Cảm nhận Đại Đường Tây Du Mobile: Hệ phái chuyên sâu, lối chơi theo lượt dễ nắm bắt

Nếu những ai đã từng chơi qua webgame Thần Tiên Vui Vẻ cách đây 8 năm ắt hẳn sẽ cảm thấy Đại Đường Tây Du Mobile rất quen thuộc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/05/2019 Giới thiệu game
Đại Đường Tây Du

Theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Đường Tây Du

Nếu những ai đã từng chơi qua webgame Thần Tiên Vui Vẻ cách đây 8 năm ắt hẳn sẽ cảm thấy Đại Đường Tây Du Mobile rất quen thuộc.

Game mobile Đại Đường Tây Du sở hữu nền đồ họa 2D đơn giản, bối cảnh tươi sáng và mọi thứ trong game đều thể hiện rõ chất tiên cảnh thường thấy.

Cảm nhận Đại Đường Tây Du Mobile: Hệ phái chuyên sâu, lối chơi theo lượt dễ nắm bắt 0

Bên cạnh đó khâu tạo hình nhân vật cũng dễ thu hút người chơi nhờ phong cách chibi quen thuộc cộng thêm những mặt sáng tạo về thiết kế trang phục, kỹ năng,…ít nhiều giúp cho mỗi nhân vật đều mang phong thái riêng.

Do sở hữu lối chơi nhập vai đánh theo lượt kiểu truyền thống cùng hệ thống chủng tộc, môn phái tương sinh tương khắc mang rất nhiều nét giống với huyền thoại TS Online bản PC. Bù lại cơ chế thao tác điều khiển có phần đơn giản, tỏ ra rất phù hợp với trải nghiệm trên nền tảng di động.

Cảm nhận Đại Đường Tây Du Mobile: Hệ phái chuyên sâu, lối chơi theo lượt dễ nắm bắt 1

Và để bắt đầu cuộc hành trình thỉnh kinh, khám phá thế giới Tây Du Ký đầy mới mẻ trong game người chơi buộc phải lựa chọn các tuyến nhân vật ban đầu đại diện cho 5 chủng tộc Nhân – Tiên – Ma – Thú – Quỷ và 6 hệ phái gồm Thiên Binh – Kim Điêu – Phương Sơn – Thủy Cung – Bạch Cốt.

Có thể bạn muốn đọc: Đại Đường Tây Du – Tựa game mang danh “hậu duệ TS Online” cập bến Việt Nam

Điều này hứa hẹn sẽ góp phần gia tăng tính chiến thuật trong mỗi trận chiến ngoài yếu tố xếp đội hình Pet, chỉ đạo thao tác chiến đấu trong trận đánh thường thấy của dòng game turn-base.

Cảm nhận Đại Đường Tây Du Mobile: Hệ phái chuyên sâu, lối chơi theo lượt dễ nắm bắt 2
Mỗi Pet sở hữu tối đa 5 kỹ năng.

Tất nhiên đối với dòng game này Pet (Bạn đồng hành) luôn là một hệ thống vô cùng quan trọng và không thể tách rời. Theo đó Đại Đường Tây Du Mobile mang đến hàng trăm chủng loại Pet có ngoại hình, phẩm chất và bộ kỹ năng hoàn toàn khác nhau.

Cảm nhận Đại Đường Tây Du Mobile: Hệ phái chuyên sâu, lối chơi theo lượt dễ nắm bắt 3

Từ đó người chơi cần phải săn bắt Pet, bồi dưỡng và phát triển chúng để tạo dựng nên đội hình tham chiến hoàn hảo tối đa 6 người bao gồm cả nhân vật chính ban đầu bạn đã khởi tạo.

Cảm nhận Đại Đường Tây Du Mobile: Hệ phái chuyên sâu, lối chơi theo lượt dễ nắm bắt 4

Game vẫn có hệ thống trang bị với các tính năng quen thuộc của một game nhập vai đánh theo lượt truyền thống như tăng cấp, cường hóa, tu tiên, trang bị,…từ đó phát triển sức mạnh từng cá nhân trong đội hình.

Cảm nhận Đại Đường Tây Du Mobile: Hệ phái chuyên sâu, lối chơi theo lượt dễ nắm bắt 5
Trong mỗi trận đánh sẽ xuất hiện hiệu ứng thời tiết khác nhau góp phần gia tăng hay giảm điểm thuộc tính tương đồng cho từng chủng tộc nhân vật có mặt trên chiến địa.

Bên cạnh đó hệ thống nhiệm vụ trong game được hướng dẫn rõ ràng, có hỗ trợ auto tìm đường tiện lợi, qua đó giới thiệu từng công năng quan trọng tới người trải nghiệm.

Cảm nhận Đại Đường Tây Du Mobile: Hệ phái chuyên sâu, lối chơi theo lượt dễ nắm bắt 6
Trong trận đánh người chơi có rất nhiều lệnh để thực hiện như Công – Thủ – Bắt hoặc chọn dùng Kỹ năng, Đạo cụ hay Trốn chạy.

Hơn nữa Đại Đường Tây Du YGame còn có nhiều dạng hoạt động diễn ra hằng ngày để người chơi thử sức, chinh phục và giao lưu cùng bạn bè tứ phương.

Trang chủ: https://taydu.ygame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/DaiDuongTayDu/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!