Bug Heroes 2 – Game bắn súng phong cách MOBA đầy hấp dẫn

Đặt chân vào game mobile Bug Heroes 2 bạn sẽ tham gia điều khiển một đội quân gồm nhiều chú bọ anh dũng đang cố gắng bảo vệ kho thực phẩm của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/06/2017 Giới thiệu game

Đặt chân vào game mobile Bug Heroes 2 bạn sẽ tham gia điều khiển một đội quân gồm nhiều chú bọ anh dũng đang cố gắng bảo vệ kho thực phẩm của mình khỏi sự tấn công của một đám bọ xấu xa khác.

Bug Heroes 2 còn tích hợp hệ thống điều khiển khá mượt mà và dễ sử dụng ngay trên màn hình. Bạn sẽ trải nghiệm game với phong cách bắn súng góc nhìn thứ 3, điều khiển hướng di chuyển và sử dụng kĩ năng. Tuy nhiên game thủ cũng hết sức lưu ý vì kẻ thù khá đông và cũng được trang bị các loại vũ khí tối tân. Chính vì vậy bạn cần quan sát địa hình, lựa chọn những hộp đồ ăn cao để làm vật che chắn.

Bug Heroes 2 - Game bắn súng phong cách MOBA đầy hấp dẫn 0

Và do mang trong mình khuynh hướng của một game MOBA chiến thuật, tham gia vào game bạn phải điều khiển những chiến binh bọ bên mình để triệt hạ các đơn vị lính bên đối thủ. Mỗi chú bọ lại có hàng loạt thông số khác nhau từ sức tấn công, phòng thủ, giáp cho đến vô số những loại kĩ năng siêu đặc biệt có thể kết hợp với nhau. 

Bug Heroes 2 - Game bắn súng phong cách MOBA đầy hấp dẫn 2

Bạn có thể thay đổi giữa 25 loài côn trùng khác nhau hay gọi nôm na là tướng để tham gia trải nghiệm. Với rất nhiều nhiệm vụ mà game mang đến bạn sẽ phải cân nhắc để sử dụng tướng phù hợp với màn chơi của mình. Tuy nhiên dù thế nào đi nữa thì mục tiêu chính của bạn trong game vẫn là thực phẩm, bạn sẽ dành phần lớn thời gian để thu lượm chúng về.

Càng thu lượm được nhiều thực phẩm, bạn sẽ càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm để nâng cấp sau mỗi màn chơi. Khi Sau mỗi cuộc chiến ở các giai đoạn game, những chú bọ anh hùng sẽ leo lên cấp độ cao hơn. Khi ấy nhân vật của bạn sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Bug Heroes 2 - Game bắn súng phong cách MOBA đầy hấp dẫn 4

Ngoài tùy chọn nhiều người chơi và chiến dịch chơi đơn thông thường, Bug Heroes 2 cũng cung cấp một vài biến thể khác của chế độ chơi game đơn. Chế độ Endless thách thức bạn tham gia vào trận chiến bảo vệ kho lương thực của mình đến hơi thở cuối cùng, trong khi đó, chế độ Skirmish yêu cầu bạn phải phá hủy kho dự trữ của kẻ địch trước khi chúng tiêu diệt bạn.

Bug Heroes 2 - Game bắn súng phong cách MOBA đầy hấp dẫn 6

Nhìn chung Bug Heroes 2 mang âm hưởng khá nhiều từ những game tựa game chiến binh đồ chơi kiểu cũ như Army Men khi chiến trường có thể là nhà bếp của chúng ta hoặc chỉ là một thảm cỏ sau nhà. Nhưng do kích thích thước của chiến binh bọ của ta khá nhỏ nên chúng biến thành những màn chơi rộng lớn khổng lồ với đủ loại địa hình khác nhau cực kì ấn tượng. Do đó trò chơi luôn đảm bảo gây nên sự thích thú và ngạc nhiên cho bạn trong quá trình chơi.

Tải game Bug Heroes 2 cho AndroidiOS

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!