Brown Dust – Game chiến thuật theo lượt đến từ Hàn Quốc với số lượng nhân vật vô cùng đồ sộ

Những gì người chơi cần làm trong Brown Dust đó là thỏa thích triển khai thế trận, dàn xếp đội hình với số lượng nhân vật cực lớn để hướng tới chiến thắng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/07/2018 Giới thiệu game

Tất cả những gì mà người chơi cần làm trong Brown Dust đó là thỏa thích triển khai thế trận, dàn xếp đội hình với số lượng nhân vật cực lớn của mình để hướng tới chiến thắng.

Brown Dust là một tựa game mobile theo thể loại turn – based cổ điển, tức là người chơi chỉ cần quan tâm đến vấn đề chiến thuật thuần túy, không có chút yếu tố hành động hay nhập vai nào ảnh hưởng đến lối chơi. Đây là một lối chơi tuy cũ xong vẫn rất được người chơi yêu thích, đặc biệt là khi Brown Dust áp dụng hệ thống màn hình chiến đấu dạng bàn cờ, thứ vốn đã từng xuất hiện ở nhiều tựa game turn – based đẳng cấp trước đây.

Brown Dust – Game chiến thuật theo lượt đến từ Hàn Quốc với số lượng nhân vật vô cùng đồ sộ 0

Brown Dust – Game chiến thuật theo lượt đến từ Hàn Quốc với số lượng nhân vật vô cùng đồ sộ 1

Đồ họa mà Brown Dust đem đến tuy đơn giản song vẫn được nhận định là một điều gì đó mới mẻ mà game thủ chưa từng nhìn thấy từ trước đến giờ, bởi đó là nét đồ họa đặc trưng theo phong cách Hàn Quốc, với những nét vẽ mềm mại, uyển chuyển. Thêm vào đó người chơi khi trải nghiệm Brown Dust còn cảm thấy đặc biệt hơn bởi khả năng di chuyển, các thao tác chiến đấu của nhân vật trong game vô cùng trơn tru, mượt mà.

Brown Dust – Game chiến thuật theo lượt đến từ Hàn Quốc với số lượng nhân vật vô cùng đồ sộ 2

Brown Dust – Game chiến thuật theo lượt đến từ Hàn Quốc với số lượng nhân vật vô cùng đồ sộ 3

Được đánh giá là có lối chơi đa dạng, hay chính xác hơn là đa dạng trong chiến thuật. Không khó để cho Brown Dust có thể chứng minh được khả năng này của mình nhờ vào hệ thống nhân vật đa dạng, hay còn được gọi là những Lính đánh thuê. Trong đó Brown Dust hiện đang sở hữu tới hơn 300 lính đánh thuê khác nhau, đa dạng về cả class nhân vật, thuộc tính cũng như kỹ năng, thỏa sức cho người chơi lắp ghép, khám phá.

Brown Dust – Game chiến thuật theo lượt đến từ Hàn Quốc với số lượng nhân vật vô cùng đồ sộ 4

Brown Dust – Game chiến thuật theo lượt đến từ Hàn Quốc với số lượng nhân vật vô cùng đồ sộ 5

Thêm một điều nữa làm cho người chơi cảm thấy thích thú khi trải nghiệm Brown Dust, đó là ngoài việc sở hữu nhiều Lính đánh thuê khác nhau, Brown Dust còn cho phép toàn bộ nhân vật này đều có thể nâng cấp đến max level. Điều này đồng nghĩa với việc bất cứ nhân vật nào cũng có điểm mạnh/ yếu riêng và phù hợp với từng loại đội hình riêng, khác với những tựa game khác, những nhân vật ban đầu thường khá yếu và chỉ có mặt theo dạng cho đủ.

Brown Dust – Game chiến thuật theo lượt đến từ Hàn Quốc với số lượng nhân vật vô cùng đồ sộ 6

Brown Dust – Game chiến thuật theo lượt đến từ Hàn Quốc với số lượng nhân vật vô cùng đồ sộ 7

Ngoài ra Brown Dust còn sở hữu nhiều mode chơi đặc trưng của dòng game Turn – Based giúp người chơi trải nghiệm thế giới của mình một cách rõ nét như Story( cốt truyện), Temple of Rune (phó bản nơi người chơi nhận được đá nâng cấp nhân vật), Demon’s Castle( Lâu đài quỷ mang lại những đồng xu cổ đại giá trị) hay các tính năng PvP, Guild War cho phép người chơi thử sức vs những người chơi khác.

Tải game Brown Dust bản tiếng Anh cho AndroidIOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC