Chơi Liệt Hỏa VNG giống như đi một tour du lịch đầy lý thú và bổ ích về thế giới tiên kiếm hiệp vậy!

Sau giai đoạn thưởng thức câu chuyện ngôn tình thi vị, Liệt Hỏa VNG sẽ khiến bạn "quay cuồng" với loạt hoạt động bổ ích để phát triển nhân vật.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/10/2018 Giới thiệu game
Liệt Hỏa VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liệt Hỏa VNG

Sau giai đoạn đầu đắm chìm vào những câu chuyện ngôn tình thi vị, Liệt Hỏa VNG tiếp tục đưa người chơi vào một thế giới kiếm hiệp với những vòng xoáy ân oán giang hồ và âm mưu toan tính.

Ở giai đoạn tiếp theo của Liệt Hỏa VNG, người chơi sẽ bắt đầu tập trung vào việc phát triển sức mạnh nhân vật thông qua các hoạt động, tính năng đa dạng và phong phú. Từ sau cấp 50 trở đi, rất nhiều hoạt động hàng ngày, hoạt động hạn giờ bắt đầu khai mở, cùng với đó là các nhiệm vụ phụ tuyến hỗ trợ việc tìm kiếm các trang bị có phẩm chất cao hơn.

Chơi Liệt Hỏa VNG giống như đi một tour du lịch đầy lý thú và bổ ích về thế giới tiên kiếm hiệp vậy! 0

Chơi Liệt Hỏa VNG giống như đi một tour du lịch đầy lý thú và bổ ích về thế giới tiên kiếm hiệp vậy! 1

Có thể đối với một số người, các hoạt động, nhiệm vụ dồn dập sẽ khiến họ bị choáng ngợp nhưng khi đã bắt được nhịp sẽ tạo ra đòn bẫy giúp người chơi dễ dàng khẳng định bản thân. Dù là game nhập vai kiếm hiệp xen lẫn các yếu tố hành động với vô vàn tính năng phải nâng cấp nhưng Liệt Hỏa Như Ca Mobile không đặt nặng vấn đề “pay to win”.

Dễ dàng nhận thấy các trang bị đều được nhận thông qua các nhiệm vụ, những nguyên vật liệu cũng được cung cấp đầy đủ trong quá trình tham gia các hoạt động.Trong giai đoạn này, phần lớn các hoạt động đều thiên về yếu tố cá nhân nhiều hơn để giúp nâng cao trình độ nhân vật và tăng cường khả năng chiến đấu. Và có rất nhiều cách trong game mobile Liệt Hỏa Như Ca có thể nâng cấp nhân vật một cách nhanh chóng.

Chơi Liệt Hỏa VNG giống như đi một tour du lịch đầy lý thú và bổ ích về thế giới tiên kiếm hiệp vậy! 2

Chơi Liệt Hỏa VNG giống như đi một tour du lịch đầy lý thú và bổ ích về thế giới tiên kiếm hiệp vậy! 3

Hệ thống nhiệm vụ chính tuyến

Ở thời điểm này, các nhiệm vụ bắt đầu được phân nhánh nhiều hơn, thêm vào các nhiệm vụ phụ và các nhiệm vụ yêu cầu để nhận được trang bị phẩm chất cao hơn, làm quen với gameplay chính như vị trí các nút chức năng, các hoạt động ưu tiên tham gia, lợi ích nhận được từ các hoạt động,…như một cách tìm hiểu cách thức phát triển trong game. Không chỉ giúp người chơi có cách tập đi nhanh nhất mà còn mở ra một chặng đường khám phá mới, những trải nghiệm thế giới kiếm hiệp đầy biến cố bất ngờ.

Chơi Liệt Hỏa VNG giống như đi một tour du lịch đầy lý thú và bổ ích về thế giới tiên kiếm hiệp vậy! 4

Hệ thống phó bản kinh nghiệm

Kinh nghiệm là một yếu tố không thể thiếu ở bất cứ tựa game nào nếu muốn lên cấp nhanh và mở ra thêm nhiều tính năng, hoạt động mới. Liệt Hỏa Như Ca VNG cũng thế, tuy phó bản kinh nghiệm đã được mở từ cấp 30 nhưng đến lúc này mới trở nên phổ biến hơn do giới hạn cấp độ mở khóa tiếp theo yêu cầu. Khi cấp độ nhân vật càng tăng lên, càng mở khóa được nhiều phó bản nâng cấp giúp nhận được càng nhiều kinh nghiệm hơn để lên cấp nhanh chóng.

Chơi Liệt Hỏa VNG giống như đi một tour du lịch đầy lý thú và bổ ích về thế giới tiên kiếm hiệp vậy! 5

Hệ thống nhiệm vụ hào hiệp

Từ cấp 42, mỗi ngày có thể tham gia nhiệm vụ này, chỉ là những yêu cầu đơn giản như một dạng chạy việc vặt nhưng lại giúp người chơi giành được rất nhiều kinh nghiệm và vật phẩm hữu ích.

Chơi Liệt Hỏa VNG giống như đi một tour du lịch đầy lý thú và bổ ích về thế giới tiên kiếm hiệp vậy! 6

Hệ thống nhiệm vụ tuần hoàn

Khi bị kẹt ở nhiệm vụ chính tuyến chưa đủ cấp độ yêu cầu, người chơi hoàn toàn có thể gia tăng thêm kinh nghiệm ở những nhiệm vụ dạng chuỗi này. Nhiệm vụ mở ở cấp độ 48, gồm tất cả 20 vòng, 10 vòng đầu nhận được gấp đôi phần thưởng, vừa có kinh nghiệm vừa hỗ trợ thêm vật phẩm nâng cấp các tính năng khác của nhân vật.

Chơi Liệt Hỏa VNG giống như đi một tour du lịch đầy lý thú và bổ ích về thế giới tiên kiếm hiệp vậy! 7

Hệ thống phó bản cá nhân

Chơi Liệt Hỏa VNG giống như đi một tour du lịch đầy lý thú và bổ ích về thế giới tiên kiếm hiệp vậy! 8

Tại thời điểm đạt từ cấp 54 trở lên, không thể bỏ lỡ các phó bản cá nhân như thế này. Theo đó, mỗi ngày sẽ nhận được 3 cơ hội thử thách, không chỉ nhận được một lượng dồi dào kinh nghiệm mà còn đem đến cơ hội nhận trang bị cam.

Hệ thống nhiệm vụ trừng phạt

Khi cấp độ nhân vật đạt đến cấp 55, người chơi sẽ được tham gia vào các nhiệm vụ trừng phạt, tìm hiểu thêm về những điều tốt, xấu trong thời kỳ tranh chấp vị thế trên giang hồ vô cùng hỗn loạn. Người chơi có thể chọn thử thách đơn hoặc tổ đội. Hoạt động chỉ mở từ 12h trưa đến 24h đêm và mỗi người chỉ được tham gia tối đa 10 thử thách mà thôi.

Chơi Liệt Hỏa VNG giống như đi một tour du lịch đầy lý thú và bổ ích về thế giới tiên kiếm hiệp vậy! 7

Ngoài các nhiệm vụ, hoạt động kể trên được ưu tiên tham gia, người chơi cũng cần phân chia thời gian hợp lý để tham gia thêm vào những hoạt động hạn giờ hấp dẫn và cần thiết khác trong trò chơi.

Chơi Liệt Hỏa VNG giống như đi một tour du lịch đầy lý thú và bổ ích về thế giới tiên kiếm hiệp vậy! 10

Chơi Liệt Hỏa VNG giống như đi một tour du lịch đầy lý thú và bổ ích về thế giới tiên kiếm hiệp vậy! 11

Mục đích của việc tham gia các hoạt động, nhiệm vụ chính là để cải thiện sức mạnh chiến đấu, ở ngày đầu, cố gắng hoàn thành các mục tiêu trong phần sự kiện chính để nhận thêm được tiền thưởng buff, có thể tập trung hơn vào các hoạt động hỗ trợ việc phát triển các yếu tố cường hóa trang bị, nâng cấp đá quý, thú cưỡi, thú cưng. Ngày tiếp theo, chuyển sang tập trung đầu tư vào cánh, và cố gắng nâng cấp nhân vật đến cấp độ 75 để tham gia vào các phó bản Boss, mở thêm lỗ đá quý, có cơ hội kiếm thêm full trang bị cam, mở khóa các kĩ năng bị động hữu ích.

Chơi Liệt Hỏa VNG giống như đi một tour du lịch đầy lý thú và bổ ích về thế giới tiên kiếm hiệp vậy! 12

Hành trình khám phá Liệt Hỏa Như Ca Mobile vẫn còn tiếp, các bạn hãy đón đọc ở 2Game.vn nhé!

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile