Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc

Vừa sở hữu công nghệ đồ họa tân tiến, xoay 360 độ mượt mà cùng lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc, Cẩm Y Vệ Mobile là minh chứng cho một tựa game mobile hoàn hảo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/01/2019 Giới thiệu game
Cẩm Y Vệ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cẩm Y Vệ Mobile

Sử dụng nội dung từ phiên bản phim hoạt hình xuất sắc nhất cùng sự đầu tư chăm chút về mặt hình ảnh với các công nghệ đồ họa tân tiến nhất, Cẩm Y Vệ Mobile mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về một thế giới kiếm hiệp vừa quen vừa lạ.

* Xin cám ơn NPH SohaGame đã cho phép 2Game được trải nghiệm game sớm 24h để mang đến bạn đọc những thông tin nóng hổi nhất về game Cẩm Y Vệ Mobile.

Bắt đầu với 3 sự lựa chọn nhân vật sở hữu những cái tên giữ y nguyên theo phiên bản gốc gồm Hiệp Ẩn, Thất Sát và Phá Quân, người chơi sẽ nhanh chóng thích ứng khi những đặc điểm chiến đấu, bộ kĩ năng cũng như vũ khí họ sử dụng đều vô cùng quen thuộc, mang đặc trưng của dòng game kiếm hiệp.

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 0

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 1

Cơ bản về lối chơi, Cẩm Y Vệ Mobile không khác nhiều so với những game bom tấn cùng thể loại đã ra mắt trước đó khi mở ra một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, hệ thống gameplay đồ sộ cho phép người chơi thỏa sức khám phá thông qua phương thức phát triển nhập vai cày cuốc.

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 2

Thế nhưng không phải tự nhiên Cẩm Y Vệ Mobile lại được đánh giá cao ngay từ lần đầu tiên công bố. Dù đã xem qua khá nhiều hình ảnh, clip của tựa game này nhưng khi thực sự tận tay trải nghiệm, người chơi mới cảm nhận hết vẻ đẹp tuyệt diệu khó có thể diễn tả hết.

Theo đó tạo hình nhân vật trong game không hề mới lạ nếu không nói là quá quen mắt với fan game kiếm hiệp cũng như fan phim hoạt hình Thiếu Niên Cẩm Y Vệ. Bù lại những cử động của các nhân vật lại chân thực và linh hoạt hơn hẳn. Đặc biệt là khi thi triển chiêu thức và khinh công khiến người chơi có cảm giác như không phải đang điều khiển một nhân vật ảo trong game mà bản thân như một đại hiệp, nữ hiệp thực thụ đang phiêu bạt trên giang hồ vậy.

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 3

Công sức lớn nhất tạo nên cảm giác đó chắc chắn phụ thuộc hoàn toàn vào những công nghệ đồ họa đỉnh cao được tích hợp trong Cẩm Y Vệ Mobile. Với camera xoay 360 độ cực nhạy, hệ thống khinh công điêu luyện gồm 2 phím lướt, né tránh, phi thân và bay lượn đến bất cứ đâu kèm theo bộ kĩ năng gồm những chiêu thức nhanh gọn, dứt khoát, mạnh mẽ.

Tất cả tạo nên những màn chiến đấu vừa mang chất hành động đã mắt sướng tay vừa kích thích từng giác quan, thôi thúc người chơi sáng tạo nên những combo phối hợp chiêu thức độc đáo, sáng tạo để thỏa mãn cái tôi của bản thân, khẳng định phong cách chiến đấu riêng biệt.

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 4

Bên cạnh đó khung cảnh trong Cẩm Y Vệ Mobile phải công nhận là mang một cái nhìn thẩm mỹ sâu sắc không thể chê. Từ việc phối hợp màu sắc, sự hòa quyện của những chi tiết nhỏ trong một bối cảnh lớn, đặc biệt là công nghệ đổ bóng thời gian thực thường được xoáy sâu ở các bài giới thiệu trước khiến cho mỗi góc nhìn, mỗi cảnh sắc trong game đều giống như một bức tranh tuyệt tác dạng động.

Nó vừa mang đến cảm giác chân thực như cuộc sống thực tế vừa phảng phất một bầu không khí lãng mạn, bình yên, đầy đủ thi, ca, họa giống mộng cảnh. Sự kết hợp đó hài hòa đến mức khiến con người ta phải chìm đắm, mỗi bước di chuyển đều muốn lưu lại những bức hình đa chiều, mỗi góc nhìn lại thể hiện những cung bậc cảm xúc không giống nhau.

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 5

Vậy mà game mobile Cẩm Y Vệ không làm mất đi chất thuần kiếm hiệp, không hề đan xen bất cứ yếu tố hiện đại nào nhưng vẫn làm thỏa mãn thị hiếu của người chơi hiện nay trên thị trường. Vẫn theo lối phát triển nhân vật thông qua những tính năng: Trang bị, Hiệp Khách, Thú Cưỡi, Thiên Thư, Ấn Ký,…và hàng loạt các hoạt động tiêu biểu như hoạt động phó bản nhiều hình thức, săn boss, chiến trường, bắt cướp, áp giải tù nhân,…nhưng lại không hề khiến người chơi có cảm giác nhàm chán.

Sự sắp xếp khoa học, tính toán từng cấp độ mở khóa hợp lý giúp bạn bắt nhịp đồng bộ với sự phát triển của game khiến cho mỗi công việc, nhiệm vụ trong game giống như là quá trình sinh hoạt thường ngày, có tính chất quen thuộc nhưng không thiếu đi phần khám phá, đào sâu, tận hưởng.

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 6

Hơn thế nữa, với cốt truyện về cuộc chiến khốc liệt giữa hai phe phái Triều Đình và Giang Hồ buộc người chơi phải lựa chọn một bên ngay từ những khoảng thời gian đầu. Cùng với nhiều hoạt động mang đậm tính chất cộng đồng giúp người chơi dễ dàng kết nối với nhau, cùng nhau chiến đấu, khám phá những cái mới và lưu lại khoảng thời gian đáng nhớ trong Cẩm Y Vệ Soha. Tựa game này hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần có đầy đủ sắc hương vị đáp ứng đầy đủ nhu cầu của fan game kiếm hiệp.

Trang chủ: http://camyve.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/CamYVe.vn

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 7

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 8

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 9

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 10

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 11

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 12

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 13

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 14

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 15

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 16

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 17

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 18

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 19

Cảm nhận Cẩm Y Vệ Mobile: Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lối chơi nhập vai kiếm hiệp đặc sắc 20

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK