Chính Nghĩa Liên Minh: Siêu Cấp Anh Hùng – Game đề tài DC bản quyền được sản xuất bởi người Trung Quốc

Chính Nghĩa Liên Minh : Siêu Cấp Anh Hùng là một tựa game thể loại A-RPG kết hợp với MOBA, mang đậm hơi hưởng siêu anh hùng của vũ trụ DC.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/06/2017 Giới thiệu game

Chính Nghĩa Liên Minh : Siêu Cấp Anh Hùng (tên tiếng anh Justice League: Super Hero) là một tựa game thể loại A-RPG kết hợp với MOBA, mang đậm hơi hưởng siêu anh hùng của vũ trụ DC. Song trò chơi này vẫn có rất nhiều nét đặc trưng của một tựa game mobile nhập vai điển hình của Trung Quốc.

Dù khá nhiều tựa game mobile đề tài siêu anh hùng nói chung và vũ trụ điện ảnh DC nói riêng đã được xuất hiện, nhưng đa phần đều đến từ những Studio Game chính chủ của những hãng điện ảnh đã sản xuất ra những bom tấn siêu anh hùng, chính vì vậy nhiều game thủ sẽ tò mò không biết một tựa game cộp mác siêu anh hùng DC sẽ như thế nào khi được sản xuất bởi một Studio game Trung Quốc.

Chính Nghĩa Liên Minh: Siêu Cấp Anh Hùng chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho giới mộ đạo, bởi đây được đánh giá là một tựa game giao thoa giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, cốt truyện và bối cảnh đến từ thế giới siêu anh hùng DC của phương Tây còn lối chơi, gameplay và đồ họa lại mang hơi hướng của phương Đông. Điều đáng nói là dự án game này đã được NSX Longtu Games – Trung Quốc mua bản quyền hình ảnh từ DC, nên chắc chắn đây không phải là một tựa game online mượn hơi hay nhại theo nữa!

Chính Nghĩa Liên Minh: Siêu Cấp Anh Hùng – Game đề tài DC bản quyền được sản xuất bởi người Trung Quốc 0

Chính Nghĩa Liên Minh: Siêu Cấp Anh Hùng – Game đề tài DC bản quyền được sản xuất bởi người Trung Quốc 2

Tham gia vào game này người chơi sẽ bám theo cốt truyện hoàn toàn mới lạ được sáng tạo dành riêng cho sản phẩm này. Với mỗi màn chơi, bạn sẽ được đem theo ba nhân vật xuất trận, tuy vậy,bạn chỉ được quyền sử dụng một nhân vật mỗi lần xuất chiến, khi đó hai nhân vật còn lại sẽ rơi vào trạng thái nghỉ ngơi chờ xuất chiến. Đây là lối chơi nhập vai đi cảnh sử dụng thể lực vốn đã quá quen thuộc đối với cả game thủ Trung Quốc và Việt Nam.

Chính Nghĩa Liên Minh: Siêu Cấp Anh Hùng – Game đề tài DC bản quyền được sản xuất bởi người Trung Quốc 4

Chính Nghĩa Liên Minh: Siêu Cấp Anh Hùng – Game đề tài DC bản quyền được sản xuất bởi người Trung Quốc 6

Ngoài ra hai mode chơi được người chơi đánh giá cao và cũng không còn lạ lẫm đối với giới game thủ, đó là Xếp hạng và MOBA. Chế độ xếp hạng là nơi người chơi có những trận chiến thư hùng nảy lửa nhằm tìm ra thứ bậc của mình trên bảng xếp hạng thế giới, cũng chính là để người chơi tìm ra đâu là người chơi mạnh nhất thống trị tất cả. Song song với đó chế độ MOBA lại đưa người chơi vào những trận đấu 3vs3 cực kỳ cuốn hút và đặt cao tính đồng đội, sự phối hợp nhịp nhàng giữa những người chơi cũng như chiến thuật hợp lý để có thể giành chiến thắng.

Chính Nghĩa Liên Minh: Siêu Cấp Anh Hùng – Game đề tài DC bản quyền được sản xuất bởi người Trung Quốc 8

Chính Nghĩa Liên Minh: Siêu Cấp Anh Hùng – Game đề tài DC bản quyền được sản xuất bởi người Trung Quốc 10

Đi kèm với những mode chơi thú vị là những tính năng nâng cấp nhân vật cực kỳ độc đáo như mở khóa kỹ năng, tiến cấp nhân vật, nâng cấp AND, cường hóa trang bị…với mỗi bước cải tiến, nhân vật của người chơi lại từng bước mạnh lên để có thể vượt qua những chướng ngại phía trước và dần cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng thế giới của mình.

Trên đây là những tính năng mang hơi hướng phương Đông của Chính Nghĩa Liên Minh: Siêu Cấp Anh Hùng, còn văn hóa phương Tây thì sao? Đó là tạo hình siêu anh hùng cực ngầu được thiết kế y như nguyên mẫu mà trò chơi đem đến cho bạn khám phá, những nhân vật nổi tiếng như Batman, Wonder Woman, Super Man… đều được mô tả hết sức sinh động và chân thực giống với nguyên tác.

Chính Nghĩa Liên Minh: Siêu Cấp Anh Hùng – Game đề tài DC bản quyền được sản xuất bởi người Trung Quốc 12

Chính Nghĩa Liên Minh: Siêu Cấp Anh Hùng – Game đề tài DC bản quyền được sản xuất bởi người Trung Quốc 14

Sở hữu đồ họa 3D đặc trưng của các tựa game Trung Quốc, Chính Nghĩa Liên Minh: Siêu Cấp Anh Hùng sẵn sàng đáp ứng được các dòng máy tầm trung đổ lên mà vẫn đem lại trải nghiệm mượt mà dành cho người chơi. Hiện tại game đang bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc, bạn đọc quan tâm đến tựa game hấp dẫn này có thể tải ngay file APK Tại đây  – AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!