Boxing Star – Mô phỏng chính xác nhất cuộc sống của một võ sĩ quyền anh

Nếu bạn là fan của bộ môn boxing, Boxing Star sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời giúp người chơi cảm nhận được cuộc sống của một võ sĩ quyền anh chân chính.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/07/2018 Giới thiệu game

Nếu bạn là fan của bộ môn boxing, Boxing Star sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời giúp người chơi cảm nhận được cuộc sống của một võ sĩ quyền anh chân chính.

Đấm bốc có lẽ là một trong những môn thể thao được yêu thích nhất từ khi từ lúc nó ra mắt tới giờ chúng vẫn còn phổ biến trên phạm vi toàn thế giới. Nhiều người thích xem boxing và đôi khi thậm chí còn mơ về việc việc được tiến vào vòng đấu và thỏa sức thể hiện mình. Tuy vậy bạn có thể trải nghiệm cảm giác đó thông qua tựa game mobile mới được phát hành của nhà phát triển 433 đến từ Hàn Quốc – studio nổi tiếng với những Battle of Arrow, hay Battle Boom mang tên Boxing Star.

Boxing Star - Mô phỏng chính xác nhất cuộc sống của một võ sĩ quyền anh 0

Trong Boxing star, để mô phỏng lại cuộc sống chính xác nhất của một võ sĩ quyền Anh. Người chơi sẽ vào vai một tân binh mới vào nghề trong đấu trườngvà phải cố gắng hết sức để giành lấy phần thưởng chi tiêu hàng ngày. Chúng cũng bao gồm việc mua các thiết bị đấm bốc tốt nhất để đạt được mục tiêu cuối cùnh là trở thành võ sĩ quyền Anh số một thế giới.

Boxing Star - Mô phỏng chính xác nhất cuộc sống của một võ sĩ quyền anh 1

Game được thiết kế với hình ảnh 3D tươi sáng và tuyệt đẹp. Hệ thống kiểm soát nhân vật không khó để làm quen khi chỉ bao gồm các phím né tránh bên trái và bên phải cũng như phòng thủ. Bạn cần né tránh nắm đấm của kẻ thù đúng thời điểm, nếu thành công bạn sẽ có thể trả đòn ngay lập tức và gây thiệt hại rất nhiều cho chúng.

Boxing Star - Mô phỏng chính xác nhất cuộc sống của một võ sĩ quyền anh 2

Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ được thưởng một hộp quà dùng mở khóa các nhân vật mới . Đối thủ càng mạnh thì phần thưởng và kinh nghiệm đạt được cũng tăng theo độ khó của chúng. Bên cạnh phần chơi cốt truyện, game cũng có phần chơi mạng, nơi bạn có thể chiến đấu với người chơi trên khắp thế giới thông qua Liên đoàn, thứ sẽ giúp bạn ngẫu nhiên tìm thấy đối thủ cạnh tranh với mức độ tương đương. Bạn càng thắng nhiều thì giải thưởng càng lớn, thậm chí có cả những giải đấu vô địch thế giới cực kì hấp dẫn nữa.

Boxing Star - Mô phỏng chính xác nhất cuộc sống của một võ sĩ quyền anh 3

Bạn còn có thể lựa chọn cho mình một bộ trang bị phù hợp giống với game nhập vai bình thường. Chúng bao gồm các loại găng tay với những chỉ số phù hợp với lối chơi của bạn, từ phòng thủ cho đến tấn công, hay tránh né…

Boxing Star - Mô phỏng chính xác nhất cuộc sống của một võ sĩ quyền anh 4

Boxing Star - Mô phỏng chính xác nhất cuộc sống của một võ sĩ quyền anh 5

Để trở thành một võ sĩ quyền Anh mạnh mẽ người chơi cần rèn luyện và phát triển bản thân thường xuyên. Thông qua các trận đấu bạn sẽ nhận thêm điểm kinh nghiệm để phát triển các kỹ năng khác nhau. Xây dựng nhân vật theo phong cách của riêng bạn và knock out đối thủ hoàn toàn.

Tải game Boxing Star cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!