Cảm nhận West Legends phiên bản tiếng Việt: Một đấu trường MOBA 3vs3 vô cùng tươi mới

Lối chơi của game West Legends được tinh giản hết mực khi mỗi vị tướng chỉ có duy nhất một kỹ năng cần kích hoạt, chúng sẽ được tích điểm bằng cách bắn trúng hoặc hạ gục đối thủ. 

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/09/2018 Giới thiệu game

West Legends mang đến một lối chơi nhanh không tốn thời gian nhưng cực kì vui để bạn kéo bạn bè cùng thử qua.

Chú ý: Sản phẩm này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Được biết game mobile West Legends đã ra mắt bản thử nghiệm vài tháng trước rồi nhưng với việc gần đây game bất ngờ cập nhật gói ngôn ngữ tiếng Việt đã thu hút 2Game.vn bọn mình thử qua và có phần khá ấn tượng với lối chơi của tựa game MOBA kiểu mới này.

Cảm nhận West Legends phiên bản tiếng Việt: Một đấu trường MOBA 3vs3 vô cùng tươi mới 0

Cảm nhận West Legends phiên bản tiếng Việt: Một đấu trường MOBA 3vs3 vô cùng tươi mới 1

Thoạt trông West Legend được thiết kế theo phong cách hoạt hình đầy màu sắc và dễ thương, các nhân vật đều toát lên vẻ vui nhộn và hài hước. Ngoài những tay cao bồi hay da đỏ của miền viễn Tây quen thuộc thì có rất nhiều nhân vật được thiết kế hết sức hài hước như thằng hề hay thậm chì bò rừng và người máy cũng tham gia vào các trận chiến trong game.

Cảm nhận West Legends phiên bản tiếng Việt: Một đấu trường MOBA 3vs3 vô cùng tươi mới 2

Cảm nhận West Legends phiên bản tiếng Việt: Một đấu trường MOBA 3vs3 vô cùng tươi mới 3

Và như mọi game MOBA bình thường khác, công việc đầu tiên của bạn là chọn cho mình một vị tướng phù hợp với lối chơi của mình. Bộ sưu tập tướng của West Legend Mobile trong thời điểm hiện tại chỉ mới lên đến 15 tướng và có thể tăng lên nữa trong tương lai, nhưng khi vừa vào game bạn chỉ có miễn phí một tướng duy nhất và vài vị tướng khác để chơi thử mà thôi. Nhưng đừng lo lắng vì vị tướng miễn phí của bạn khá cân bằng và là nền tảng vững chắc để bạn cày tiền mở khóa các tướng khác hay trang phục mới sau này đấy!

Cảm nhận West Legends phiên bản tiếng Việt: Một đấu trường MOBA 3vs3 vô cùng tươi mới 4

Cảm nhận West Legends phiên bản tiếng Việt: Một đấu trường MOBA 3vs3 vô cùng tươi mới 5

Lối chơi của game West Legends được tinh giản hết mực khi mỗi vị tướng chỉ có duy nhất một kỹ năng cần kích hoạt, chúng sẽ được tích điểm bằng cách bắn trúng hoặc hạ gục đối thủ.  Sau khi sử dụng chúng sẽ bước vào trạng thái hồi chiêu và bắt buộc bạn phải nạp năng lượng nếu muốn sử dụng lại. Kỹ năng kích hoạt này là điểm độc đáo của mỗi tướng và bạn có thể phối hợp với đồng đội để tạo thành nhiều combo sáng tạo như Mưa Đạn của Wayne và Húc Đầu của Frozen chẳng hạn.

Cảm nhận West Legends phiên bản tiếng Việt: Một đấu trường MOBA 3vs3 vô cùng tươi mới 6

Cảm nhận West Legends phiên bản tiếng Việt: Một đấu trường MOBA 3vs3 vô cùng tươi mới 7

Mỗi vị tướng sẽ mang trên mình một loại vũ khí khác nhau, và tùy vào phong cách thiết kế của tướng mà chúng cũng mang đặc điểm chiến đấu khác biệt. Ví dụ những thổ dân da đỏ sẽ là dùng rìu và tìm cách cận chiến với bạn, xạ thủ dùng súng bắn tỉa tuy có sát thương nhưng thời gian nạp đạn tương đối lâu, và shotgun có tầm ảnh hưởng rộng nhưng tất nhiên sát thương cũng bị giảm đôi chút rồi. Ngoài ra West Legends còn cho phép bạn đè nút bắn và nút kỹ năng theo ý mình để có thể định hướng một cách hiệu quả.

Cảm nhận West Legends phiên bản tiếng Việt: Một đấu trường MOBA 3vs3 vô cùng tươi mới 8

Cảm nhận West Legends phiên bản tiếng Việt: Một đấu trường MOBA 3vs3 vô cùng tươi mới 9

Bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng hệ thống Tài Năng và kích hoạt khi vào trận để phụ trợ thêm cho tướng của mình, chúng sẽ mang lại những chỉ số hỗ trợ như tốc độ nạp đan, sát thương, máu, và hồi máu…. để bạn lựa chọn phong cách thích hợp tùy thuộc vào hoàn cảnh bạn đang gặp phải.

Cảm nhận West Legends phiên bản tiếng Việt: Một đấu trường MOBA 3vs3 vô cùng tươi mới 10

Chiến trường trong West Legends cũng rất đa dạng và được phân chia thành nhiều chế độ khác nhau (tuy nhiên bạn sẽ vào chế độ ngẫu nhiên khi tìm nhanh) nhờ vậy mà bạn không cảm thấy chán các màn chơi trong game. Chúng rất đơn giản từ thu lượm vàng, chiếm cứ điểm cho đến diệt trừ đối phương để giành điểm trong thời gian ngắn. Dù ra trúng chế độ nào bạn cũng chỉ mất từ 3-4 phút mỗi ván, mọi thứ diễn ra rất vui vẻ mà không sợ tốn thời gian vô ích. Ngoài ra West Legends cũng có chế độ thi đấu xếp hạng để bạn có thể thử sức mình và leo rank như cac tựa game MOBA truyền thống khác.

Cảm nhận West Legends phiên bản tiếng Việt: Một đấu trường MOBA 3vs3 vô cùng tươi mới 11

Hiện game đang được phát hành miễn phí trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, một ưu điểm nữa là phần hỗ trợ tiếng Việt của game rất hoàn chỉnh nên game thủ có thể thoải mái trải nghiệm một cách dễ dàng.

Tải game West Legends cho AndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile