Chơi thử game Đường Môn Kỳ Hiệp: Một thế giới kiếm hiệp nhập vai nhẹ nhàng

Đường Môn Kỳ Hiệp là game mobile sở hửu đồ họa 2.5D đẹp mắt và lối chơi thuần nhập vai cày cuốc rất phù hợp với game thủ Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/08/2017 Giới thiệu game
Đường Môn Kỳ Hiệp

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đường Môn Kỳ Hiệp

Đường Môn Kỳ Hiệp là game mobile sở hửu đồ họa 2.5D đẹp mắt và lối chơi thuần nhập vai cày cuốc rất phù hợp với game thủ Việt.

Như 2Game đã giới thiệu trước đó, Đường Môn Kỳ Hiệp sẽ là tựa game mobile mới tiếp theo được NPH Funtap phát hành tới tay game thủ trong tháng 8/2017 này. Game sở hữu nội dung tập trung quanh một môn phái cũng rất nổi tiếng trong kiếm hiệp đó là Đường môn. Tuy nhiên khi chơi thử thì tựa game này lại khai thác một thế giới nghiên nhiều về tiên kiếm hiệp hơn.

Chơi thử game Đường Môn Kỳ Hiệp: Một thế giới kiếm hiệp nhập vai nhẹ nhàng 0

Có thể thấy rõ điều này bởi phong cách tạo hình nhân vật, các công trình, bản đồ ngoại cảnh hay các hiệu ứng, tính năng đi kèm. Sở hữu đồ họa 2.5D nhưng Đường Môn Kỳ Hiệp tỏ ra rất chau chuốt trong từng thiết kế và các hiệu ứng hình ảnh để đem đến một tựa game có đồ họa rất ấn tượng. Cũng nhờ nền đồ họa này mà game có thể chạy rất mượt mà trên nhiều thiết bị có cấu hình khác nhau song vẫn đảm bảo được trải nghiệm cho game thủ.

Chơi thử game Đường Môn Kỳ Hiệp: Một thế giới kiếm hiệp nhập vai nhẹ nhàng 1

Quay trở lại với lối chơi của Đường Môn Kỳ Hiệp, do khai thác về một môn phái duy nhất nên người chơi không có nhiều tùy chọn trong lớp nhân vật ngoại trừ lựa chọn giới tính. Bù lại, hệ thống kỹ năng của game rất phong phú gồm 4 kỹ năng chủ động, 8 kỹ năng siêu cấp và 5 kỹ năng bị động. Đặc biệt trong game người chơi có thể thu thập và sử dụng nhiều loại Trận linh – vốn là các linh thú của trời đất để kích hoạt các kỹ năng vô cùng ấn tượng.

Chơi thử game Đường Môn Kỳ Hiệp: Một thế giới kiếm hiệp nhập vai nhẹ nhàng 2

Cách chơi của  Đường Môn Kỳ Hiệp cũng rất đơn giản khi ban đầu người chơi sẽ làm nhiệm vụ, đánh quái để lên cấp sau đó mở thêm ra nhiều tính năng, hoạt động để phát triển nhân vật của mình. Người chơi không cần sử dụng quá nhiều thao tác mà thay vào đó dành thời gian tập trung tìm hiểu các tính năng như cường hóa trang bị, nâng cấp thú cưỡi,… nhằm nâng lực chiến cho nhân vật.

Chơi thử game Đường Môn Kỳ Hiệp: Một thế giới kiếm hiệp nhập vai nhẹ nhàng 3

Sau khi vượt qua giai đoạn tân thủ, Đường Môn Kỳ Hiệp sẽ mở ra thêm những hoạt động rất hấp dẫn như Chiến trường Bang hội lên tới hàng trăm người, Võ đài đơn đấu liên server, Tranh đoạt bảo vật, đánh Boss thế giới hay thậm chí là Vận tiêu, đố vui, leo tháp, bảo vệ Linh Hồ,… Game thủ sẽ đặc biệt thích thú với hệ thống Boss trong tựa game này bởi chúng rất đa dạng, nhiều phần thưởng và tất nhiên cũng sẽ đầy thử thách.

Chơi thử game Đường Môn Kỳ Hiệp: Một thế giới kiếm hiệp nhập vai nhẹ nhàng 4

Nhìn chung Đường Môn Kỳ Hiệp vẫn sẽ là một game nhập vai cày cuốc rất phù hợp với sở thích của đại đa số game thủ Việt. Game có đồ họa 2.5D ấn tượng, lối chơi nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc để giữ chân người chơi khám phá hàng giờ liền.

Trang chủ http://duongmonkyhiep.vn/

Chơi thử game Đường Môn Kỳ Hiệp: Một thế giới kiếm hiệp nhập vai nhẹ nhàng 5

Chơi thử game Đường Môn Kỳ Hiệp: Một thế giới kiếm hiệp nhập vai nhẹ nhàng 6

Chơi thử game Đường Môn Kỳ Hiệp: Một thế giới kiếm hiệp nhập vai nhẹ nhàng 7

Chơi thử game Đường Môn Kỳ Hiệp: Một thế giới kiếm hiệp nhập vai nhẹ nhàng 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản thử nghiệm đợt cuối