọn vùng cho kĩ năng đó để tiêu diệt nhanh đám quái vật để vượt qua được thử thách.

Magic Rush - Sự kết hợp vừa quen thuộc vừa mới mẻ của hai thể loại chiến thuật 3

Magic Rush - Sự kết hợp vừa quen thuộc vừa mới mẻ của hai thể loại chiến thuật 4

Đây cũng là quá trình bắt buộc để người chơi có vật phẩm để tiến cấp, tăng kĩ năng, tiến bậc,…cho anh hùng của mình để phục vụ cho những thử thách phòng thủ tháp căng thẳng và kịch tính hơn.

Magic Rush - Sự kết hợp vừa quen thuộc vừa mới mẻ của hai thể loại chiến thuật 5

Magic Rush - Sự kết hợp vừa quen thuộc vừa mới mẻ của hai thể loại chiến thuật 6

Thể hiện rõ ràng đặc trưng của hai thể loại nhưng cũng mang đến một sự kết hợp hài hòa và vô cùng phù hợp. Nhờ hành trình vượt ải, bồi dưỡng đội hình anh hùng, người chơi có thể sử dụng đội hình đó trong các thử thách phòng thủ tháp. Thay vì xây dựng những công trình, người chơi sẽ chọn anh hùng phù hợp và đặt vị trí cho các anh hùng đó. Sẽ có những anh hùng có kĩ năng đặt trụ để thu hút quái tấn công vào đó, để những anh hùng có kĩ năng gây sát thương diện rộng có thể tiêu diệt gọn.

Magic Rush - Sự kết hợp vừa quen thuộc vừa mới mẻ của hai thể loại chiến thuật 7

Magic Rush - Sự kết hợp vừa quen thuộc vừa mới mẻ của hai thể loại chiến thuật 8

Trong khi tiêu diệt quái, người chơi sẽ nhận được vàng để nâng cấp tướng và mở kĩ năng cho tướng đó hoặc đặt thêm một tướng mới ở một vị trí khác ngăn chặn sự đổ bộ của đoàn quái vô cùng đông đúc và hung hãn.

Magic Rush - Sự kết hợp vừa quen thuộc vừa mới mẻ của hai thể loại chiến thuật 9

Magic Rush - Sự kết hợp vừa quen thuộc vừa mới mẻ của hai thể loại chiến thuật 10

Tuy sử dụng đồ họa 2D chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng với những tông màu tươi sáng những hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, các trận chiến trong Magic Rush diễn ra vô cùng gay cấn. Có đôi lúc người chơi sẽ tưởng chừng như thất bại đến nơi nhưng bất ngờ nhận được một số vàng lớn để lên cấp tướng và thi triển kĩ năng, giúp người chơi thoát chơi thất bại trong gang tấc.

Magic Rush - Sự kết hợp vừa quen thuộc vừa mới mẻ của hai thể loại chiến thuật 11

Magic Rush - Sự kết hợp vừa quen thuộc vừa mới mẻ của hai thể loại chiến thuật 12

Không giống như những game chiến thuật khác, sự kết hợp trong Magic Rush tạo nên lối chơi độc đáo và cuốn hút hơn cho hai thể loại khá cứng nhắc và ít hấp dẫn. Hơn thế nữa, hai thể loại chiến thuật kết hợp yêu cầu người chơi phải có sự tính toán, kết hợp chính xác, chuyên sâu hơn để có thể vượt qua được nhiều thử thách từ trong các nhiệm vụ và cả hệ thông phát triển nhân vật.

Magic Rush - Sự kết hợp vừa quen thuộc vừa mới mẻ của hai thể loại chiến thuật 13

Magic Rush - Sự kết hợp vừa quen thuộc vừa mới mẻ của hai thể loại chiến thuật 14

Magic Rush - Sự kết hợp vừa quen thuộc vừa mới mẻ của hai thể loại chiến thuật 15

Tải game Magic Rush: Heroes cho Android – IOS

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC