Cảm nhận Thiện Nữ Mobile: Lâu lắm rồi mới có cảm giác chơi một MMORPG mà chẳng khác gì chơi trên PC

Đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi nhập vai có rất nhiều hoạt động làm hằng ngày khiến game thủ không cảm thấy nhàm chán khi đặt chân vào Thiện Nữ Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/07/2017 Giới thiệu game
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi nhập vai có rất nhiều hoạt động làm hằng ngày khiến game thủ không cảm thấy nhàm chán chính là thứ vũ khí của Thiện Nữ Mobile so với các đối thủ khác.

Là tựa game mới ra mắt vào ngày hôm nay 17/7/2017, Thiện Nữ Mobile ngay lập tức nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Bằng chứng là chỉ sau ít phút mở server thì người chơi đã gặp phải tình trạng tê liệt, không thể đăng nhập vào game. Song có lẽ do lường trước được tình huống nên NPH cũng đã nhanh chóng giải quyết vấn đề nói trên giúp Thiện Nữ Mobile đã có một ngày ra mắt tương đối thành công.

Cảm nhận Thiện Nữ Mobile: Lâu lắm rồi mới có cảm giác chơi một MMORPG mà chẳng khác gì chơi trên PC 0
Cảm nhận Thiện Nữ Mobile: Lâu lắm rồi mới có cảm giác chơi một MMORPG mà chẳng khác gì chơi trên PC 1
Dòng người đông đúc xếp hàng nối đuôi nhau vào game Thiện Nữ Mobile khám phá các tính năng kinh điển lừng lẫy một thời của dòng game nhập vai lâu năm đã và đang tồn tại ở làng game Việt.

Quay trở lại với bài trải nghiệm ngày hôm nay, có lẽ những ai đã đặt chân vào chơi thử Thiện Nữ Mobile sẽ hiểu vì sao tựa game này sau 2 năm được phát hành tại Trung Quốc vẫn đang nằm trong Top 10 game doanh thu trên BXH App Store, một điều không phải game mobile nào hiện nay cũng có thể làm được. Trong đó việc đưa đến cho game thủ cảm nhận về một MMORPG được chuyển thể xuất sắc từ phiên bản PC chính là chìa khóa dẫn đến thành công của Thiện Nữ Mobile.

Cảm nhận Thiện Nữ Mobile: Lâu lắm rồi mới có cảm giác chơi một MMORPG mà chẳng khác gì chơi trên PC 2

Cảm nhận Thiện Nữ Mobile: Lâu lắm rồi mới có cảm giác chơi một MMORPG mà chẳng khác gì chơi trên PC 3

Ngay khi bước vào game, người chơi sẽ bị ấn tượng về chất lượng đồ họa 3D được làm cực kỳ chi tiết. Đó không chỉ là những đoạn CG cốt truyện đẹp mắt, những hiệu ứng chiến đấu sắc sỡ bắt mắt mà còn là thiết kế bối cảnh, nhân vật đều lột tả những nét riêng. Mọi thứ trong Thiện Nữ Mobile đều cho thấy sự đầu tư chẳng hạn như việc mỗi khi nhân vật di chuyển những tà áo cũng sẽ lất phất bay theo trong gió hay việc khi bạn đi qua và tương tác trên những cánh đồng hoa thì tất cả cũng đều rung chuyển theo. Chưa hết, Thiện Nữ Mobile còn mang đến hệ thống thời tiết với 4 mùa xuân, hạ, thu đông mà ở đó người chơi khi thì ngắm cảnh mặt trời lên cao, khi thì thấy tuyết rơi, khi lại thấy cảnh mưa rào đậm một chút buồn.

Cảm nhận Thiện Nữ Mobile: Lâu lắm rồi mới có cảm giác chơi một MMORPG mà chẳng khác gì chơi trên PC 4

Cảm nhận Thiện Nữ Mobile: Lâu lắm rồi mới có cảm giác chơi một MMORPG mà chẳng khác gì chơi trên PC 5Phiên bản PC của Thiện Nữ Mobile hoạt động rất mượt mà, rõ nét.

Mặc dù là một game 3D khóa góc nhìn nhưng độ chi tiết của Thiện Nữ Mobile tỏ ra vượt trội so với các đối thủ khác (ít răng cưa) mỗi khi người hơi thử dùng tay zoom gần/xa. Ngoài ra đồ họa mượt mà của game còn cho phép bạn hiển thị tối đa 100 người trong tầm nhìn rất thoải mái. Có lẽ việc khóa góc nhìn sẽ không gây ảnh hưởng gì đến game thủ bởi suy cho cùng điều này cũng giúp bạn không cảm thấy khó chịu khi chơi game trên di động mà camera xoay liên tục cả.

Cảm nhận Thiện Nữ Mobile: Lâu lắm rồi mới có cảm giác chơi một MMORPG mà chẳng khác gì chơi trên PC 6

Cảm nhận Thiện Nữ Mobile: Lâu lắm rồi mới có cảm giác chơi một MMORPG mà chẳng khác gì chơi trên PC 7

Về cách chơi, như rất nhiều các bài giới thiệu trước đó, Thiện Nữ Mobile mang đầy đủ các tính năng đặc sắc của một MMORPG đỉnh cao. Cơ bản thì cách chơi của game khá đơn giản, bạn vào game chọn 1 trong 6 lớp nhân vật rồi sau đó đi làm các nhiệm vụ, đánh quái để lên cấp, học kỹ năng và kiếm các trang bị giúp nhân vật trở nên mạnh hơn, cuối cùng là tham gia các hoạt động PvP, PK. Nhưng điều đáng nói ở Thiện Nữ Mobile đó là việc game thiết kế cách tính năng, hoạt động rất hợp lý để người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Cảm nhận Thiện Nữ Mobile: Lâu lắm rồi mới có cảm giác chơi một MMORPG mà chẳng khác gì chơi trên PC 8

Việc lên cấp ban đầu khá nhanh (30 cấp đầu), sau đó sẽ chậm lại để người chơi có thêm thời gian tham gia các hoạt động theo hình thức tổ đội nâng tương tác. Sau đó càng lên cao bạn sẽ phải tính toán giữa việc cày cấp và bỏ điểm kinh nghiệm ra nâng kỹ năng. Chưa hết, game mang đến một hệ thống kỹ năng sống rất đồ sộ mà ở đó người chơi có rất nhiều việc để làm hàng ngày: ra bãi train đánh quái tăng cấp, đi phụ bản kiếm trang bị/ nguyên liệu, đi chiến trường, hoạt động Bang phái, hoạt động sư môn,… Đặc biệt với hệ thống giao dịch tự do đúng nghĩa thì Thiện Nữ Mobile chính là đất sống cho dân cày.

Cảm nhận Thiện Nữ Mobile: Lâu lắm rồi mới có cảm giác chơi một MMORPG mà chẳng khác gì chơi trên PC 9

Sau khoảng hơn 2h chơi Thiện Nữ Mobile, game thủ vẫn sẽ bị cuốn vào từng tính năng, hoạt động của game. Một điều rất quan trọng bởi những trải nghiệm ban đầu chính là thứ giữ chân chúng ta (thường giai đoạn này nhiều người cảm thấy chán sẽ gỡ game ngay). Có thể cảm nhận rõ ràng điều này bởi cho đến tận thời điểm hiện tại các khu vực thành trì, bản đồ dã ngoại của Thiện Nữ Mobile vẫn chật kín người chơi. Và tiếp đó khoảng vài giờ đồng hồ nữa, khi nhân vật đạt ngưỡng trên 40 trở đi thì lúc này bạn sẽ bắt đầu làm quen với các hoạt động phó bản dài xuyên suốt hay các chiến trường lớn bé trong game để cọ sát thực lực chiến đấu của nhân vật.

Cảm nhận Thiện Nữ Mobile: Lâu lắm rồi mới có cảm giác chơi một MMORPG mà chẳng khác gì chơi trên PC 10

Và mọi thứ cứ thế thôi thúc người chơi tiếp tục tranh đấu, tiếp tục khám phá game Thiện Nữ Mobile cả ngày cũng không chán. Và hầu như ai ai cũng đang cố nghiên cứu kĩ về game để xây dựng cho mình các set trang bị, hướng phát triển kỹ năng ưng ý nhất khi PK.

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn/

Cảm nhận Thiện Nữ Mobile: Lâu lắm rồi mới có cảm giác chơi một MMORPG mà chẳng khác gì chơi trên PC 11

Cảm nhận Thiện Nữ Mobile: Lâu lắm rồi mới có cảm giác chơi một MMORPG mà chẳng khác gì chơi trên PC 12

Cảm nhận Thiện Nữ Mobile: Lâu lắm rồi mới có cảm giác chơi một MMORPG mà chẳng khác gì chơi trên PC 13

Cảm nhận Thiện Nữ Mobile: Lâu lắm rồi mới có cảm giác chơi một MMORPG mà chẳng khác gì chơi trên PC 14

Cảm nhận Thiện Nữ Mobile: Lâu lắm rồi mới có cảm giác chơi một MMORPG mà chẳng khác gì chơi trên PC 15

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trường Sinh Quyết VNG chính là game Tiên kiếm Hiệp cực chất dành cho game thủ Việt