Chơi thử Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh HD Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Đặt chân vào Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile bạn như lạc vào một thế giới truyện tranh kiếm hiệp Kim Dung thực sự vậy!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/11/2018 Giới thiệu game
Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Thẻ tướng / game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Đặt chân vào Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile bạn như lạc vào một thế giới truyện tranh kiếm hiệp Kim Dung thực sự vậy!

Nhiều người khi đặt chân vào game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh mobile đều tỏ ra rất thích thú với nền tảng đồ họa kiểu truyện tranh rất đặc trưng của sản phẩm này. Bù lại phần gameplay không được đánh giá cao cho mấy khi nó vẫn kế thừa và tái hiện nguyên bản những nét đặc trưng của dòng game đấu thẻ bài truyền thống trên mobile trong suốt hơn 3 năm qua.

Chơi thử Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh HD Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0

Tuy nhiên với lối dẫn truyện thú vị, phần tái diễn trận đánh mãn nhãn, ít nhiều Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh HD cũng để lại phần nào ấn tượng trong lòng người chơi. Và nỗ lực giữ chân người chơi ở lại tiếp tục khám phá thêm nữa những điều thú vị đang chờ đợi ở phía trước thông qua dàn tính năng phát triển nhân vật khá đa dạng.

Chơi thử Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh HD Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 1

Cách chơi của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile vẫn là vượt phụ bản, thu thập nguyên liệu để gia tăng lực chiến cho các nhân vật. Các trận chiến sẽ là sự đấu trí giữa hai phe 5vs5 trong một trận hình 3×3. Mỗi nhân vật ngoài sở hữu ngoại hình khác nhau, còn có những kỹ năng đặc trưng mang đậm phong cách kiếm hiệp Kim Dung.

Chơi thử Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh HD Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2
Tính chiến thuật trong game thể hiện ngay ở việc sắp xếp đội hình

Chơi thử Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh HD Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 3
Người chơi còn được tùy chỉnh thứ tự ra chiêu và điều kiện tương ứng

Nên tựu chung việc phân bại thắng thua phụ thuộc nhiều vào yếu tố sắp xếp trận hình, phối hợp nhân vật trong mỗi ván đấu sao cho tất cả chúng đều kích hoạt sức mạnh đỉnh điểm nhất. Kế đến việc phát triển và bồi dưỡng nhân vật cũng là điều tiên quyết để người có lực chiến tối ưu nhất và dễ dàng vượt qua các cửa ải thử thách sâu hơn.

Chơi thử Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh HD Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 4

Ngoài những điểm nhấn về tướng và các bí kíp, game mobile Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh còn có nhiều hoạt động tướng tác PvP như Quần Hảo Phổ, cho phép người chơi luận kiếm tranh tài để tìm ra người đứng đầu võ lâm trong bảng xếp hạng. Hoặc nếu game thủ thích vượt qua các thử thách PvE, có thể tham gia Vô Lượng Sơn vượt ải leo núi hay thử sức với các cao thủ ở Ma Khai Nhai. Hay vẫn thấy chưa đủ độ thử thách thì người chơi có thể lựa chọn vượt các ải Nhạn Môn Qua được trấn giữ bởi chính những người chơi khác để thể hiện bản lĩnh.

Chơi thử Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh HD Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 5
Có tới 69 hiệu ứng kỹ năng trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Nhìn chung việc ra mắt game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Soha ở thời điểm này được xem là cột mốc đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của các dòng game thẻ tướng vốn bị chèn ép thời gian qua bởi các trò chơi nhập vai, hành động quá nhiều.

Chơi thử Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh HD Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 6

Chơi thử Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh HD Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 7

Nhất là sau sự ra đi đầy tiếc nuối của nhà văn Kim Dung vào ngày 30/10/2018 vừa qua thì đây sẽ là dịp cho các fan cuồng kiếm hiệp, những người thần tượng lão tiên sinh có dịp tái ngộ lại các đại hiệp, nhân vật thầm thương trộm nhớ trong nhiều danh tác truyện kiếm hiệp mà Kim Dung viết ra.

Đồng thời đây sẽ là một trong những xu hướng game nhận được sự ủng hộ to lớn của cộng đồng game thủ nhất là khi dịp Tết đang cận kề, công việc bận rộn thì chơi game thẻ tướng là hợp lý nhất.

Trang chủ https://gianghohkl.vn
Fanpage https://www.facebook.com/GiangHoHiepKhachLenh

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Kiếm Ma 3D đã tạo nên một không gian Dị giới đầy cuốn hút