Chase Fire – Game bắn súng phiêu lưu với đồ họa 3D ấn tượng

Chase Fire đưa người chơi vào một cuộc trốn thoát khỏi sự săn lùng của đám zombie khát máu cực kỳ căng thẳng và kịch tính.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/01/2019 Giới thiệu game

Chase Fire đưa người chơi vào một cuộc trốn thoát khỏi sự săn lùng của đám zombie khát máu cực kỳ căng thẳng và kịch tính.

Không giống những game bắn súng thường chơi, Chase Fire rất chú trọng vào phần cốt truyện dẫn dắt. Những đoạn hội thoại diễn ra ngay từ khi bắt đầu game và cả trong quá trình vượt qua các ải thử thách để lên cấp khiến trò chơi giống như một bộ phim hành động hấp dẫn. Hơn thế nữa, tựa game này vô cùng đầu tư vào đồ họa 3D đẹp mắt và phần lồng tiếng nhân vật, đều được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng của Hollywood khiến cho mỗi tình tiết, nhiệm vụ trong game càng trở nên vô cùng sống động và chân thực.

Chase Fire - Game bắn súng phiêu lưu với đồ họa 3D ấn tượng 0

Chase Fire - Game bắn súng phiêu lưu với đồ họa 3D ấn tượng 1

Trong Chase Fire mobile sẽ gồm rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn cho phép người chơi đối đầu với cả những sinh vật cổ đại được thiết kế bởi nhiều mô hình đa dạng với sức chiến đấu mạnh mẽ, các mô hình khiêu chiến Boss đầy thử thách, cuộc chiến Nemesis kịch tính,…

Chase Fire - Game bắn súng phiêu lưu với đồ họa 3D ấn tượng 2

Chase Fire - Game bắn súng phiêu lưu với đồ họa 3D ấn tượng 3

Thậm chí ngay cả những nhiệm vụ tăng cấp ban đầu cũng được tạo dựng vô cùng công phú, giống như một cuộc rượt đuổi sinh tồn. Người chơi lạc vào một thành phố chỉ toàn những con zombie khát máu. Tốc độ di chuyển của chúng rất nhanh và càng lúc xuất hiện càng đông. Bạn là người đang cố tẩu thoát trên một chiếc xe và có nhiệm vụ phải bắn hạ tất cả zombie đuổi theo sau xe mình. Từ đó lên cấp và nhận được những phần thưởng để sắm thêm các vũ khí mới có khả năng tiêu diệt zombie nhanh hơn để dễ dàng vượt qua những thử thách càng khó hơn về sau.

Chase Fire - Game bắn súng phiêu lưu với đồ họa 3D ấn tượng 4

Chase Fire - Game bắn súng phiêu lưu với đồ họa 3D ấn tượng 5

Tất nhiên ngoài chiến đấu với quái vật, zombie, người chơi cũng sẽ có cơ hội thách thức nhau trong chế độ PVP để chứng minh kĩ năng của mình với sự tham gia của nhiều người chơi khác trên thế giới. Hệ thống vũ khí trong tựa game này cũng có đầy đủ những loại súng thường thấy ở các game bắn súng và hãy chọn cho mình những loại vũ khí, phương tiện di chuyển phù hợp để cùng bạn tham gia vào những cuộc đấu súng cực kỳ khốc liệt và phấn khích.

Chase Fire - Game bắn súng phiêu lưu với đồ họa 3D ấn tượng 6

Chase Fire - Game bắn súng phiêu lưu với đồ họa 3D ấn tượng 7

Tải game CHASE FIRE cho AndroidiOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK