Chơi thử game mobile Infinite Defense – Khi game Bắn súng kết hợp cùng MOBA

Infinite Defense vốn là một tựa game MOBA pha lẫn yếu tố FPS cho nên mỗi một nhân vật trong game đều sở hữu một vai trò đặc trưng dựa vào hệ thống kỹ năng đi kèm theo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/04/2018 Giới thiệu game

Nhiều chế độ và hero của Infinite Defense làm chúng ta gợi tưởng ngay đến MOBA lai bắn súng cực nổi tiếng trên PC là Overwatch.

Thời vừa mới ra mắt, Overwatch đã tạo nên một cơn sốt thực sự khi dung hòa cả hai thể loại FPS và MOBA lại với nhau và mang đến một gameplay cực kì sôi động và không kém phần mới mẽ. Tuy nhiên tới hiện tại, khi thị trường chuyển mình sang những tựa game sinh tồn bắn súng thì chúng ta lại ít thấy những tựa game giống như Overwatch nữa. Dẫu thế, một tân binh với tên gọi Infinite Defense đang nhen nhóm hi vọng làm sống lại thể loại này trên nền tảng di động.

Chơi thử game mobile Infinite Defense – Khi game Bắn súng kết hợp cùng MOBA 0

Chơi thử game mobile Infinite Defense – Khi game Bắn súng kết hợp cùng MOBA 1

Chơi thử game mobile Infinite Defense – Khi game Bắn súng kết hợp cùng MOBA 2

Tựa game đưa ta đến cuộc chiến giành giật quyền phát triển công nghệ mới có tên là Theory of Dimensional Energy. Một nguồn năng lượng đủ khả năng đẩy thế giới vào thời kỳ đen tối mà không có cách nào vãn hồi được. Người chơi sẽ tham chiến dưới trướng một trong hai phe hòng giành lấy quyền điều khiển nguồn năng lượng sống còn này của thế giới. Và thế là, cuộc chiến của Infinite Defense bắt đầu.

Chơi thử game mobile Infinite Defense – Khi game Bắn súng kết hợp cùng MOBA 3

Chơi thử game mobile Infinite Defense – Khi game Bắn súng kết hợp cùng MOBA 4

Infinite Defense vốn là một tựa game MOBA pha lẫn yếu tố FPS góc nhìn người thứ ba cho nên mỗi một nhân vật trong game đều sở hữu một vai trò đặc trưng dựa vào hệ thống kỹ năng đi kèm theo. Người chơi có thể lựa chọn giữa rất nhiều vai trò như chống chịu, DPS, Hỗ trợ hồi máu tùy thuộc vào phong cách chơi của từng người trong trận đấu.

Game thủ gạo cội của Overwatch bảo đảm sẽ thân thuộc cực kỳ với những gì mà Infinite Defense mang lại. Từ chế độ chơi cho đến vài thiết kế nhân vật, ví dụ Arashi có bộ kỹ năng chả khác gì Genji, hay Iron Beard “cosplay” Torbjorn. Tất nhiên những thiết kế nhân vật sẽ được “rèn” lại đôi chút để không mang tiếng là bê tất cả lên di động.

Chơi thử game mobile Infinite Defense – Khi game Bắn súng kết hợp cùng MOBA 5

Chơi thử game mobile Infinite Defense – Khi game Bắn súng kết hợp cùng MOBA 6

Các trận đấu trong game cũng khá là nhanh khi không hề có yếu tố farm hay lên trang bị gì cả. Bạn chỉ cần chú ý kết hợp kỹ năng của mình và người chơi khác hay cố tìm cách counter đối phương phù hợp nhất mà thôi. Bên cạnh đó với nhiều chế độ chơi đa dạng như bảo vệ xe hàng, hoặc 5v5 đơn thuần sẽ đảm bảo đủ hết trải nghiệm của một game MOBA trên di động.

Chơi thử game mobile Infinite Defense – Khi game Bắn súng kết hợp cùng MOBA 7

Chơi thử game mobile Infinite Defense – Khi game Bắn súng kết hợp cùng MOBA 8

Một điều nữa cần chỉ ra trong cơ chế điều khiển của Infinite Defense chính là ngoài phím ảo dùng để di chuyển ở bên trái qua và bộ 4 kỹ năng ở bên phải. Người chơi cần làm quen thêm một phím chỉnh hướng nữa để xoay chuyển góc bắn của mình, tất nhiên với những game thủ gạo cội của dòng MOBA trên di động phải tốn một ít thời gian để làm quen rồi. Nhưng một khi đã quen, bạn sẽ có cảm giác bắn đã tay vô cùng.

Chơi thử game mobile Infinite Defense – Khi game Bắn súng kết hợp cùng MOBA 9

Do game vẫn còn chưa ra mắt chính thức nên game thủ có thể gặp các vấn đề trong quá trình trải nghiệm bao gồm lỗi đường truyền, ping cao, một số kỹ năng của tướng chưa được cân bằng. Bên cạnh đó là playerbase khá ít ỏi nên bạn phải tốn khá nhiều thời gian để tìm trận…. 

Game hiện đang trong tình trạng thử nghiệm, bạn có thể tải về bằng Appstore của Mỹ hoặc bằng Google Play bên dưới để chơi thử.

Tải game cho AndroidIOSAPK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile