Chơi thử game Mã Đạp Thiên Quân: Lối chơi nhập vai thuần kỵ chiến đầy sáng tạo đây rồi!

Trong game Mã Đạp Thiên Quân mobile hầu hết những hiệu ứng kĩ năng mang đến cảm giác vô cùng chân thực, khi chiến đấu trên lưng ngựa với chuỗi combo tất chiến liên hoàn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/04/2018 Giới thiệu game
Mã Đạp Thiên Quân

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mã Đạp Thiên Quân

Với lối chơi nhập vai hành động truyền thống xen lẫn những yếu tố mới lạ, tập trung vào hệ thống kỵ chiến vô cùng độc đáo và thú vị, game mobile Mã Đạp Thiên Quân đưa người chơi vào một thế giới Tam Quốc Diễn Nghĩa vô cùng chân thực và sinh động nhờ đồ họa 3D đẹp mắt.

Thuộc thể loại game ARPG 3D với cốt truyện khai thác câu chuyện Tam Quốc Diễn Nghĩa vô cùng quen thuộc, Mã Đạp Thiên Quân Mobile mở ra một không gian lịch sử vô cùng ấn tượng với những tình tiết có chiều sâu, được thể hiện một cách sống động. Tham gia vào game này, người chơi được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật gồm 2 nam 2 nữ, phần lớn là thiên về cận chiến và một nhân vật sử dụng cung tên. Mỗi nhân vật này có bộ kĩ năng khác biệt với tốc độ chiến đấu, vũ khí sử dụng cũng như các chỉ số tấn công đặc trưng riêng nhưng đều được thiết kế để phù hợp với phong cách chiến đấu trên lưng ngựa.

Chơi thử game Mã Đạp Thiên Quân: Lối chơi nhập vai thuần kỵ chiến đầy sáng tạo đây rồi! 0

Chơi thử game Mã Đạp Thiên Quân: Lối chơi nhập vai thuần kỵ chiến đầy sáng tạo đây rồi! 1

Ban đầu có thể thấy phần tạo hình nhân vật với khuôn mặt đẹp đầy chí chất nam quân, nữ vương cùng những bộ chiến bào dũng mãnh, những vũ khí đậm chất Tam Quốc với phần giới thiệu kĩ năng vô cùng hoành tráng đã ngay lập tức thu hút người chơi. Khi đã vào game, người chơi còn được dẫn dắt qua những phân đoạn cắt cảnh giới thiệu về cốt truyện cực kỳ sống động với những màn chiến đấu hoành tráng.

Chơi thử game Mã Đạp Thiên Quân: Lối chơi nhập vai thuần kỵ chiến đầy sáng tạo đây rồi! 2

Chơi thử game Mã Đạp Thiên Quân: Lối chơi nhập vai thuần kỵ chiến đầy sáng tạo đây rồi! 3

Chưa kể đến, từ phần dẫn truyện đến những đoạn hội thoại giữa các nhiệm vụ đều được lồng ghép phần lồng tiếng không khác gì trong phim, khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán mà càng cảm nhận rõ ràng hơn không khí sôi nổi, hào hùng của một giai đoạn lịch sử vang danh thiên hạ.

Chơi thử game Mã Đạp Thiên Quân: Lối chơi nhập vai thuần kỵ chiến đầy sáng tạo đây rồi! 4

Đồ họa trong game Mã Đạp Thiên Quân được thiết kế vô cùng chỉn chu và tinh tế, từ việc xây dựng khung cảnh tòa thành chính với những kiến trúc cổ đến việc chú ý chi tiết từng bụi cỏ, cây cầu, dòng sông,…trong mỗi phụ bản đều như cuốn người chơi vào một không gian nhuốm màu sắc Tam Quốc Diễn Nghĩa, cảm giác như lạc vào một khung cảnh lịch sử vừa quen vừa lạ.

Chơi thử game Mã Đạp Thiên Quân: Lối chơi nhập vai thuần kỵ chiến đầy sáng tạo đây rồi! 5

Bên cạnh đó những hiệu ứng kĩ năng mang đến cảm giác vô cùng chân thực, khi chiến đấu trên lưng ngựa, chuỗi combo mà mỗi lớp nhân vật tạo ra đều vô cùng logic và khoa học như đâm về trước, xoáy ngựa kết hợp xoay vũ khí tạo ra những đòn đánh mạnh mẽ, uy lực, những pha dẫm ngựa đầy oai phong, tất cả đều được thể hiện vô cùng mượt mà,linh hoạt, không hề cảm thấy chút gượng gạo, cứng nhắc nào. 

Giai đoạn đầu của game, người chơi chủ yếu thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến kèm những nhiệm vụ vượt ải, thu về nhiều chiến kỵ và nâng cấp chiến kỵ cho những giai đoạn về sau. Hệ thống chiến kỵ trong game mobile Mã Đạp Thiên Quân vô cùng phong phú và đa dạng, mỗi chiến kỵ lại sở hữu vẻ ngoài và sức mạnh khác nhau cho người chơi tha hồ sưu tầm và nuôi dưỡng lên các cấp cao hơn để trở nên mạnh mẽ hơn.

Chơi thử game Mã Đạp Thiên Quân: Lối chơi nhập vai thuần kỵ chiến đầy sáng tạo đây rồi! 6

Trong chiến đấu, người chơi còn có thể tự do chuyển đổi việc chiến đấu trên lưng ngựa hoặc không dùng ngựa nhưng yêu cầu có những tính toán hợp lý bởi hai hình thức này sẽ mang lại hiệu quả chiến đấu khác nhau. Nếu vận dụng sáng tạo và linh hoạt trong mỗi trận chiến sẽ tạo ra những kết quả bất ngờ.

Chơi thử game Mã Đạp Thiên Quân: Lối chơi nhập vai thuần kỵ chiến đầy sáng tạo đây rồi! 7

Chơi thử game Mã Đạp Thiên Quân: Lối chơi nhập vai thuần kỵ chiến đầy sáng tạo đây rồi! 8

Do là một tựa game mang yếu tố lịch sử nên không thể không nhắc đến hệ thống tướng bổ trọ cho người chơi với những cái tên quen thuộc như Lữ Bố, Triệu Vân,..với những nhiệm vụ hỗ trợ riêng, phò tá cho nhân vật chính và được nâng cấp, rèn luyện, bồi dưỡng chẳng khác gì một nhân vật chính.

Chơi thử game Mã Đạp Thiên Quân: Lối chơi nhập vai thuần kỵ chiến đầy sáng tạo đây rồi! 9

Tất nhiên, game Mã Đạp Thiên Quân mobile cũng sẽ có đầy đủ các tính năng, hoạt động truyền thống của một tựa game ARPG thường có như phụ bản hàng ngày, phụ bản đơn, phụ bản tổ đội, khiêu chiến Boss, các hoạt động PK đặc sắc và hấp dẫn cho người chơi thỏa sức khám phá. 

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/madapthienquan

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile