Brave Frontier: The Last Summoner – Phiên bản đột phá của thương hiệu J-RPG nổi tiếng trên toàn thế giới

Sau phiên bản beta kín từ ngày 20/7 đến ngày 1/8, Brave Frontier: The Last Summoner đã chính thức khởi động Soft Launch trên HĐH Android và IOS ở một số quốc gia.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/08/2018 Giới thiệu game

Sau phiên bản beta kín từ ngày 20/7 đến ngày 1/8, Brave Frontier: The Last Summoner đã chính thức khởi động Soft Launch trên HĐH Android và IOS ở một số quốc gia.

Thương hiệu game JRPG Brave Frontier vốn đã thu hút được hàng triệu người chơi trên toàn thế giới ngay khi mới ra mắt một thời gian ngắn kể từ năm 2013. Mang trong mình linh hồn truyền thống của dòng game JRPG , Brave Frontier là game nhập vai chiến thuật kết hợp turnbase (chơi theo lượt) được phát triển bởi Alim Studio và phát hành bởi Gumi.inc. Cốt truyện chính của game cho phép người chơi sẽ đóng vai một Summoner (triệu hồi sư) của “Grand Gaia” – thế giới của những vị thần. Nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm và triệu hồi các quái vật, chiến binh mạnh nhất nhằm chống lại âm mưu phá hủy thế giới của ác thần Maxwell.

Brave Frontier: The Last Summoner - Phiên bản đột phá của thương hiệu J-RPG nổi tiếng trên toàn thế giới 0

Nếu như Brave Frontier 2 đóng vai trò là phần tiếp theo trực tiếp của câu chuyện gốc Brave Frontier thì Brave Frontier: The Last Summoner khám phá một nhánh hoàn toàn mới của câu chuyện đặt hàng nghìn năm sau và đã rời khỏi Grand Gaia.

Brave Frontier: The Last Summoner - Phiên bản đột phá của thương hiệu J-RPG nổi tiếng trên toàn thế giới 1

Trong cuộc phiêu lưu độc lập này, người chơi sẽ gặp một nhóm nhân vật mới trên hành trình làm sáng tỏ những bí ẩn của một thế giới mới! Nhưng ai biết được, có lẽ người chơi vẫn sẽ gặp phải những gương mặt quen thuộc…Đó chắc chắn sẽ là một điều bất ngờ mà chỉ có trải nghiệm phần The Last Summoner mới có thể khám phá.

Brave Frontier: The Last Summoner - Phiên bản đột phá của thương hiệu J-RPG nổi tiếng trên toàn thế giới 2

Vẫn sử dụng đồ họa 2D mang phong cách manga – anime chibi được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và đẹp mắt. Nhưng không thể phủ nhận, Brave Frontier: The Last Summoner cho thấy một sự đột phá, phá vỡ đồ họa truyền thống mang đến những cảm nhận hiện đại hơn, lộng lẫy hơn, màu sắc tươi sáng, mới mẻ hơn, đậm chất nghệ thuật cuộc sống hơn bao giờ hết.

Brave Frontier: The Last Summoner - Phiên bản đột phá của thương hiệu J-RPG nổi tiếng trên toàn thế giới 3

Cũng như phiên bản gốc, Brave Frontier: The Last Summoner vẫn là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại JPRG và chiến thuật đánh theo lượt theo phong cách màn hình dọc phù hợp với xu hướng. Với gameplay đơn giản, dễ nắm bắt cùng nhiều cách thể hiện mới lạ trong một cốt truyện hoàn toàn độc lập, một hành trình khám phá mới của một thương hiệu từ lâu đời lại bắt đầu với những bất ngờ đang chờ đón.

Brave Frontier: The Last Summoner - Phiên bản đột phá của thương hiệu J-RPG nổi tiếng trên toàn thế giới 4

Brave Frontier: The Last Summoner - Phiên bản đột phá của thương hiệu J-RPG nổi tiếng trên toàn thế giới 5

Do mới chỉ khởi chạy phiên bản này tại các quốc gia như Philippines, New Zealand, Hà Lan và Thụy Điển nên những người chơi nằm ngoài khu vực kể trên có thể tải bản APK hoặc crack IP để trải nghiệm. Cuộc phiêu lưu miễn phí này cũng sẽ sớm có sẵn trên các thiết bị iOS, Android và Amazon… trên toàn thế giới.

Tải game Brave Frontier: The Last Summoner cho AndroidAPK IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test