Chơi thử Bảo Bối Thần Kỳ H5: Cách chơi đấu Pokemon đơn giản, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt

Bảo Bối Thần Kỳ H5 thuộc thể loại turn-based theo phong cách game H5, sử dụng những hiệu ứng kĩ năng, hiệu ứng chiến đấu sinh động bắt nhịp với xu hướng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/12/2018 Giới thiệu game
Bảo Bối Thần Kỳ H5

Đấu thẻ tướng / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Bảo Bối Thần Kỳ H5

Bảo Bối Thần Kỳ H5 thuộc thể loại turn-based theo phong cách game H5, sử dụng những hiệu ứng kĩ năng, hiệu ứng chiến đấu sinh động bắt nhịp với xu hướng.

Bảo Bối Thần Kỳ H5 bắt đầu bằng việc lựa chọn giới tính nhân vật nam hoặc nữ để đại diện cho người chơi cũng như người bạn đồng hành là một trong 3 loại Pokemon tiêu biểu gồm Chamander, Squirtle và Bulbasaur. Sau đó game phô diễn một trận đấu thử giúp bạn dễ dàng hiểu được cách thức chơi cũng như phát triển cơ bản.

Chơi thử Bảo Bối Thần Kỳ H5: Cách chơi đấu Pokemon đơn giản, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt 0

Có thể thấy lối chơi của Bảo Bối Thần Kỳ H5 rất đơn giản và cũng không khác nhiều so với các game cùng thể loại được thiết kế đa nền tảng. Ngoài việc có thể chơi trên bất cứ thiết bị điện tử nào và bất cứ đâu một cách thuận tiện, linh hoạt thời gian nhờ chế độ tự chơi ngay cả khi offline thì sản phẩm này còn sở hữu tất cả những điểm đặc sắc về dòng game Pokemon dễ dàng cuốn hút bất cứ ai là fan của đề tài này.

Chơi thử Bảo Bối Thần Kỳ H5: Cách chơi đấu Pokemon đơn giản, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt 1

Đặc biệt không thể không nhắc đến chính là hệ thống Pokemon đa dạng, phong phú về loài, dù không thể biết chính xác số lượng nhưng gần như các Pokemon được liệt kê trong danh sách Pokedex thế giới đều xuất hiện trong Bảo Bối Thần Kỳ H5 VNG. Điều quan trọng là người chơi dễ dàng chiêu mộ và tiến hóa Pokemon đến các hình dạng cuối cùng với sức mạnh cực kỳ khủng khiếp.

Chơi thử Bảo Bối Thần Kỳ H5: Cách chơi đấu Pokemon đơn giản, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt 2

Chơi thử Bảo Bối Thần Kỳ H5: Cách chơi đấu Pokemon đơn giản, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt 3

Với cách chơi đơn giản, hầu như chỉ click và click nhưng Bảo Bối Thần Kỳ H5 360Game không hề khiến bạn cảm thấy nhàm chán, trái lại, mỗi bước phát triển đều thôi thúc khao khát bồi dưỡng đội hình Pokemon của mình trở nên mạnh mẽ hơn nữa hay chỉ đơn giản là bằng mọi cách tìm kiếm, chiêu mộ, thu thập… càng nhiều Pokemon càng tốt để hoàn thiện bộ sưu tập tùy sở thích cá nhân.

Chơi thử Bảo Bối Thần Kỳ H5: Cách chơi đấu Pokemon đơn giản, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt 4

Chơi thử Bảo Bối Thần Kỳ H5: Cách chơi đấu Pokemon đơn giản, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt 5

Trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi không hề phải thao tác gì nhiều vì đã có hệ thống auto battle tự di chuyển nhân vật chạy qua chạy lại trên bản đồ, chiến đấu với những Pokemon hoang dã hay Pokemon của những người chơi khác để gia tăng kinh nghiệm, thậm chí nếu gặp boss hệ thống cũng sẽ tự động chuyển đến bản đồ khiêu chiến và hoàn thành trận đấu, thu về nhiều vật phẩm hữu ích hỗ trợ trong việc tăng trưởng sức mạnh đội hình.

Chơi thử Bảo Bối Thần Kỳ H5: Cách chơi đấu Pokemon đơn giản, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt 6

Chơi thử Bảo Bối Thần Kỳ H5: Cách chơi đấu Pokemon đơn giản, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt 7

Nhiệm vụ chủ yếu của bạn là lựa chọn tối đa 6 Pokemon sắp xếp trong đội hình, gia tăng sức mạnh của từng Pokemon bằng cách tăng cấp, tăng bậc, tiến hóa, săn trang bị và cường hóa trang bị cho Pokemon. Chưa kể đến việc gia cường lực chiến toàn đội hình diễn ra khá suôn sẻ và không hề gặp bất cứ trở ngại gì khi các hoạt động trong game Bảo Bối Thần Kỳ H5 đều cung cấp đầy đủ những nguyên liệu cần thiết.

Chơi thử Bảo Bối Thần Kỳ H5: Cách chơi đấu Pokemon đơn giản, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt 8

Cụ thể, Bảo Bối Thần Kỳ H5 đã xây dựng một thế giới Pokemon vô cùng chân thực. Ở đó bạn vừa có thể huấn luyện Pokemon, săn lùng các Pokemon quý hiếm, …rồi tham gia vào nhiều trận chiến hấp dẫn thông qua các hoạt động Road Of Champion hay Subway Battle,Tourney,…còn được gia nhập Guild, tham gia vào nhiều mini games thú vị,…không thiếu bất cứ thứ gì.

Chơi thử Bảo Bối Thần Kỳ H5: Cách chơi đấu Pokemon đơn giản, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt 9

Chưa kể đến, bằng việc sử dụng đồ họa tươi sáng, tạo hình Pokemon theo đúng nguyên mẫu cùng với các hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt theo từng hệ khác nhau. Bên cạnh đó các hiệu ứng chiến đấu mạnh mẽ, hoành tráng làm rung chuyển cả màn hình mang đến tính chất hành động cực đã, khiến cho việc chỉ ngồi xem và không thể can thiệp khi đang giữa trận cũng trở thành một thú vui khó cưỡng.

Chơi thử Bảo Bối Thần Kỳ H5: Cách chơi đấu Pokemon đơn giản, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt 10

Nhìn chung với những ưu điểm nhanh gọn, dễ sắp xếp thời gian cày cuốc lại tập trung vào đề tài Pokemon rất được yêu thích, Bảo Bối Thần Kỳ H5 sẽ là một sân chơi mới cuốn hút, hứa hẹn mang đến những khoảng thời gian giải trí vui vẻ nhưng cũng không kém phần thử thách.

Link chơi thử game: https://h5.pm.instantfuns.com
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/pokemon.baoboithanky/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa