Chiến Phủ Đại Loạn Đấu – Game hỗn chiến cực kỳ thú vị chỉ với rìu và rìu

Với đồ họa độc đáo cùng lối chơi mới mẻ, Chiến Phủ Đại Loạn Đấu hứa hẹn sẽ đem lại luồng gió mới cho cộng đồng game thủ trước nhiều dòng game đã trở nên quá nhàm chán.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/02/2018 Giới thiệu game

Với đồ họa độc đáo cùng lối chơi mới mẻ, Chiến Phủ Đại Loạn Đấu hứa hẹn sẽ đem lại luồng gió mới cho cộng đồng game thủ trước nhiều dòng game đã trở nên quá nhàm chán.

Chiến Phủ Đại Loạn Đấu là một tựa game mobile 3D độc đáo lấy nội dung hỗn chiến vừa mới đi vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường game Trung Quốc. Sản phẩm được cho là một trong những điểm mới trong thị trường game thế giới ngay thời điểm đầu năm nhờ vào lối chơi độc lạ của mình.

Chiến Phủ Đại Loạn Đấu - Game hỗn chiến cực kỳ thú vị chỉ với rìu và rìu 0

Chiến Phủ Đại Loạn Đấu - Game hỗn chiến cực kỳ thú vị chỉ với rìu và rìu 1

Không cần cốt truyện dài dòng, không cần nhiệm vụ phức tạp, việc đầu tiên mà người chơi cần làm ngay khi bắt đầu Chiến Phủ Đại Loạn Đấu đó là học cách chiến đấu sao cho nhuần nhuyễn để có thể tham chiến mọi lúc, mọi thời điểm. Tất nhiên, với mọi người chơi thì thời điểm đầu khá phức tạp và sẽ phải mất một chút thời gian để làm quen, song những thao tác trong Chiến Phủ Đại Loạn Đấu lại trở nên dễ dàng và đơn giản hơn chỉ sau vài lần thao tác và thực chiến, vậy nên người chơi cũng không cần quá lo lắng.

Chiến Phủ Đại Loạn Đấu - Game hỗn chiến cực kỳ thú vị chỉ với rìu và rìu 2

Chiến Phủ Đại Loạn Đấu - Game hỗn chiến cực kỳ thú vị chỉ với rìu và rìu 3

Và như đã nói ở trên, đúng với tên gọi của mình thì những nhân vật trong Chiến Phủ Đại Loạn Đấu chỉ sử dụng một loại vũ khí duy nhất là rìu để tham chiến với nhau. Đây có lẽ là điểm độc đáo bậc nhất của Chiến Phủ Đại Loạn Đấu so với những tựa game khác, bởi tuy chỉ sử dụng mỗi rìu song người chơi vẫn có cho mình đa dạng cách chiến đấu với một số nhân vật có khả năng sử dụng rìu như vũ khí để ném.

Chiến Phủ Đại Loạn Đấu - Game hỗn chiến cực kỳ thú vị chỉ với rìu và rìu 4

Chiến Phủ Đại Loạn Đấu - Game hỗn chiến cực kỳ thú vị chỉ với rìu và rìu 5

Trong mỗi game đấu của Chiến Phủ Đại Loạn Đấu, người chơi sẽ được đưa đến những bản đồ khác nhau, có thể là một hòn đảo hoang hoặc một vùng đất nào đó bất kỳ để tham chiến. Sau một thời gian nhất định, người chơi nào đạt được số điểm cao nhất sẽ trở thành người chiến thắng. Điều này đồng nghĩa với việc không phải hạ gục được nhiều người chơi nhất hay chết ít nhất là sẽ trở thành người chiến thắng, quan trọng ở việc khôn khéo lựa chọn thời điểm, tận dụng thời cơ và sở hữu chiến thuật hợp lý.

Chiến Phủ Đại Loạn Đấu - Game hỗn chiến cực kỳ thú vị chỉ với rìu và rìu 6

Chiến Phủ Đại Loạn Đấu - Game hỗn chiến cực kỳ thú vị chỉ với rìu và rìu 7

Đặc biệt sau mỗi trận loạn chiến gay cấn, người chơi còn có cơ hội thu được những phần thưởng giá trị và dùng phần thưởng này để nâng cấp nhân vật hay thậm chí là mở khóa những nhân vật mới, với ngoại hình và đặc điểm chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Số lượng nhân vật có trong Chiến Phủ Đại Loạn Đấu đã lên tới con số 15 và nhà sản xuất có vẻ như chưa hề có ý định dừng lại ở con số này. Hiện tại trò chơi đang được bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường game Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Đại Chúa Tể Mobile đang từng bước chinh phục người chơi nhờ chất gameplay đột phá