Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị

Cốt truyện bám sát phiên bản gốc kèm theo đồ họa chất lượng cao, Liệt Hỏa VNG hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới tiên kiếm hiệp đặc sắc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/10/2018 Giới thiệu game
Liệt Hỏa VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liệt Hỏa VNG

Cốt truyện bám sát phiên bản gốc kèm theo đồ họa chất lượng cao cùng lối chơi MMORPG điển hình, Liệt Hỏa VNG hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới tiên kiếm hiệp đặc sắc.

Nếu đã từng xem qua bộ phim truyền hình dài tập Liệt Hỏa Như Ca trên sóng truyền hình với sự xuất hiện của dàn diễn viên đẹp nổi tiếng như Địch Lệ Nhiệt Ba hay Châu Du Dân cũng như theo dõi những diễn biến xoay quanh câu chuyện tình yêu, thù hận, tranh đấu vị thế của các môn phái trên giang hồ với nhiều tình tiết lôi cuốn thì nay người chơi sẽ một lần nữa được hòa mình trong những cảm xúc thăng hóa đó với tựa game nhập vai kiếm hiệp xen lẫn các yếu tố hành động cùng tên Liệt Hỏa VNG.

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 0

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 1

Là một sản phẩm của Perfect World, chất lượng đồ họa của Liệt Hỏa Như Ca Mobile VNG phải nói là không thể chê ở bất cứ điểm nào. Ngay từ giao diện bên ngoài trước khi vào phần lựa chọn nhân vật, game thủ sẽ được tìm hiểu về nội dung chính của câu chuyện, mối tình truyền kiếp của hai nhân vật chính thông qua phân đoạn cắt cảnh đẹp nhất, bi thương nhất và đáng nhớ nhất trong phim. Đồ họa full 3D tân tiến với những đường nét thiết kế nhân vật mềm mại, khung cảnh được khắc họa một cách chi tiết và tinh tế, đậm chất điện ảnh, chân thực chẳng khác gì đang xem phim.

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 2

Tiếp đó người chơi sẽ được lựa chọn một trong 5 nhân vật để bắt đầu khám phá tiếp những câu chuyện diễn ra trong game. Ngoài nhân vật sử dụng vũ khí có tạo hình cây bút lông sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn, dễ thương, 4 nhân vật còn lại gồm 2 nam và 2 nữ được mô phỏng theo phiên bản người thật từ dáng vẻ, trang phục cho đến khí chất của mỗi người.

Trong tay họ cũng là những vũ khí đặc trưng mà các nhân vật đó sử dụng như Đao, Kiếm, Phiến, Song Kiếm. Bên cạnh đó bạn  cũng được phép tùy chỉnh gương mặt của mỗi nhân vật về cách trang điểm, lông mày, mắt, trang phục để thể hiện cá tính riêng của mỗi người, khiến họ trở nên độc nhất vô nhị trong game.

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 3

Sự đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh không thua kém gì phiên bản trên PC nhờ công nghệ đồ họa được phát triển riêng cùng góc xoay 360 độ giúp người chơi có thể quan sát bao quát hoặc theo góc nhìn ưa thích hoặc zoom đến từng chi tiết nhỏ nhất để cảm nhận hết cái đẹp của một thế giới ngôn tình cổ trang hoa lệ và những khung cảnh lãng mạn, bay bổng giống như tiên cảnh.

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 4

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 5

Như đã nói từ trước, tựa game này bám rất sát với cốt truyện gốc, gần như đến 100% các chi tiết. Thế nhưng dù đã xem trước bộ phim hay cả những người chưa từng xem qua đều cảm thấy vô cùng kinh ngạc khi lại có một game mobile đẹp đến như vậy. Đặc biệt là những phân đoạn cắt cảnh lồng ghép dẫn dắt nội dung vô cùng ấn tượng. Các nhân vật chính xuất hiện trong game giống người thật đến bất ngờ, có cảm giác như đang được đối mặt với các diễn viên nổi tiếng như Trương Bân Bân, Châu Du Dân,…thực sự vậy.

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 6

Game mobile Liệt Hỏa Như Ca cũng không hề thua kém bất cứ game mobile kiếm hiệp nào về các hiệu ứng kĩ năng hay khinh công. Các kĩ năng trong game đều được khắc họa khá phô trương với những hiệu ứng đầy màu sắc và gây sát thương trên diện rộng. Đặc sắc phải kể đến hệ thống khinh công 3 bước cho phép người chơi bay lượn tự do, vô cùng thanh thoát và phóng khoáng.

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 7

Về gameplay, Liệt Hỏa Như Ca Mobile cũng bắt đầu và phát triển dần dần qua từng cấp độ như các game nhập vai khác. Ban đầu người chơi chủ yếu tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến, tìm hiểu nội dung câu chuyện, thu thập các trang bị chính và khai mở những tính năng hỗ trợ phát triển nhân vật cơ bản như Kĩ năng, Cường Hóa, Thú Cưỡi, Thú Cưng, Cánh,…khá quen thuộc với những ai từng chơi qua thể loại game nhập vai này rồi!

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 8

Tiết tấu trong Liệt Hỏa Như Ca Mobile được giữ ở một mức độ hợp lý nhưng khác với các game khác khi đan xen thêm nhiều hoạt động phó bản trong quá trình làm nhiệm vụ, tựa game này chỉ có một số nhiệm vụ chuyển cảnh vào một khu vực riêng để hoàn thành yêu cầu đề ra, còn hầu hết những hoạt động hàng ngày đều sẽ được khai mở từ sau cấp 42, tập trung nhiều hoạt động khi đã ở các cấp độ từ 48 cho đến 60 và sau 60.

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 9

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 10

Dù ở giai đoạn đầu, người chơi hầu như chỉ ngồi click chuột là chính nhưng nhờ cốt truyện hấp dẫn, bạn sẽ không hề có cảm giác nhàm chán chút nào, trái lại muốn đẩy nhanh tốc độ tăng cấp để khám phá nhiều hơn, được tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nữa ở những giai đoạn sau.

Hành trình khám phá Liệt Hỏa Như Ca Mobile vẫn còn tiếp, các bạn hãy đón đọc ở 2Game.vn nhé!

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 11

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 12

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 13

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 14

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 15

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 16

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 17

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 18

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 19

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 20

Cảm nhận Liệt Hỏa VNG ở những cấp độ đầu tiên: Một thế giới kiếm hiệp ngôn tình đậm vị 21

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile