Cảm nhận Big Fish H5: Càng chơi càng say mê với lối chơi Bắn cá siêu thị cuốn hút

Big Fish H5 có hệ thống điều khiển vô cùng đơn giản nhưng đi kèm theo đó là rất nhiều các kĩ năng, vật phẩm hỗ trợ người chơi săn cá trong ván đấu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/04/2018 Giới thiệu game
Big Fish H5

Bắn cá / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Big Fish H5

Nhìn qua thì có vẻ như ai cũng có thể chơi được, bắn bừa cũng kiếm được lượng xu khổng lồ nhưng đến khi thực sự trải nghiệm Big Fish H5 người chơi mới cảm nhận được nhiều thử thách với độ khó tăng dần mà game đưa ra.

Big Fish H5 là tựa game bắn cá có thể chơi trên nhiều nền tảng vì vậy người chơi có thể chơi bất cứ lúc nào, sử dụng bất cứ thiết bị điện tử nào như PC, laptop, máy tính bảng, điện thoại di động,…mang đến một không gian thuần chất giải trí lành mạnh. Tham gia vào Big Fish H5, người chơi sẽ được luyện tập và trang bị cho mình một vài các vật phẩm cần thiết như vũ khí, xu, kim cương để nâng cấp nòng súng, chỉ số đạn tại Tiểu Ngư Trường.

Cảm nhận Big Fish H5: Càng chơi càng say mê với lối chơi Bắn cá siêu thị cuốn hút 0

Lúc này bạn sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên vào một phòng chơi, mỗi phòng sẽ có tối đa 4 người chơi. Trong quá trình chơi, sẽ có những nhiệm vụ từ trò chơi để người chơi hoàn thành và đạt thêm được nhiều phần thưởng.

Cảm nhận Big Fish H5: Càng chơi càng say mê với lối chơi Bắn cá siêu thị cuốn hút 1

Cảm nhận Big Fish H5: Càng chơi càng say mê với lối chơi Bắn cá siêu thị cuốn hút 2

Tất nhiên nhiệm vụ chủ yếu của người chơi vẫn là tiêu diệt càng nhiều càng tốt các sinh vật biển đang bơi tung tăng trước mắt mình. Trong game sẽ có rất nhiều các loài sinh vật biển với kích thước và giá trị khác nhau. Xuất phát điểm chỉ số đạn ban đầu của người chơi là 1, người chơi hoàn thành các nhiệm vụ được đưa ra sẽ có cơ hội nhận thêm kim cương, dùng xu và kim cương để mở các chỉ số đạn tiếp theo để đủ yêu cầu tham gia ở những Ngư Trường lớn hơn và các giải đấu hấp dẫn trong game.

Cảm nhận Big Fish H5: Càng chơi càng say mê với lối chơi Bắn cá siêu thị cuốn hút 3

Cảm nhận Big Fish H5: Càng chơi càng say mê với lối chơi Bắn cá siêu thị cuốn hút 4

Big Fish H5 có hệ thống điều khiển vô cùng đơn giản nhưng đi kèm theo đó là rất nhiều các kĩ năng, vật phẩm hỗ trợ. Người chơi có thể tự chọn mục tiêu để tấn công hoặc khóa mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn cho súng tập trung tiêu diệt mục tiêu đó. Ngoài ra người chơi còn có cơ hội nhận được các thẻ đóng băng, thẻ quà tặng, thẻ ngắm bắn với những chức năng khác nhau như thẻ đóng băng giúp ngưng đọng thời gian, đàn cá sẽ đứng yên để người chơi có đủ thời gian tiêu diệt và nhận được số vàng lớn.

Cảm nhận Big Fish H5: Càng chơi càng say mê với lối chơi Bắn cá siêu thị cuốn hút 5

Tuy nhiên không nên lạm dụng loại thẻ này vì số lượng nhận được có hạn, chỉ với những mục tiêu lớn và người chơi cho rằng chỉ số đạn không đủ sức tiêu diệt trong thời gian ngắn mới sử dụng để hỗ trợ. Thẻ ngắm bắn giúp người chơi tự động khóa mục tiêu và tự động bắn, thẻ quà tặng nếu thu thập đủ 30 thẻ sẽ được đổi đạn vàng với sức tấn công mạnh hơn. 

Bên cạnh đó, game còn có các thẻ hồ lô cho ra những loài sinh vật biển có giá trị, hay các loại đạn giúp người chơi tiêu diệt được toàn bộ cá lớn đang xuất hiện trong Ngư Trường, bội thu một số lượng lớn xu. Chỉ số đạn có thể tăng giảm tùy theo ý thích, người chơi căn cứ vào lượng xu đang có và tình hình đang diễn ra để có những mức tăng giảm hợp lý.

Cảm nhận Big Fish H5: Càng chơi càng say mê với lối chơi Bắn cá siêu thị cuốn hút 6

Vậy nên sẽ có những trường hợp người chơi kiếm được nhiều nhưng không tránh khỏi những lúc phá sản. Vì vậy phải luôn luôn để ý theo dõi, tính toán lượng xu đang sở hữu và lượng xu bỏ ra khi bắn một phát đạn để tránh trường hợp bị phá sản. Đặc biệt khi chỉ số đạn của người chơi đã mở lên cấp độ trên 50, lúc này bạn đã chính thức thoát khỏi Tiểu Ngư Trường và không thể vào lại được nữa mà buộc phải tham gia vào Đại Ngư Trường rồi Siêu Ngư Trường với những người chơi ngang tầm.

Cảm nhận Big Fish H5: Càng chơi càng say mê với lối chơi Bắn cá siêu thị cuốn hút 7

Tất nhiên ở đây thử thách sẽ khó hơn, tiêu tốn nhiều xu hơn cho việc dùng đạn trong quá trình chơi cũng rất cân não. Ngoài những Ngư Trường để rèn luyện bản thân và nâng cấp sức mạnh cho mình, người chơi còn có thể tham gia vào các giải đấu thú vị được mở ra hàng ngày để kiếm được nhiều hơn và có thể ghi tên mình lên bảng vàng như: Đấu trường lớn, Đấu Toàn Dân, Đấu Tốc Độ 8 người. Big Fish H5 cũng hỗ trợ liên tục cho người chơi về Xu Trợ Giúp, Rút Thưởng, Săn Thưởng, các minigame,…để người chơi có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Cảm nhận Big Fish H5: Càng chơi càng say mê với lối chơi Bắn cá siêu thị cuốn hút 8

Nhìn chung so với những game bắn cá, Big Fish H5 sở hữu một lối chơi tưởng chừng đơn giản nhưng càng khám phá càng phát hiện game đặt ra rất nhiều thử thách, không chỉ đơn giản là cứ bắn liên tục là được mà phải nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng, biến hóa linh hoạt trong từng trường hợp, cũng cần nhanh mắt lẹ tay nếu không muốn thành quả của mình bị người chơi khác cướp mất chỉ trong tích tắc.

Trang chủ http://bigfishh5.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bigfishh5.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi