Cận cảnh Tera M ngày đầu ra mắt: Hoành tráng từ đồ họa cho đến gameplay

Tera M được Netmarble xây dựng trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 tối tân, mang đến những hình ảnh cực kỳ chất lượng, kèm theo đó là vô số những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/12/2017 Giới thiệu game

Được phát triển dựa theo sản phẩm MMORPG cùng tên trên PC, Tera M một lần nữa đưa chúng ta vào cuộc huyền thoại giải cứu thế giới, lần này là trên di động.

Nếu bạn chưa biết thì Tera Online vốn là một tựa MMORPG khá nổi tiếng trên thị trường game PC, được phát triển bởi Bluehole Studio – Hàn Quốc và ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011. Cốt truyện của Tera xoay quanh cuộc chiến giữa nhiều phe phái và chủng tộc, với mong muốn giành lấy chủ quyền cũng như sự bình yêu cho bộ tộc của họ. Và điểm khác biệt so với phiên bản PC chính là ở Tera M (hay còn được gọi là Tera Mobile) hệ thống nhân vật sẽ được xây dựng theo lối “gender-locked-class” chứ không còn được linh hoạt như Tera Online nữa.

Cận cảnh Tera M ngày đầu ra mắt: Hoành tráng từ đồ họa cho đến gameplay 0

Cận cảnh Tera M ngày đầu ra mắt: Hoành tráng từ đồ họa cho đến gameplay 1

Với tổng cộng 5 lớp nghề cơ bản như Lancer, Archer, Brawler, Mystic, Priest…người chơi có thể tùy ý lựa chọn Class nhân vật sao cho phù hợp với phong cách chơi của bản thân nhất. Bên cạnh đó giao diện chiến đấu của game được thiết kế một cách tối ưu nhất nhằm giúp người chơi có thể dễ dàng làm quen và thao tác. Sử dụng các phím ảo, joystick ảo để điều khiển nhân vật di chuyển, né tránh và sử dụng kỹ năng. Và nếu bạn là một người thời xuyên bận rộn nhưng vẫn muốn thưởng thức game thì Tera M có sẵn tính năng Auto – Tự tìm đường để giúp người chơi có thể rảnh tay đôi chút.

Cận cảnh Tera M ngày đầu ra mắt: Hoành tráng từ đồ họa cho đến gameplay 2

Cận cảnh Tera M ngày đầu ra mắt: Hoành tráng từ đồ họa cho đến gameplay 3

Tera M được Netmarble xây dựng trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 tối tân, mang đến những hình ảnh cực kỳ chất lượng, kèm theo đó là vô số những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt. Vì là game MMORPG kết hợp cùng yếu tố thế giới mở nên người chơi sẽ có thể khám phá vô số những vùng đất mới lạ, cũng như tự do du ngoạn, đi đến bất cứ nơi đâu trong thế giới Tera M rộng lớn.

Cận cảnh Tera M ngày đầu ra mắt: Hoành tráng từ đồ họa cho đến gameplay 4

Tera M còn được phát triển theo hướng cộng đồng, tập trung cả vào yếu tố PvE lẫn PvP, đưa người chơi đến với những câu truyện đầu lôi cuốn, hay đối đầu với những Boss cực khủng, ngoài ra họ cũng có thể so tài với nhau trong đấu trường, hoặc cùng nhau hợp lực để vượt những ải khó.

Cận cảnh Tera M ngày đầu ra mắt: Hoành tráng từ đồ họa cho đến gameplay 5Dự kiến trong 2018 trò chơi sẽ ra mắt cả khu vực Đông Nam Á.

Tera M hiện đã được Netmarble phát hành miễn phí trên cửa hàng Appstore và Play Store, tuy nhiên hiện tại thì game chỉ mới có mặt giới hạn tại khu vực Hàn Quốc và chưa hỗ trợ ngôn ngữ Anh. Nên nếu muốn trải nghiệm thử game thì bạn phải fake IP hoặc tải trực tiếp file apk về.

Tải game Tera M cho iOS – Android Apk

Cận cảnh Tera M ngày đầu ra mắt: Hoành tráng từ đồ họa cho đến gameplay 6

Cận cảnh Tera M ngày đầu ra mắt: Hoành tráng từ đồ họa cho đến gameplay 7

Cận cảnh Tera M ngày đầu ra mắt: Hoành tráng từ đồ họa cho đến gameplay 8

Cận cảnh Tera M ngày đầu ra mắt: Hoành tráng từ đồ họa cho đến gameplay 9

Cận cảnh Tera M ngày đầu ra mắt: Hoành tráng từ đồ họa cho đến gameplay 10

Cận cảnh Tera M ngày đầu ra mắt: Hoành tráng từ đồ họa cho đến gameplay 11

Cận cảnh Tera M ngày đầu ra mắt: Hoành tráng từ đồ họa cho đến gameplay 12

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Nói về chất kiếm hiệp Tiêu Dao Giang Hồ Mobile tự tin không có đối thủ sánh vai