Cảm nhận Huyền Thoại Tam Quốc: Vẫn là lối chơi đấu tướng quen thuộc

Game mobile Huyền Thoại Tam Quốc đã chính thức đến tay game thủ Việt, mở ra một sân chơi chiến thuật bình dân dành riêng cho các tín đồ cuồng nội dung Tam Quốc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/07/2018 Giới thiệu game
Huyền Thoại Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại Tam Quốc

Sáng ngày 25/7/2018, game mobile đấu thẻ tướng Huyền Thoại Tam Quốc đã chính thức đến tay game thủ Việt, mở ra một sân chơi chiến thuật bình dân dành riêng cho các tín đồ cuồng nội dung Tam Quốc.

Đánh giá chung của người chơi sau quá trình trải nghiệm Huyền Thoại Tam Quốc cho thấy giai đoạn đầu của game diễn ra với tốc độ khá nhanh, chủ yếu giúp cho người chơi làm quen được với những tính năng cơ bản và cách bài trí, chiến đấu. Đây được cho là một thao tác hợp lý của nhà sản xuất khi lối chơi mà Huyền Thoại Tam Quốc sở hữu không quá mới mẻ và đa phần người chơi đều cảm thấy quen thuộc nên không nhất thiết phải rườm rà quá mức!

Cảm nhận Huyền Thoại Tam Quốc: Vẫn là lối chơi đấu tướng quen thuộc 0

Cảm nhận Huyền Thoại Tam Quốc: Vẫn là lối chơi đấu tướng quen thuộc 1

Tiếp đó Huyền Thoại Tam Quốc giúp người chơi trải nghiệm được những tính năng chính sẽ bám theo suốt cuộc chinh phạt của mình, đặc biệt là ở hệ thống chiến đấu. Lúc này game sẽ đòi hỏi nhiều sự hiểu biết của bạn về các lớp nhân vật hay làm thế nào để chiêu mộ được dũng tướng hiếm, cách thức ghép vũ khí, trang bị hay trận pháp… Một điểm đặc biệt trong tên gọi các tính năng của Huyền Thoại Tam Quốc đó là chúng đều hết sức vui nhộn, ví dụ như tính năng trích xuất danh tướng sẽ được gọi là về vườn…một phong cách hết sức “ Việt Nam”. Dù vậy phần hình ảnh trong game có vẻ được chắp vá từ nhiều sản phẩm game đề tài Tam Quốc khác nhau nên qua đó đã vô tình tạo nên một bộ mặt “nhớp nháp” không đáng có dành cho Huyền Thoại Tam Quốc của NPH 1618Play.

Cảm nhận Huyền Thoại Tam Quốc: Vẫn là lối chơi đấu tướng quen thuộc 2

Cảm nhận Huyền Thoại Tam Quốc: Vẫn là lối chơi đấu tướng quen thuộc 3

Ngoài việc sở hữu những danh tướng cực kỳ nổi tiếng của thời đại Tam Quốc ra game còn đem đến một hệ thống tư duy chiến lược “nhàn hạ” với tính năng  trận hình, đấu pháp ít biến tấu. Theo đó người chơi phải tìm ra những trận pháp phù hợp với cách bày binh bố trận của mình để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất với bằng những danh tướng mà mình sở hữu. Ngoài ra phẩm chất của trận pháp càng cao, bạn sẽ càng được hưởng lợi từ những chỉ số mà trận pháp đó đem lại bên cảnh dàn chỉ số kích duyên đến từ các tướng trong đội hình. Vậy nên có thể thấy rõ việc thắng thua trong game này vẫn phụ thuộc phần lớn vào điểm lực chiến của từng tướng và ít nhiều đòi hỏi khả năng bạo chi từ người chơi để đầu tư một đội hình lý tưởng nếu không muốn cày ải để kiếm đồ, săn mảnh hồn tướng dài dài do giới hạn về điểm hoạt lực.

Cảm nhận Huyền Thoại Tam Quốc: Vẫn là lối chơi đấu tướng quen thuộc 4

Bù lại mỗi trận chiến diễn ra trong Huyền Thoại Tam Quốc sẽ thuộc nhiều mode chơi khác nhau, trong đó có Xuất Chinh, Boss, Chiến dịch, hay Đấu trường Bang hội, PvP… cực kỳ hấp dẫn, nơi người chơi sẽ được sử dụng đội hình của mình để tham chiến, góp sức hay tự lực đưa đội hình dũng tướng của mình lên làm chủ thiên hạ với hầu hết sự ủy thác cho tính năng auto chiến đấu.

Cảm nhận Huyền Thoại Tam Quốc: Vẫn là lối chơi đấu tướng quen thuộc 5

Cảm nhận Huyền Thoại Tam Quốc: Vẫn là lối chơi đấu tướng quen thuộc 6

Hiện tại những trận pháp mạnh mẽ nhất vẫn đang được người chơi săn lùng, cũng như những vị tướng danh bất hư truyền như Triệu Vân, Lữ Bố, Quan Vũ… vẫn chưa được khai phá toàn bộ công năng sức mạnh, hãy tham gia ngay Huyền Thoại Tam Quốc từ hôm nay để có thể trở thành một trong số những người đi đầu, làm chủ thế giới Tam Quốc đầy máu lửa này nhé!

Trang chủ http://www.huyenthoaitamquoc.com/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC