Cảm nhận Tình Kiếm 3D Mobile: Hội tụ chất chơi của VLTK Mobile và Thiên Long Bát Bộ Mobile

Việc cóp nhặt tất cả những tinh hoa từ các game đi trước như VLTK Mobile, TLBB Mobile đã khiến Tình Kiếm 3D Mobile như một cuốn từ điển bách khoa toàn thư vậy!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/12/2018 Giới thiệu game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Có thể thấy việc cóp nhặt tất cả những tinh hoa từ các game đi trước như VLTK Mobile, TLBB Mobile đã khiến Tình Kiếm 3D Mobile như một cuốn từ điển bách khoa toàn thư về dòng game kiếm hiệp tình duyên vậy!

Chính thức Open Beta không reset nhân vật vào 10h sáng ngày 26/12/2018, Tình Kiếm 3D Mobile đã thu hút đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm. Dù liên tục khai mở thêm server mới nhưng tình trạng quá tải vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn ở những server đầu, khiến nhiều người chơi không thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn.

Cảm nhận Tình Kiếm 3D Mobile: Hội tụ chất chơi của VLTK Mobile và Thiên Long Bát Bộ Mobile 0Đến 14h cùng ngày 26/12/2018 game Tình Kiếm 3D Mobile đã mở 5 máy chủ.

Bù lại với những game thủ sử dụng những thiết bị có cấu hình cao cộng với tình trạng mạng ổn định sẽ cảm thấy mãn nhãn với đồ họa 3D cực đỉnh trong game. Từ tạo hình nhân vật đến cảnh sắc trong game đều được chú trọng khắc họa một cách tỉ mỉ và chi tiết. Những nét đổ bóng, sự thay đổi thời tiết ở các bản đồ, hiệu ứng thời trang, khinh công, cưỡi ngựa,… đều được công nhận là chân thực, sinh động, hoàn mỹ nhất trong số các game cùng thể loại đang có mặt trên thị trường.

Cảm nhận Tình Kiếm 3D Mobile: Hội tụ chất chơi của VLTK Mobile và Thiên Long Bát Bộ Mobile 1

Thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp, dù không có những đôi cánh sặc sỡ song game mobile Tình Kiếm 3D vẫn lột tả được nét lãng mạn bay bổng chẳng khác gì chốn bồng lai tiên cảnh nhưng không làm mất đi tính chất chân thực, gần gũi qua những nhiệm vụ, hoạt động thiết thực cho quá trình phát triển trong thế giới kiếm hiệp.

Bên cạnh đó trò chơi còn đầu tư cả về âm nhạc, âm thanh lồng tiếng đậm chất kiếm hiệp, giúp cho không gian game trở nên có sinh khí và khiến người chơi như thực sự trở thành một phần trong đó. Nơi họ đang cố gắng rèn luyện, bồi dưỡng bản thân để thực hiện được những mộng tưởng của riêng mình.

Cảm nhận Tình Kiếm 3D Mobile: Hội tụ chất chơi của VLTK Mobile và Thiên Long Bát Bộ Mobile 2

Cảm nhận Tình Kiếm 3D Mobile: Hội tụ chất chơi của VLTK Mobile và Thiên Long Bát Bộ Mobile 3Rất đông người chơi đã tham gia trải nghiệm Tình Kiếm 3D Mobile trong sáng nay.

Về lối chơi, game Tình Kiếm 3D mobile  không khác gì cuốn bách khoa toàn thư của những hoạt động, tính năng đặc sắc của dòng game kiếm hiệp tình duyên. Nơi người chơi sẽ được trải nghiệm tất cả những tính năng nhập vai kinh điển gồm Train quái lửa trại, Công thành chiến, Vận tiêu, Bang chiến,  PK ngàn người, Tỷ thí giang hồ, Săn boss đoạt bảo… từng xuất hiện trong những tượng đài game kiếm hiệp, tiên hiệp từ trước đến nay.

Cảm nhận Tình Kiếm 3D Mobile: Hội tụ chất chơi của VLTK Mobile và Thiên Long Bát Bộ Mobile 4

Ngoài ra cơ chế điều khiển, các thiết lập giao diện trong game cũng được thiết kế phù hợp với lối chơi trên mobile. Không chỉ giúp người chơi nhanh chóng làm quen với game còn giúp họ rảnh tay trong quá trình làm nhiệm vụ, train quái nhờ hệ thống auto toàn năng.

Cảm nhận Tình Kiếm 3D Mobile: Hội tụ chất chơi của VLTK Mobile và Thiên Long Bát Bộ Mobile 5

Dù vậy ban đầu người chơi sẽ cảm thấy choáng ngợp khi vừa phải chạy nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến để nâng cấp sức mạnh qua những tính năng liên tục khai mở theo cấp độ như hệ thống tự do chuyển đổi Vũ khí, tinh chỉnh kĩ năng combo, Linh Sủng, Cường Hóa, Tăng Sao, Thời trang, Chế đồ…v…v…vừa phải tham gia hoạt động bang hội, hoạt động hàng ngày,…Nhưng khi đã bắt đầu quen với tiết tấu trong game, sắp xếp thời gian hợp lý để thực hiện các nhiệm vụ, hoạt động, treo máy đánh quái hoặc treo máy offline đều giúp người chơi lên cấp nhanh chóng và không bị thọt cấp so với những người chơi chăm chỉ online.

Cảm nhận Tình Kiếm 3D Mobile: Hội tụ chất chơi của VLTK Mobile và Thiên Long Bát Bộ Mobile 6

Ngoài ra sự phân chia bang hội, phe phái cũng sẽ thúc đẩy các trận chiến trở nên hoành tráng và khốc liệt hơn. Chính vì thế người chơi trong Tình Kiếm 3D không bao giờ phải hoạt động một mình, ngoài bằng hữu, bang hội còn có thành viên cùng phe, sư đồ kết nghĩa, đặc biệt là tính năng kết duyên còn giúp người chơi tìm kiếm được một nửa của mình. Tự tổ chức hôn lễ, bái đường thành thân và động phòng hoa chúc, làm nhiệm vụ tình duyên vô cùng sôi nổi.

Cảm nhận Tình Kiếm 3D Mobile: Hội tụ chất chơi của VLTK Mobile và Thiên Long Bát Bộ Mobile 7

Nhìn chung game mobile Tình Kiếm 3D đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi. Game còn cho phép chuyển đổi vũ khí chiến đấu, tự do giao thương làm giàu. Dù sẽ phải đầu tư vào rất nhiều tính năng phát triển nhân vật song người chơi không phải lo ngại bởi game mang hơi hướng nhập vai bản đồ mở và lối chơi có chút hơi hướm của dòng ARPG đã tay mà không hề cảm thấy nhàm chán về sau.

Trangchủ: https://tinhkiem3d.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test