Chơi thử Hyper Heroes: Game nhập vai thẻ tướng với cơ chế chiến đấu kéo thả độc đáo

Với lối chơi nhập vai thẻ tướng quen thuộc và đơn giản, Hyper Heroes gây ấn tượng khi áp dụng cơ chế chiến đấu kéo - thả độc đáo và thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/08/2018 Giới thiệu game

Với lối chơi nhập vai thẻ tướng quen thuộc và đơn giản, Hyper Heroes gây ấn tượng khi áp dụng cơ chế chiến đấu kéo – thả độc đáo và thú vị.

HOT: Sản phẩm này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Hyper Heroes về cơ bản cũng giống như những game nhập vai thẻ tướng khác khi khởi động game bằng chuỗi nhiệm vụ vượt ải. Từ đó, triệu hồi thêm cho mình những anh hùng mới trong đội hình gồm 4 người cũng như bồi dưỡng đội hình trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách thăng cấp, tăng kĩ năng,…

Chơi thử Hyper Heroes: Game nhập vai thẻ tướng với cơ chế chiến đấu kéo thả độc đáo 0

Chơi thử Hyper Heroes: Game nhập vai thẻ tướng với cơ chế chiến đấu kéo thả độc đáo 1

Điểm ấn tượng đầu tiên chính là đồ họa trong game, Hyper Heroes được thiết kế theo phong cách màn hình dọc rất phù hợp với lối chơi và chiến đấu. Bên cạnh đó là tạo hình nhân vật chibi vô cùng đáng yêu nhưng cũng cực chất và có khí chất riêng cho người chơi thỏa sức lựa chọn gia nhập vào đội hình yêu thích của mình.

Chơi thử Hyper Heroes: Game nhập vai thẻ tướng với cơ chế chiến đấu kéo thả độc đáo 2

Chơi thử Hyper Heroes: Game nhập vai thẻ tướng với cơ chế chiến đấu kéo thả độc đáo 3

Đặc biệt với hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, hoành tráng, những bước di chuyển nhanh, gọn, lẹ, người chơi cảm nhận được tính chất hành động vô cùng kịch tính và lôi cuốn, thách thức người chơi trong từng lần điều khiển nhân vật, thi triển chiến thuật.

Chơi thử Hyper Heroes: Game nhập vai thẻ tướng với cơ chế chiến đấu kéo thả độc đáo 4

Chơi thử Hyper Heroes: Game nhập vai thẻ tướng với cơ chế chiến đấu kéo thả độc đáo 5

Hyper Heroes cũng sở hữu hệ thống anh hùng vô cùng phong phú và đa dạng, mỗi anh hùng lại có những skill đặc biệt và vị trí riêng trong đội hình. Với Hyper Heroes, chiến thuật không phụ thuộc vào cách sắp xếp trận hình mà chủ yếu xoáy sâu vào các tính toán chuẩn xác thông qua cơ chế kéo – thả thường thấy ở các game bi-a, bắn bóng,…đậm tính giải trí.

Chơi thử Hyper Heroes: Game nhập vai thẻ tướng với cơ chế chiến đấu kéo thả độc đáo 6

Chơi thử Hyper Heroes: Game nhập vai thẻ tướng với cơ chế chiến đấu kéo thả độc đáo 7

Tuy nhiên, trong Hyper Heroes nó sẽ thiên về tính chiến thuật hơn khi người chơi có thể áp dụng cơ chế chiến đấu này theo nhiều cách, điều khiển làm sao tạo ra nhiều combo nhất, tạo nên sát thương mạnh nhất để nhanh chóng kết liễu kẻ thù. Dù đường di chuyển kéo – thả đã được mô phỏng trước để người chơi dễ dàng quan sát những bước tiến công khi lựa chọn hướng tấn công nhưng ngoài cách tung đòn đánh trực tiếp vào điểm yếu của mục tiêu được xác định.

Tất nhiên người chơi cũng có thể điều khiển sao cho các thành viên trong đội hình hợp tác với nhau, kết hợp combo để tăng sát thương kẻ địch phải gánh chịu. Cũng nhờ vậy mà chiến thuật trong Hyper Heroes luôn có một sự biến hóa không thể lường trước, không tranạ nào như trận nào. Hơn thế nữa, từ những hướng dẫn chiến đấu cơ bản, người chơi có thể dựa vào đó để tạo nên những phương thức di chuyển, kết hợp combo độc đáo của riêng mình và khiến đối thủ bất ngờ.

Chơi thử Hyper Heroes: Game nhập vai thẻ tướng với cơ chế chiến đấu kéo thả độc đáo 8

Chơi thử Hyper Heroes: Game nhập vai thẻ tướng với cơ chế chiến đấu kéo thả độc đáo 9

Ngoài những hoạt động, tính năng thường có của thể loại game nhập vai chiến thuật, Hyper Heroes cũng sẽ mang đến những hoạt động cộng đồng như tổ đội săn boss, các trận chiến PVP thời gian thực, giúp người chơi không những liên kết chặt chẽ với những người chơi khác mà còn được tận hưởng những trận chiến đối đầu quyết liệt, khẳng định khả năng tính toán chiến thuật đẳng cấp của mỗi người.

Chơi thử Hyper Heroes: Game nhập vai thẻ tướng với cơ chế chiến đấu kéo thả độc đáo 10

Chơi thử Hyper Heroes: Game nhập vai thẻ tướng với cơ chế chiến đấu kéo thả độc đáo 11

Nhìn chung nhờ hướng phát triển game quen thuộc, người chơi dễ dàng nắm bắt nhịp độ game ngay từ ban đầu. Hầu như chỉ cần nghiên cứu về cơ chế chiến đấu để tạo nên nhiều combo sáng tạo và mạnh mẽ, người chơi Hyper Heroes sẽ được trải nghiệm một bầu không khí tươi vui, năng động và không kém phần thử thách.

Tải game Hyper Heroes cho AndroidIOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt