Chơi thử BangBang 2 trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Gameplay kiểu MOBA, đồ họa kiểu BangBang Online

Thay vì sử dụng hệ thống tướng quen thuộc của dòng MOBA truyền thống thì BangBang 2 sử dụng hệ thống tank đa dạng kiểu dáng, màu sắc với những bộ skill riêng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/12/2017 Giới thiệu game
BangBang 2

MOBA / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

BangBang 2

Bang Bang Online là tựa game bắn tank kinh điển không còn quá xa lạ với game thủ Việt khi đã gắn bó một chặng đường dài 5 năm. Thế nhưng với BangBang 2, người chơi sẽ được trải nghiệm sự kết hợp thú vị của lối chơi bắn tank theo cơ chế MOBA.

Không thể phủ nhận rằng thể loại MOBA đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam nhờ những bước phát triển vượt bậc trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) và Liên Quân Mobile. Không chỉ các sản phẩm kiếm hiệp liên tục cập nhật thêm những tính năng chiến đấu theo kiểu MOBA mà rất nhiều sản phẩm thuộc thể loại này bắt đầu du nhập vào Việt Nam.

Chơi thử BangBang 2 trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Gameplay kiểu MOBA, đồ họa kiểu BangBang Online 0

Và không nằm ngoài xu hướng đó, mới đây BangBang 2 – một sản phẩm kế thừa lối chơi bắn Tank thú vị từ BangBang Online kết hợp với cơ chế chiến đấu theo phong cách MOBA cực sáng tạo để lộ thông tin ra mắt khiến cộng đồng game thủ vô cùng phấn khích. Trước đây, khi hòa mình vào những trận bắn Tank với nhiều chế độ chơi thú vị và không kém phần hấp dẫn ở BangBang Online, người chơi đã được trải nghiệm những khoảng thời gian hồi hộp chẳng khác nào ở những giải đấu MOBA thì hiện tại, sự kết hợp sáng tạo mà quen thuộc giữa bắn Tank và MOBA còn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc hơn nữa.

Chơi thử BangBang 2 trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Gameplay kiểu MOBA, đồ họa kiểu BangBang Online 1

Chơi thử BangBang 2 trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Gameplay kiểu MOBA, đồ họa kiểu BangBang Online 2

Trải nghiệm trước BangBang 2 phiên bản Trung Quốc, 2Game.vn bọn mình thực sự cảm thấy kinh ngạc, hai kiểu chơi tưởng chừng không ăn nhập với nhau lại có thể tạo nên những trận đấu lý thú đến như vậy. Dù sở hữu đồ họa đơn giản, màu sắc tươi sáng, thiết kế khung cảnh đơn giản khá giống với BangBang Online nhưng hệ thống kĩ năng và tạo hình tank, lính, pháo đài đều tạo nên sức hút riêng biệt cho sản phẩm này.

Chơi thử BangBang 2 trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Gameplay kiểu MOBA, đồ họa kiểu BangBang Online 3

Chơi thử BangBang 2 trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Gameplay kiểu MOBA, đồ họa kiểu BangBang Online 4

Mới đầu vào game, người chơi sẽ được làm quen với cách di chuyển theo phím W, A, S, D và nhắm bắn mục tiêu bằng cách di và nhấp chuột theo hướng muốn tung ra kĩ năng đồng thời ấn dùng các phím tắt khác để sử dụng kĩ năng. Cách thức điều khiển nhìn chung khá đơn giản, dễ dàng làm quen tuy nhiên để sử dụng một cách linh hoạt và chuẩn xác người chơi cũng sẽ phải trải qua nhiều trận đấu mới có thể nắm bắt hết. Tất nhiên so với cơ chế điều khiển ở MOBA, việc điều khiển tank khó có thể linh hoạt bằng nhưng khi kết hợp với các chiêu thức kĩ năng riêng của mỗi chủng loại tank khác nhau, người chơi sẽ sáng tạo nên những combo riêng cho mình.

Chơi thử BangBang 2 trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Gameplay kiểu MOBA, đồ họa kiểu BangBang Online 5

Chơi thử BangBang 2 trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Gameplay kiểu MOBA, đồ họa kiểu BangBang Online 6

Dễ dàng nhận thấy, thay vì sử dụng hệ thống tướng quen thuộc của dòng MOBA truyền thống thì BangBang 2 sử dụng hệ thống tank đa dạng kiểu dáng, màu sắc với những bộ skill riêng, mang đến nhiều sự lựa chọn, thử nghiệm cho người chơi tìm thấy chiến tank phù hợp với lối chơi của mình. Từ giao diện ghép trận, chọn tank đến bản đồ trong game đều được mô phỏng một cách hoàn hảo theo phong cách MOBA khiến người chơi có cảm giác quen thuộc nhưng vẫn rất mới mẻ. Và cũng giống như ở một trận đấu MOBA thông thường, yếu tố kĩ năng và kết hợp đồng đội theo chiến thuật là tiên quyết để giành được phần thắng.

Chơi thử BangBang 2 trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Gameplay kiểu MOBA, đồ họa kiểu BangBang Online 7

Chơi thử BangBang 2 trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Gameplay kiểu MOBA, đồ họa kiểu BangBang Online 8

Mới đầu, người chơi cũng sẽ được chọn các chế độ đấu với máy để tập luyện, khi đã nhuần nhuyễn cách chơi có thể lựa chọn các thể thức 1vs1, 3vs3 và 5vs5. Game vẫn sẽ cung cấp một số loại tank miễn phí ở mỗi vị trí lúc ban đầu cho người chọn lựa chọn. Mỗi loại tank đều có những ưu và nhược điểm nhất định, không phụ thuộc vào lực chiến cá nhân tạo nên một môi trường công bằng  cho người chơi. Ngoài lựa chọn tank người chơi cũng sẽ điều chỉnh bảng ngọc bổ trợ, phép bổ trợ hoặc trang bị skin cho tank giống y hệt như ở thể loại MOBA.

Với sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 thể loại kinh điển của BangBang 2, những người chơi yêu thích dòng game bắn Tank cũng như sự biến hóa khôn lường trong lối chơi của dòng game MOBA đã có một sân chơi mới để trải nghiệm những thời gian giải trí đầy trí tuệ.

Hóng game tại https://www.facebook.com/pg/congdongbangbang2
Trang chủ http://game.kul.vn/bb2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt