Castle Legend3: City of Eternity – Game nhập vai mang đậm phong cách chiến đấu của dòng game Castle Legend cổ điển

Castle Legend3: City of Eternity đẩy người chơi vào một cuộc phiêu lưu vô tận trong ngục tối với nhiều kiểu bản đồ được thiết kế vô cùng tinh vi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/01/2019 Giới thiệu game

Castle Legend3: City of Eternity đẩy người chơi vào một cuộc phiêu lưu vô tận trong ngục tối với nhiều kiểu bản đồ được thiết kế vô cùng tinh vi.

Lưu ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Castle Legend3: City of Eternity sử dụng bối cảnh tưởng tượng năm 2000, ở một lục địa Silert xa xôi, một lực lượng ngoài hành tinh bí ẩn với khí thế hùng mạnh xuất hiện. Chúng nhanh chóng xâm chiếm lục địa phía Tây Bắc – quê hương của vương quốc Saxon trước đây bằng ma thuật bóng tối cổ xưa. Sự phát triển không ngừng này đe dọa đến vương quốc Poldo, trong khi đó ánh sáng của cây kiếm thánh đã bảo vệ vương quốc này hàng ngàn năm cũng biến mất khiến tất cả mọi người đều tin rằng Vương quốc Poldo cũng sẽ sớm bị hủy diệt.

Castle Legend3: City of Eternity - Game nhập vai mang đậm phong cách chiến đấu của dòng game Castle Legend cổ điển 0

Tuy nhiên, vị vua thứ 81 của Vương quốc Poldo không chịu khuất phục trước định mệnh. Ông đã điều đội quân ưu tú nhất của mình dưới sự lãnh đạo của người con trai tài giỏi nhất của ông là Poldo Rose đến vùng đất Hoàng Hôn, thăm lâu đài Garan để tìm hiểu vì sao kiếm thánh biến mất cũng như tìm kiếm sức mạnh để cứu vương quốc.

Castle Legend3: City of Eternity - Game nhập vai mang đậm phong cách chiến đấu của dòng game Castle Legend cổ điển 1

Theo đó, người chơi sẽ hóa thân là một nhân vật tham gia vào cuộc hành trình đó, lựa chọn nhiều lớp nhân vật khác nhau gồm: Chiến Binh, Pháp Sư và Linh Mục. Mỗi lớp nhân vật khác nhau sẽ sở hữu những kĩ năng, phong cách chiến đấu khác nhau. Người chơi có thể chọn và sắp xếp các cách kết hợp kĩ năng khác nhau để tạo ra các chiến thuật riêng.

Castle Legend3: City of Eternity - Game nhập vai mang đậm phong cách chiến đấu của dòng game Castle Legend cổ điển 2

Trong quá trình vượt ải, người chơi sẽ nhận được hàng ngàn thiết bị có các thuộc tính hỗ trợ và hiệu ứng thiết lập khác nhau. Từ đó, cho phép người chơi áp dụng một cách khôn ngoan tùy thuộc vào lớp nhân vật mà mình chọn và chiến thuật đề ra. So với các sản phẩm Castle Legend trước đó, ở City of Eternity, quy tắc nâng cấp thiên phú đã cải thiện nhiều hơn trước và được đánh giá là một nỗ lực mới giúp tựa game này trở nên mang tính chiến thuật đặc sắc hơn.

Castle Legend3: City of Eternity - Game nhập vai mang đậm phong cách chiến đấu của dòng game Castle Legend cổ điển 3

Trong suốt hành trình, người chơi sẽ phải vượt qua vô vàn bản đồ ngục tối được thiết kế không giống nhau. Trong mỗi bản đồ, lại có vô số “Trứng phục sinh” chờ người chơi khám phá. Mồi bản đồ khác nhau được bảo vệ bởi những loại quái vật và boss khác nhau mà người chơi phải thách đấu và vượt qua.

Castle Legend3: City of Eternity - Game nhập vai mang đậm phong cách chiến đấu của dòng game Castle Legend cổ điển 4

Castle Legend3: City of Eternity - Game nhập vai mang đậm phong cách chiến đấu của dòng game Castle Legend cổ điển 5

Hệ thống gameplay trong Castle Legend3: City of Eternity cực kỳ thú vị và phong phú. Đặc biệt là chế độ chiến đấu được thiết kế dựa trên phong cách của dòng game Castle Legend cổ điển trên bàn cờ với nhiều yếu tố chiến thuật hơn. Hơn thế nữa, sự thay đổi bất ngờ của môi trường xung quanh trong mỗi trận chiến buộc người chơi phải kiểm soát tốt hoàn cảnh và đưa ra những yếu tố quyết định.

Castle Legend3: City of Eternity - Game nhập vai mang đậm phong cách chiến đấu của dòng game Castle Legend cổ điển 6

Castle Legend3: City of Eternity - Game nhập vai mang đậm phong cách chiến đấu của dòng game Castle Legend cổ điển 7

Ngoài ra Castle Legend3: City of Eternity còn tích hợp các nội dung ẩn ở mỗi cảnh và gắn liền với cốt truyện chính của trò chơi, khơi gợi sự tò mò của người chơi truy tìm những gợi ý để khám phá bí mật đang ẩn giấu. Game còn không có hệ thống VIP, rút thẻ, không có một loạt các hệ thống phát triển và sự kiện mang tính thương mại mang đến một môi trường game lành mạnh và không ngừng cập nhật nội dung mới khiến cuộc phiêu lưu đó kéo dài vô tận, mở ra nhiều thứ mới mẻ và lôi cuốn.

Tải game Castle Legend3: City of Eternity cho Android IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cửu Kiếm 3D – Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái của SohaGame lộ diện