Chơi thử Dead Rivals – Game mobile bom tấn lấy chủ đề sinh tồn chống lại zombie đầy kịch tính

Dead Rivals vẫn là một tựa game MMORPG thuần túy, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nhân vật để bắt đầu chuyến phiêu lưu chống lại bọn Zombie hung tợn này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/07/2017 Giới thiệu game

Thảm họa Zombie là một trong những đề tài được các hãng sản xuất game khai thác khá nhiều và Gameloft cũng không ngoại lệ. Qua đó Dead Rivals – Zombie MMO sẽ là tựa game mới nhất về đề tài này vừa được hãng phát hành miễn phí thử nghiệm tại thị trường khu vực Đông Nam Á.

Về bản chất, Dead Rivals vẫn là một tựa game MMORPG thuần túy, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nhân vật cơ bản với bộ kĩ năng khác nhau để bắt đầu chuyến phiêu lưu chống lại bọn Zombie hung tợn này. Được thiết kế với lối di chuyển theo góc nhìn thứ 3, pha lẫn yếu tố Action, người chơi sẽ phải chiến đấu với lũ Zombie bằng những vũ khí, trang bị mà họ có, đồng thời tìm cách giải cứu những người còn sốt sóng khỏi sự truy đuổi của Zombie.

Chơi thử Dead Rivals – Game mobile bom tấn lấy chủ đề sinh tồn chống lại zombie đầy kịch tính 0

Chơi thử Dead Rivals – Game mobile bom tấn lấy chủ đề sinh tồn chống lại zombie đầy kịch tính 1

Điểm đặc biệt trong game chính là khả năng chiến đấu của bạn không còn là “xả súng” thoải mái như các game cùng thể loại khác mà phải dùng những món đồ vật tầm thường để cận chiến tay đôi với chúng trong khi phải tiết kiệm từng viên đạn để sử dụng cho thật hợp lý. Có thể nói NSX Gameloft đã tăng độ khó của game lên một bậc bởi lũ xác sống của Dead Rivals mobile rất hung hãn và cực kỳ nhanh nhẹn.

Chơi thử Dead Rivals – Game mobile bom tấn lấy chủ đề sinh tồn chống lại zombie đầy kịch tính 2

Game sở hữu đồ hoạ 3D hoạt hình cực kỳ màu sắc và tươi sáng thay cho khung cảnh u ám thường thấy ở các tựa game lấy chủ đề zombie cùng thể loại dễ dàng phù hợp với mọi đối tượng game thủ. Đặc biệt nếu tinh ý một chút bạn sẽ nhận ra đồ họa và lối chơi chơi nhí nhố của tựa game này rất giống với Dead Island – một game nhập vai nổi tiếng khác cũng lấy đề tài zombie nhưng là trên PC.

Chơi thử Dead Rivals – Game mobile bom tấn lấy chủ đề sinh tồn chống lại zombie đầy kịch tính 3

Bên cạnh chế độ chơi PvE thường thấp, game còn sở hữu hệ thống co-op và PvP hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu mạng đầy kịch tính giữa các game thủ. Hệ thống nâng cấp và tùy chỉnh vũ khí trong Dead Rival Mobile cũng khá phong phú và dễ dàng tuỳ biến theo ý thích. Song song đó mỗi một nhân vật trong game đều có một số kĩ năng tác chiến khác nhau để bạn tùy cơ ứng biến mỗi khi rơi vào tình huống nguy cấp.

Tải game Dead Rivals cho Android – APK – IOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trường Sinh Quyết VNG chính là game Tiên kiếm Hiệp cực chất dành cho game thủ Việt