Brutes – Game đối kháng chiến thuật siêu nhộn với đồ họa vô cùng lạ lẫm

Được xây dựng theo nguồn cảm hứng game io, Brutes đang dần trở thành địa điểm giải trí quen thuộc của hàng vạn game thủ trên thế giới nhờ vào lối chơi độc đáo của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/01/2018 Giới thiệu game

Được xây dựng theo nguồn cảm hứng game io, Brutes đang dần trở thành địa điểm giải trí quen thuộc của hàng vạn game thủ trên thế giới nhờ vào lối chơi độc đáo của mình.

Brutes là một tựa game chiến đấu kết hợp với chiến thuật được xây dựng theo phương thức đa nền tảng, qua đó người chơi có thể tham chiến mọi lúc mọi nơi với nhiều thiết bị và phương tiện khác nhau. Trong đó nền tảng được người chơi yêu thích nhất vẫn là PC với các cách điều khiển đa dạng từ chuột, bàn phím cho đến tay cầm chơi game đa dụng như PS, Xbox…cũng được tích hợp và thiết kế vô cùng hợp lý.

Brutes – Game đối kháng chiến thuật siêu nhộn với đồ họa vô cùng lạ lẫm 0

Bối cảnh diễn ra trong Brutes không quá rõ ràng mà thay vào đó tập trung vào từng trận chiến diễn ra giữa những người chơi với nhau. Trong đó lối chơi của Brutes có thể hiểu một cách cơ bản đó là người chơi sẽ thu lượm những tài nguyên có sẵn trong bản đồ hoặc cướp của những người chơi khác để đạt được những điểm số, và sau khoảng thời gian quy định kết thúc trò chơi. Lúc này người chơi nào đạt được điểm số lớn nhất sẽ trở thành người chiến thắng, một lối chơi có phần quen thuộc và gợi nhắc nhiều đến tựa game 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đang thịnh hành tại làng game Việt.

Brutes – Game đối kháng chiến thuật siêu nhộn với đồ họa vô cùng lạ lẫm 1

Brutes – Game đối kháng chiến thuật siêu nhộn với đồ họa vô cùng lạ lẫm 2

Những nhân vật xuất hiện trong game được thiết kế một cách vô cùng độc đáo và mới lạ, có thể được nhìn nhận như những khối thạch mềm có hình dạng giống người, mà cụ thể hơn là giống những đấu sĩ, đô vật nổi tiếng với găng tay, quần đùi, đai lưng… là những đặc điểm đặc trưng dễ nhận thấy nhất. Ngoài ra thông qua những trận chiến, người chơi còn có thể kiếm được nhiều phần thưởng để mở khóa màu sắc của những nhân vật này cũng như những phụ kiện thú vị khác đi kèm.

Brutes – Game đối kháng chiến thuật siêu nhộn với đồ họa vô cùng lạ lẫm 3

Tất nhiên, khi tham gia Brutes người chơi không chỉ dừng lại ở những màn đánh đấm nhàm chán, mà còn phải kết hợp rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó quan trọng nhất có lẽ chính là chiến thuật, bởi bằng việc sử dụng những vật phẩm, kỹ năng trong game một cách hợp lý thì người chơi mới có cơ hội để dành được chiến thắng trong bối cảnh mọi người chơi đều gần như bình đẳng ngay từ khi bước vào chiến trận.

Brutes – Game đối kháng chiến thuật siêu nhộn với đồ họa vô cùng lạ lẫm 4

Brutes – Game đối kháng chiến thuật siêu nhộn với đồ họa vô cùng lạ lẫm 5

Ngoài chế độ chơi đơn ra lối chơi được người chơi ưa thích nhất trong Brutes chính là đấu đội, bởi đây là nơi chiến thuật, kỹ năng, khả năng phối hợp nhuần nhuyễn giữa những người chơi với nhau được thể hiện một cách rõ ràng nhất. Qua đó chỉ cần một người chơi trong đội dành điểm số cao nhất thì đó chính là chiến thắng của cả đội. Còn chần chừ gì nữa mà không tụ tập ngay chiến hữu để chinh phục thế giới thú vị của Brutes.

Trang chủ: https://brutes.io/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Nói về chất kiếm hiệp Tiêu Dao Giang Hồ Mobile tự tin không có đối thủ sánh vai