Cảm nhận Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile: Lối chơi không mới nhưng tràn đầy cảm xúc

Khai thác yếu tố võ thuật đan xen với hành trình tu tiên, Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile cuốn người chơi vào một thế giới với nhiều cung bậc cảm xúc mãnh liệt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/05/2019 Giới thiệu game
Kiếm Vương Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Vương Truyền Kỳ

Khai thác yếu tố võ thuật đan xen với hành trình tu tiên, Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile cuốn người chơi vào một thế giới với nhiều cung bậc cảm xúc mãnh liệt.

Nếu là một tín đồ của những tựa game như Tình Kiếm 3D, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Nhất Kiếm Giang Hồ, Kiếm Thế Truyền Kỳ, Tru Tiên 3D Mobile, Trường Sinh Quyết VNG, Cửu Dương VNG, Cửu Âm 3D VNG…thì người chơi khó có thể bỏ qua Kiếm Vương Truyền Kỳ.

Dù chỉ mới cung cấp 3 môn phái là Võ Đang, Nga My, và Minh Giáo nhưng với những ưu điểm – khuyết điểm riêng của mỗi phái, cùng với đó là mối quan hệ tương sinh tương khắc tất cả hứa hẹn đem đến những hướng phát triển sáng tạo nhờ bộ kĩ năng đa dạng cũng như những màn chiến đấu mãn nhãn.

Cảm nhận Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile: Lối chơi không mới nhưng tràn đầy cảm xúc 0

Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp. Với hai góc nhìn 2,5D hoặc 3D có thể chuyển đổi linh hoạt, giúp người chơi có thể khám phá thế giới trong game trên nhiều góc độ khác nhau.

Đặc biệt với bối cảnh game võ hiệp được xây dựng một cách tinh tế, cộng với sự thay đổi thời tiết ngày đêm, nắng mưa. Kèm theo đó là những khung cảnh lãng mạn bay bổng, yên bình, những hành động đậm tính chân thực và sinh động như bơi trên nước, khinh công,…khiến trò chơi trở nên gần gũi với mỗi người hơn.

Cảm nhận Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile: Lối chơi không mới nhưng tràn đầy cảm xúc 1

Ấn tượng nhất trong game mobile Kiếm Vương Truyền Kỳ chính là những hiệu ứng kĩ năng cực kỳ tinh xảo. Các chiêu thức không chỉ chính xác, rõ ràng đến từng chuyển động, di chuyển mà chẳng khác gì những cảnh phim trong các bộ phim võ hiệp thời xem. Chưa kể đến, với lối đánh non-target, có thể tự thao tác để vừa di chuyển vừa thi triển kĩ năng, hứa hẹn những màn PK solo đỉnh cao.

Cảm nhận Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile: Lối chơi không mới nhưng tràn đầy cảm xúc 2

Một điểm khiến người chơi khó lòng rời mắt khỏi màn hình chính là lối chơi đậm chất cày cuốc. Theo phong cách phát triển của những game Tu tiên, Kiếm Vương Truyền Kỳ Funtap có tốc độ lên cấp vô cùng nhanh chóng.

Có thể bạn muốn đọc: Kiếm Vương Truyền Kỳ – Game nhập vai đậm tình Võ lâm về Việt Nam

Thế nhưng không tạo nên cảm giác dồn dập, trái lại có sự phân bố hợp lý cứ cuốn người chơi tập trung vào tìm hiểu và phát triển từng tính năng, tham gia từng hoạt động mà quên mất cả thời gian và không gian xung quanh.

Cảm nhận Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile: Lối chơi không mới nhưng tràn đầy cảm xúc 3

Yếu tố quen thuộc đến từ chất chơi của những game nhập vai bom tấn được yêu thích cũng là một điểm mạnh của game Kiếm Vương Truyền Kỳ mobile. Chính vì vậy dù không có nhiều đột phá nhưng vẫn đủ sức cuốn hút, giữ chân người chơi.

Cảm nhận Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile: Lối chơi không mới nhưng tràn đầy cảm xúc 4

Kiếm Vương Truyền Kỳ đúng như kỳ vọng sẽ tạo nên một không gian đậm chất kiếm hiệp tình duyên nhưng cũng không kém phần cạnh tranh khốc liệt kiểu tu tiên tranh đấu.

Từ hàng loạt chuỗi nhiệm vụ săn boss, hàng loạt các nhiệm vụ tập trung vào yếu tố bang hội, cộng đồng cho đến các chi tiết nhỏ như cường hóa không bao giờ thất bại, tự do trao đổi buôn bán, hoạt động Bang hội chuyên sâu,…sẽ tạo ra môi trường game thân thiện, công bằng và tràn đầy tình nghĩa nhất cho các tín đồ của thể loại này.

Trang chủ https://kiemvuong.vn/landing
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/KiemVuongTruyenKy

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!