Chơi thử game FortCraft – Phiên bản di động ăn theo Fortnite đây rồi!!!

FortCraft đã thể hiện mình là một bản sao đáng gờm của Fortnite trên nền tảng di động.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/03/2018 Giới thiệu game

FortCraft đã thể hiện mình là một bản sao đáng gờm của Fortnite trên nền tảng di động.

Giống như việc NetEase đã cho ra mắt một số game lấy cảm hứng từ PUBG trước đấy như Rules of Survival, Knives Out thì mới đây hãng lại công bố thử nghiệm beta toàn cầu cho trò chơi mới mang tên FortCraft. Điều đáng nói là sản phẩm này đang cố tỏ ra bắt chước y hệt Fornite chạy trên PC của Epic Games và chỉ khác là game chỉ tập trung phục vụ vào giới người dùng di động trước nhất.

Chơi thử game FortCraft - Phiên bản di động ăn theo Fortnite đây rồi!!! 0

Một trong những điều phải nói về FortCraft chính là tựa game này đã bắt chước rất hoàn hảo những thứ tạo nên thành công của Fortnite – Battle Royale, bao gồm lối chơi hành động sinh tồn hấp dẫn giống PUBG, đồ họa hoạt hình vui mắt đi kèm đó là cơ chế xây dựng cũng được áp dụng vào.

Chơi thử game FortCraft - Phiên bản di động ăn theo Fortnite đây rồi!!! 1

Chơi thử game FortCraft - Phiên bản di động ăn theo Fortnite đây rồi!!! 2

Mà cũng phải thừa nhận rằng cơ chế chơi bắn súng kết hợp sinh tồn của mọi game đều tỏ ra rất giống nhau về quy tắc và cách thức chơi. Và tất nhiên game mobile FortCraft của NetEase cũng không thoát ra khỏi quy luật chung này. Đó là bắt đầu game người chơi vẫn phải tập trung ở một trạm trung chuyển, sau đó được trở đến một hòn đảo, nơi chỉ 1 trong số 100 người được phép sống sót.

Chơi thử game FortCraft - Phiên bản di động ăn theo Fortnite đây rồi!!! 3

FortCraft mobile cũng cho phép người chơi xây dựng sẵn căn cứ trước khi vào game để bạn có thể có căn cứ ngay khi bắt đầu game chỉ với một cú chạm màn hình. Điều này cũng cho phép người chơi tập trung hơn vào chiến đấu nếu như không muốn mất quá nhiều thời gian. Và trong quá trình chơi, bạn cũng có thể dễ dàng thu thập nguyên liệu xây dựng bằng cách dùng búa tạ để đập nát các công trình, nhà cửa hay cây cối gần đó để xây dựng những thứ khác theo ý mình.

Chơi thử game FortCraft - Phiên bản di động ăn theo Fortnite đây rồi!!! 4

Với những game thủ kỳ cựu của PUBG  hay Fortnite thì với cơ chế bản đồ 4×4 của FortCraft sẽ thấy nhỏ hơn nhiều nhưng đồng thời nhờ vậy mà người chơi sẽ đụng mặt nhau nhiều hơn và qua đó triệt hạ đối phương nhanh hơn. Thời lượng các ván đấu cũng được rút ngắn đáng kể và phải nói là rất phù hợp với môi trường di động.

Chơi thử game FortCraft - Phiên bản di động ăn theo Fortnite đây rồi!!! 5

Nhìn chung FortCraft đã thể hiện mình là một bản sao đáng gờm của Fortnite trên nền tảng di động. Nhất là trong thời điểm mà thể loại game bắn súng sinh tồn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên toàn thế giới, dù cả trên thiết bị PC hay Mobile. Vì vậy việc được thử qua FortCraft vào lúc này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, chưa kể game còn ra mắt hoàn toàn miễn phí nữa chứ!

Đăng ký thử nghiệm game FortCraft cho AndroidIOS  APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt