Brawling Animals sở hữu lối chơi của những game MOBA kết hợp hành động thời gian thực

Brawling Animals là một game mobile được phát hành miễn phí với lối chơi của những tựa game MOBA kết hợp cùng với hành động trong thời gian thực.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/12/2018 Giới thiệu game

Brawling Animals là một game mobile được phát hành miễn phí với lối chơi của những tựa game MOBA kết hợp cùng với hành động trong thời gian thực.

Khác với các tựa game mobile thịnh hành hiện giờ, Brawling Animals Mobile sẽ không theo chế độ cuộn màn hình ngang mà có góc nhìn từ trên xuống. Được biết lối thiết kế này được khởi đầu từ Brawl Stars nhưng trong lúc game này chưa ra mắt bản chính thức thì chúng ta có thể chơi thử Brawling Animals cũng được.

Brawling Animals sở hữu lối chơi của những game MOBA kết hợp hành động thời gian thực 0

Brawling Animals tạo ra một đấu trường hỗn loạn với lối chơi cực kỳ thú vị và không kém phần hấp dẫn khi đòi hỏi kỹ năng cao và tinh thần đồng đội. Theo đó mỗi trận chiến có thể được tóm gọn trong 4 bước:

Bước 1: Chọn nhân vật, kỹ năng, thời trang, vũ khí cho nhân vật của mình.
Bước 2: Kêu gọi bạn bè cùng tham gia đấu trường
Bước 3: Tìm các trận đấu và chọn bản đồ yêu thích của bạn.
Bước 4: Chiến đấu bằng kỹ năng của mình và phối hợp đồng đội để giành chiến thắng.

Brawling Animals sở hữu lối chơi của những game MOBA kết hợp hành động thời gian thực 1

Có thể thấy tựa game này mang đến cảm giác như một game sinh tồn với diện tích bản đồ nhỏ, bạn còn có thể mở khóa và lựa chọn những nhân vật khác nhau cũng như thay đổi và tận dụng sự khác nhau trong bộ kỹ năng của chúng để có thể outplay kẻ thù của mình.

Brawling Animals sở hữu lối chơi của những game MOBA kết hợp hành động thời gian thực 2

Trò chơi được thiết kế từ công nghệ VFX chất lượng cao với hình ảnh nhân vật Chibi bắt mắt mang đến một cảm giác rất dễ thương. Hơn thế nữa game còn đảm bảo phù hợp với mọi thể loại game thủ từ những người tìm kiếm một tựa game chiến đấu máu lửa cho đến những ai đơn giản chỉ chơi để giải trí mà thôi.

Tải game Brawling Animals cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa