Chơi thử Liên Minh Bóng Tối Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Liên Minh Bóng Tối của NPH SohaGame là tựa game nhập vai mobile mang phong cách đồ họa châu Âu với tạo hình nhân vật manga đáng yêu

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/04/2018 Giới thiệu game
Liên Minh Bóng Tối

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Minh Bóng Tối

Sở hữu đồ họa phong cách châu Âu vô cùng dễ thương và lối chơi nhập vai cày cuốc điển hình, game mobile Liên Minh Bóng Tối tuy không tạo được nhiều đột phá nhưng cũng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị.

Liên Minh Bóng Tối của NPH SohaGame là tựa game nhập vai mobile mang phong cách đồ họa châu Âu với tạo hình nhân vật manga đáng yêu, nơi người chơi hóa thân thành một trong 4 lớp nhân vật Exiles, Ranger, Whispers và Forsaken, thực hiện những nhiệm vụ cốt truyện, đánh bại các thế lực ác quỷ, trở thành những hiệp sĩ chân chính. Sử dụng màu sắc tươi sáng, khung cảnh thơ mộng được lột tả bằng những nét vẽ tinh tế đưa người chơi vào một thế giới giống như trong những câu chuyện cổ tích. Ở trong game Liên Minh Bóng Tối, cùng với chi dẫn chi tiết, người chơi được khám phá rất nhiều bản đồ, được trò chuyện với rất nhiều NPC và đối đầu với rất nhiều quái vật khổng lồ có tạo hình vô cùng độc đáo. 

Chơi thử Liên Minh Bóng Tối Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0

Chơi thử Liên Minh Bóng Tối Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 1

Âm nhạc trong game rất nhẹ nhàng, phù hợp với tạo hình nhân vật cũng như cảnh sắc, chỉ khi lọt vào những phó bản cốt truyện, đối đầu với những thế lực ác, âm nhạc mới thay đổi dồn dập và thúc giục hơn, mang đến cảm giác chân thực và sống động. Giao diện game cũng được sắp xếp gọn gàng và khoa học, tập trung ở một bảng duy nhất giúp người chơi tiếp cận được với game một cách nhanh chóng, hệ thống điều khiển cũng vô cùng đơn giản và quen thuộc, tích hợp với hệ thống auto thông minh giúp người chơi trải qua giai đoạn ban đầu một cách dễ dàng. Liên Minh Bóng Tối Soha cũng đầu tư kĩ lưỡng vào phần lồng tiếng, mỗi NPC đều có những đoạn đối thoại riêng giúp cho không khí tươi vui và nhộn nhịp hơn.

Chơi thử Liên Minh Bóng Tối Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2

Chơi thử Liên Minh Bóng Tối Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 3

Về lối chơi, Liên Minh Bóng Tối là game thiên về tính chất cày cuốc nên gần như người chơi chỉ làm nhiệm vụ chính tuyến trong giai đoạn đầu. Tốc độ lên cấp trong game khá nhanh, người chơi nhanh chóng đạt đến cấp độ 100 và chuyển lên bậc 2. Ban đầu vì chỉ tập trung làm nhiệm vụ, các tính năng cơ bản khác như trang bị, rèn, cường hóa, khảm đá,…chưa xuất hiện nên không khí có phần nhàm chán. Nhưng bù lại những hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, được xây dựng một cách tỉ mỉ, công phu với những đặc trưng riêng cho mỗi nhân vật phần nào khiến người chơi bị lôi cuốn vào những hình ảnh chiến đấu.

Chơi thử Liên Minh Bóng Tối Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 4

Chơi thử Liên Minh Bóng Tối Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 5

Ngoài ra càng lên những cấp độ cao, game sẽ càng khai mở nhiều tính năng và hoạt động phong phú, đa dạng. Tuy những tính năng, hoạt động này không hề mới lạ với người chơi nhưng người chơi sẽ được nghiên cứu rất nhiều tính năng phát triển nhân vật. Bên cạnh đó game cũng có một số hoạt động mang tính casual giải trí nhẹ nhàng để người chơi thư giãn nhưng tập trung nhiều nhất vào các hoạt động đòi hỏi sự tương tác giữa người chơi, nhất là tập trung vào những hoạt động săn boss công hội nhằm tạo ra một cộng đồng đoàn kết, đông vui, nên chỉ cần có một đội ngũ, công hội cùng chơi, người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm vào lối chơi cày cuốc không giới hạn này.

Chơi thử Liên Minh Bóng Tối Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 6

Với hệ thống chiến đấu hoa mỹ, bắt mắt, tạo hình nhân vật đáng yêu cùng hệ thống gameplay phong phú, Liên Minh Bóng Tối sẽ tạo nên những trận chiến đấu đậm tính chất hành động, khắc họa rõ nét một thế giới giả tưởng với nhiều tình tiết cốt truyện lý thú.

Hóng game Tại đây

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa!