Brawl Legends – Game kiểu đấu trường IO đầy kịch tính nhưng không kém phần vui nhộn

Lối chơi dể dàng đi kèm với phần đồ họa vui mắt đảm bảo người chơi Brawl Legends luôn có những giây phút giải trí thoải mái nhất.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/07/2018 Giới thiệu game

Lối chơi dể dàng đi kèm với phần đồ họa vui mắt đảm bảo người chơi Brawl Legends luôn có những giây phút giải trí thoải mái nhất.

Game io hay (cá lớn nuốt cá bé) là một trong những thể loại game thành công nhất trong các năm vừa qua. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Brawl Legends một tựa game kết hợp nhuần nhuyễn lối chơi của các game io và MOBA nhé.

Brawl Legends - Game kiểu đấu trường IO đầy kịch tính nhưng không kém phần vui nhộn 0

Lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng, thế giới này đang bị sa lầy trong các cuộc chiến tranh liên tục giữa các phù thủy và chiến binh hùng mạnh nhất. Để tránh tình trạng này tiếp tục diễn ra, người đứng đầu thế giới lập nên giải đấu League of Kingdoms,  một chức vô địch trên toàn thế giới để xác định ai là người mạnh nhất và trở thành chiến binh huyền thoại. Đó là lí do bạn sẽ gia nhập đấu trường này.

Brawl Legends - Game kiểu đấu trường IO đầy kịch tính nhưng không kém phần vui nhộn 1

Brawl Legends - Game kiểu đấu trường IO đầy kịch tính nhưng không kém phần vui nhộn 2

Trong Brawl Legends người chơi chủ yếu sẽ tham gia các trận đấu đối kháng trực tiếp cùng các game thủ khác với số lượng từ 3-5 người theo kiểu MOBA. Tất nhiên, bộ kỹ năng sẽ tùy thuộc vào nhân vật bạn chọn trước mỗi trận đấu rồi, chúng ta sẽ được làm quen với vô số tạo hình nhân vật cũng như cốt truyện tướng khác nhau. Chúng được thiết kế khá chặt chẽ và giúp bạn hiểu rõ hơn một phần về quá khứ của nhân vật trước khi xuất chiến.

Brawl Legends - Game kiểu đấu trường IO đầy kịch tính nhưng không kém phần vui nhộn 3

Game hiện nay đang hỗ trợ khá nhiều chế độ chơi hấp dẫn, từ phần chơi cốt truyện quen thuộc mà bạn có thể khám phá kể cả khi không có mạng để chơi online, cho đến những chế độ chơi MOBA phá cứ điểm 3v3 hay 5v5….Tất nhiên một phần không thể thiếu của năm 2018, chế độ sinh tồn hay Battle Royale cũng có mặt để bạn có thể thử tài sống sót đến cùng với những người chơi khác.

Brawl Legends - Game kiểu đấu trường IO đầy kịch tính nhưng không kém phần vui nhộn 4

Brawl Legends - Game kiểu đấu trường IO đầy kịch tính nhưng không kém phần vui nhộn 5

Brawl Legends còn mang phong cách tương đối giống với một sản phẩm nổi tiếng là Minecraft, với những hình khối vuông ngộ nghĩnh nhưng cũng không kém phần đẹp mắt. Bên cạnh đó lối chơi thoải mái cũng như đa dạng là một ưu điểm để người chơi nên thử qua sản phẩm này.

Tải game Brawl Legends cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC