Chơi thử Lineage 2: Revolution – Bom tấn MMORPG 3D đúng nghĩa trên Mobile

Lineage 2: Revolution là tựa MMORPG 3D đúng nghĩa trên nền tảng di động, nơi người chơi có thể thỏa sức vũng vậy trong một thế giới rộng lớn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/05/2018 Giới thiệu game
Lineage 2 Revolution

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lineage 2 Revolution

Lineage 2: Revolution là tựa MMORPG 3D đúng nghĩa trên nền tảng di động, nơi người chơi có thể thỏa sức vũng vậy trong một thế giới rộng lớn.

Không cần phải nói nhiều khi Lineage 2: Revolution đang là tựa game được rất nhiều game thủ Việt mong chờ ở thời điểm hiện tại. Là một trong những tuyệt phẩm chính chủ được phát triển bởi NetMarble Games và đỡ đầu bởi NCSoft,Lineage 2: Revolutionmang trong mình đầy đủ những yếu tố để trở thành một bom tấn MMORPG 3D đích thực trên Mobile từ đồ họa cho đến phong cách lối chơi.

Chơi thử Lineage 2: Revolution – Bom tấn MMORPG 3D đúng nghĩa trên Mobile 0

Chơi thử Lineage 2: Revolution – Bom tấn MMORPG 3D đúng nghĩa trên Mobile 1

Trợ lực đầu tiên cho Lineage 2: Revolution chính là công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 mang đến chất lượng hình ảnh ngang tầm PC/Console, khiến nhiều game mobile khác phải thực sự ghen tị. Bạn sẽ bị chìm đắm trong các hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất trên di động hiện nay từ những chưởng pháp ngập màn hình cho đến ánh sáng phản chiếu trên giáp trụ của nhân vật. Hầu hết các khung hình trong game đều được đặc tả một cách chi tiết, rực rỡ, sống động và chắc chắn sẽ không làm game thủ phải thất vọng.

Chơi thử Lineage 2: Revolution – Bom tấn MMORPG 3D đúng nghĩa trên Mobile 2

Chơi thử Lineage 2: Revolution – Bom tấn MMORPG 3D đúng nghĩa trên Mobile 3

Bên cạnh sức mạnh đồ họa, Lineage 2: Revolution còn sở hữu những nội dung chuyên sâu về gameplay để đảm bảo giữ chân những tín đồ của dòng game nhập vai. Game thủ sẽ lựa chọn giữa 4 chủng tộc Human, Elf, Dark Elf, Dwarf – mỗi chủng tộc lại được chia ra 3 lớp nhân vật Warrior, Rogue, Mystic với tạo hình cực kỳ đẹp mắt (cho phép tùy chỉnh) cùng khả năng chiến đấu riêng biệt. Tại đây bạn sẽ tự do khám phá đến bất cứ đâu mình muốn, song hành cùng bạn bè đả quái, lập party săn trùm hay tham gia trong những trận PK từ 1vs1, 3v3 cho đến 30v30,… đầy máu lửa.

Chơi thử Lineage 2: Revolution – Bom tấn MMORPG 3D đúng nghĩa trên Mobile 4

Chơi thử Lineage 2: Revolution – Bom tấn MMORPG 3D đúng nghĩa trên Mobile 5

Ngoài ra Lineage 2: Revolution cũng đưa đẩy game thủ đến những tính năng phát triển nhân vật cực kỳ chuyên sâu từ việc nâng skill, cường hóa, tiến cấp trang bị để tăng thêm sức mạnh. Và để có một bộ trang bị mạnh trong game, người chơi sẽ mất nhiều thời gian tìm tòi, phát triển cực kỳ lôi cuốn. Đó cũng là giá trị giúp Lineage 2: Revolution giữ chân người chơi một cách dài lâu.

Chơi thử Lineage 2: Revolution – Bom tấn MMORPG 3D đúng nghĩa trên Mobile 6

Cuối cùng cần phải nhắc đến cơ chế chiến đấu của Lineage 2: Revolution vẫn khá đơn giản khi dùng Point&Click như các MMORPG trước đây. Nó không đòi hỏi nhiều về kỹ năng của người chơi mà thay vào đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng Auto để chiến đấu. Đây có thể là một điểm trừ với một số game thủ hardcore xong nó lại khá phù hợp với những ai thích lối chơi cổ điển, tập trung vào cày cuốc và phát triển nhân vật.

Trang chủ http://l2.netmarble.com/

Chơi thử Lineage 2: Revolution – Bom tấn MMORPG 3D đúng nghĩa trên Mobile 7

Chơi thử Lineage 2: Revolution – Bom tấn MMORPG 3D đúng nghĩa trên Mobile 8

Chơi thử Lineage 2: Revolution – Bom tấn MMORPG 3D đúng nghĩa trên Mobile 9

Chơi thử Lineage 2: Revolution – Bom tấn MMORPG 3D đúng nghĩa trên Mobile 10

Chơi thử Lineage 2: Revolution – Bom tấn MMORPG 3D đúng nghĩa trên Mobile 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định