Trên tay Tác Chiến mobile – Hàng FPS nóng hổi mà Garena Việt Nam vừa tung ra

2Game bọn mình cũng đã nhanh chóng cài đặt và tham gia vào thế giới của Tác Chiến mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/04/2017 Giới thiệu game
Garena Tác Chiến

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Garena Tác Chiến

Như vậy là chỉ vài ngày sau khi những tin tức đầu tiên về tựa game Garena Tác Chiến mobile được công bố, thì bất ngờ hôm nay (14/4/2017), ông lớn Garena đã tung ra bộ cài APK để người chơi mau chóng tải máy Android về trải nghiệm tựa game FPS 3D mới tinh này.

Và lẽ đương nhiên 2Game bọn mình cũng đã nhanh chóng cài đặt và tham gia vào thế giới của Tác Chiến mobile. Ban đầu phần cốt truyện của game khá đơn giản: Sau dịch bệnh Zombie, loài người bắt đầu xây dựng lại cuộc sống. Tuy nhiên trong quá trình tái thiết, họ đã chia thành hai phe: Đặc Nhiệm và Phiến Quân, hai phe xung đột và chia nhau kiểm soát thành phố. Thế nhưng vi rút zombie lại biến dị để kháng vắc xin và lây lan một lần nữa. Loài người sẽ phải làm gì để chống chọi với dịch bệnh mới này? Và nhiệm vụ của bạn là hoá thân thành một người lính vô dnah bắt đầu hành trình giải cứu thế giới.

Trên tay Tác Chiến mobile – Hàng FPS nóng hổi mà Garena Việt Nam vừa tung ra 0

Trên tay Tác Chiến mobile – Hàng FPS nóng hổi mà Garena Việt Nam vừa tung ra 2

Trên tay Tác Chiến mobile – Hàng FPS nóng hổi mà Garena Việt Nam vừa tung ra 4

Tiếp đến là phần hướng dẫn của game mobile Tác Chiến trông cũng khá giản đơn, vẫn là những thao tác vuốt chạm màn hình để quay hướng nhìn, hệ thống nút ảo được bố trí với 4 phím di chuyển bên trái, nút bắn có thể cố định hoặc di theo ngón trỏ của người chơi. Các nút được thiết kế phù hợp vừa mắt, nếu là game thủ kì cựu của những game FPS trên di động, 2Game bọn mình đảm bảo bạn sẽ làm quen với Tác Chiến chỉ trong nháy mắt.

Trên tay Tác Chiến mobile – Hàng FPS nóng hổi mà Garena Việt Nam vừa tung ra 6

Trên tay Tác Chiến mobile – Hàng FPS nóng hổi mà Garena Việt Nam vừa tung ra 8
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Tất nhiên ban đầu chúng ta sẽ được dạo 1 vòng quanh các tính năng của trò chơi theo nấc thang hướng dẫn tân thủ. Đầu tiên là đấu với máy rồi đến với người, khi chán thì vào quẩy zombie hay săn boss. Đặc biệt cần lưu ý rằng trong lần đầu bạn đăng nhập vào game hãy kiểm tra hệ thống nhiệm vụ của mình và thử nghiệm hết tất cả tính năng nhé. Vì thông qua đó bạn sẽ nhận được những phần thưởng khá là hậu hĩnh để mua trang thiết bị, nhân vật mới đấy.

Trên tay Tác Chiến mobile – Hàng FPS nóng hổi mà Garena Việt Nam vừa tung ra 10

Trên tay Tác Chiến mobile – Hàng FPS nóng hổi mà Garena Việt Nam vừa tung ra 12

Về chế độ chơi của game Tác Chiến mobile thì vẫn là những đấu đội tự do, đặt bom, bên cạnh đó có điều đặc biệt là chế độ Đấu Dao đã bị khoá và chỉ mở ra trong những khung giờ nhất định. Đây có lẽ là điểm tạo nên sự khác biệt của Tác Chiến mobile so với các game FPS khác cùng loại. Tất nhiên bên cạnh những chế độ nghiêm túc đấu đội và đấu rank, chúng ta còn một mục khác để giải trí là Đấu Vui với 2 chế độ chơi zombie Sống Còn và Đầu To. Trong khi Sống Còn sẽ là màn rượt đuổi của zombie và người chơi với những điểm độc đáo như một vòi phun nước khổng lồ có khả năng hất những người ở gần lên không trung, thì Đầu To chỉ để xả stress không hơn không kém khi đầu ai cũng to nên khủng khiếp, nhưng mà gọi là đầu bong bóng thì đúng hơn.

Trên tay Tác Chiến mobile – Hàng FPS nóng hổi mà Garena Việt Nam vừa tung ra 14

Trên tay Tác Chiến mobile – Hàng FPS nóng hổi mà Garena Việt Nam vừa tung ra 16

Đến với kho súng, Tác Chiến mobile tỏ ra không kém cạnh với bất kì tựa game cùng thể loại nào với bộ sậu súng ống đồ sộ đủ mọi chủng loại. Và những vũ khí siêu VIP chỉ có thể mở khoá khi bạn chiến thắng chế độ Săn Zombie theo cốt truyện hay quay vòng may mắn mà thôi. Tuy nhiên không dễ ăn đâu khi kẻ địch lúc nào cũng đông đúc chưa kể đến con trùm cuối mỗi màn với sức mạnh và độ trâu không phải bàn.

Trên tay Tác Chiến mobile – Hàng FPS nóng hổi mà Garena Việt Nam vừa tung ra 18

Trên tay Tác Chiến mobile – Hàng FPS nóng hổi mà Garena Việt Nam vừa tung ra 20
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Sau khi trải nghiệm game tầm hơn 30 phút, 2Game bọn mình nhận thấy rằng thao tác trong game Tác Chiến khá mượt, các cảnh quan và nhân vật đều rất có thần và hiển thị to rõ. Thậm chí từng con trùm và các loại zombie đều thiết kế với những đặc điểm riêng của mình không ai giống ai. Kế đến là cảm giác khi bắn từng viên đạn hay ném một trái lựu đạn đều rất thật và khiến bạn cảm thấy như đang ở trong một chiến trường căng thẳng thật sự vậy!

Trên tay Tác Chiến mobile – Hàng FPS nóng hổi mà Garena Việt Nam vừa tung ra 22

Trên tay Tác Chiến mobile – Hàng FPS nóng hổi mà Garena Việt Nam vừa tung ra 24

Đây mới chỉ là ngày đầu ra mắt game, nhưng theo sự quan sát thì các tay chơi FPS đang lũ lượt kéo vào test game rất đông và phần lớn có vẻ rất hài lòng với siêu phẩm game bắn súng này của Garena Việt Nam. Và xem xét một số yếu tố chưa cần được khai thác như vũ khí Di Sản và phần chế độ Đặc Biệt chỉ mở trong những khung giờ nhất định, có vẻ Garena đang tính phát triển nâng tầm tầm game mobile Tác Chiến hơn nữa tại thị trường Việt Nam thì phải?! Và chúng ta hãy cùng xem trong một rừng game FPS trên di động thế này, Tác Chiến mobile sẽ “tác chiến” ra sau trong thời gian tới nhé!

Trang chủ http://tacchien.garena.vn

Trên tay Tác Chiến mobile – Hàng FPS nóng hổi mà Garena Việt Nam vừa tung ra 26

Trên tay Tác Chiến mobile – Hàng FPS nóng hổi mà Garena Việt Nam vừa tung ra 28

Trên tay Tác Chiến mobile – Hàng FPS nóng hổi mà Garena Việt Nam vừa tung ra 30

Trên tay Tác Chiến mobile – Hàng FPS nóng hổi mà Garena Việt Nam vừa tung ra 32

Trên tay Tác Chiến mobile – Hàng FPS nóng hổi mà Garena Việt Nam vừa tung ra 34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!